Thịt kho trứng nấm rơm
Một năm “vạn sự vuông tròn” là ước muốn đầu năm của mỗi gia đình Việt được gửi gắm qua món thịt kho trứng trên mâm cơm Tết. Với công thức giản lược chất béo và thêm vào nấm rơm giàu dinh dưỡng, không gây ngán, món “Thịt kho trứng nấm rơm” sẽ là món vừa quen vừa lạ, đem lại không khí Tết mới mẻ cho gia đình dịp Tết này.
Nồi áp suất đa dụng Philips sẽ giúp món ăn này giữ được trọn vẹn chất bổ dưỡng với chức năng nấu chậm - hầm ở nhiệt độ thấp thay vì nhiệt độ trên 100oC làm phá hủy dưỡng chất như nồi thông thường. Đây chính là trợ thủ đắc lực cho cả những món kho ngày Tết, để Mẹ thảnh thơi nhưng cả nhà vẫn món kho chín mềm, đậm đà.
Nguyên liệu
- 400g thịt heo ba chỉ ít mỡ
- 5 trứng vịt/ trứng gà hoặc 24 trứng cút
- 200g nấm rơm
- Hành lá, hành tím
- 1 muỗng canh dầu ô liu
- Gia vị: Muối, đường, bột ngọt, nước mắm, tiêu
Xem công thức chế biến