1

Nụ cười khỏe mạnh, trắng sáng hơn

Tẩy trắng răng chuyên nghiệp Philips Zoom!

Cách an toàn và hiệu quả để có nụ cười trắng sáng 

bấm để biết thêm thông tin

Đã được chứng minh lâm sàng tẩy trắng đến tám bậc

 

Tẩy trắng răng Philips Zoom! Whitening có thể làm răng bạn trắng hơn đến 8 bậc chỉ trong 45 phút*. Nhờ công nghệ kích hoạt bằng ánh sáng của chúng tôi, bạn có thể thấy được kết quả ấn tượng trong thời gian ngắn hơn thời gian nghỉ trưa của bạn. 

Kết quả chuyên nghiệp lại ít hoặc không gây ê buốt**

 

Những người sử dụng Philips Zoom! đều ít hoặc không gặp phải tình trạng ê buốt**. Nha sĩ sẽ giúp đảm bảo bạn thấy thoải mái nhất trong quá trình điều trị và gel hậu điều trị độc nhất sẽ giúp bảo vệ thêm cho bạn khi bạn hoàn tất.

Được bác sĩ chỉ định - được sử dụng tại nhà hoặc tại phòng khám. 

 

Tất cả các phương pháp điều trị tẩy trắng răng đều bắt đầu với tư vấn với bác sĩ chuyên khoa răng. Các phương pháp điều trị tại phòng khám của chúng tôi mang đến cho bạn kết quả tức thì, trong khi đó các phương pháp điều trị tại nhà mang lại cho bạn phương pháp tẩy trắng răng chuyên nghiệp giúp bạn thoải mái tự thực hiện tại nhà.

Tẩy trắng răng Philips Zoom!

Chọn phương pháp điều trị tại phòng khám hoặc tại nhà của chúng tôi

Nụ cười trắng sáng hơn tức thì

Phương pháp điều trị tẩy trắng răng tại phòng khám

Để có kết quả tẩy trắng răng ấn tượng nhất
 

  • Trắng hơn tới 8 bậc chỉ trong 45 phút*
  • Bao gồm gel hậu điều trị để bảo vệ răng nhạy cảm của bạn
  • Đặt làm theo nhu cầu của bạn

Nụ cười trắng sáng hơn tại nhà

Thực hiện điều trị tẩy trắng răng tại nhà 

  • Nụ cười trắng sáng hơn trông thấy chỉ trong 7 ngày***
  • Bao gồm gel hậu điều trị để bảo vệ răng nhạy cảm của bạn
  • Máng tẩy trắng răng đặt riêng do nha sĩ của bạn thực hiện

Xem sự khác biệt mà Philips Zoom! có thể tạo ra1

Trước Sau
Trước Sau

1 Kết quả có thể khác nhau, hãy hỏi nha sĩ hoặc chuyên viên vệ sinh răng miêng của bạn xem phương pháp tẩy trắng răng Philips Zoom! nào phù hợp với bạn 

Frequently asked questions balloons

Các câu hỏi thường gặp nhất:

Tẩy trắng răng có an toàn không?

Trả lời : Có, tẩy trắng răng an toàn nếu bạn thực hiện theo hướng dẫn cho từng sản phẩm một cách cẩn thận. Một số sản phẩm tẩy trắng răng có thể gây kích ứng nướu hoặc khiến răng bạn ê buốt, vì vậy chúng tôi khuyến cáo bạn nên nói chuyện với bác sĩ chuyên khoa răng nếu bạn muốn có nụ cười trắng sáng.

Điều gì khiến răng trở nên vàng ố?

Có nhiều nguyên nhân khác nhau khiến răng bị xỉn màu. Di truyền, môi trường, thậm chí việc dùng một số thuốc nhất định đều có thể ảnh hưởng đến độ trắng của răng.

Lý do phổ biến nhất là bề mặt men răng bị xỉn màu. Điều này do thức ăn, đồ uống và lối sống hàng ngày. Qua thời gian, các vết xỉn màu có thể tiến đến lớp bên dưới men răng, được gọi là ngà răng. Khi ngà răng bị xỉn màu, toàn bộ răng trông tối hơn do độ trong mờ của men răng. 

Làm cách nào tôi có thể làm trắng răng của mình?

Có nhiều lựa chọn, từ điều trị chuyên khoa cho đến kem đánh răng và miếng dán làm trắng răng không kê đơn. Các phương pháp tẩy trắng răng được chỉ định từ Philips Zoom! có thể mang lại nụ cười trắng hơn đến 8 bậc, thực hiện tại phòng khám hoặc tại nhà. Bước đầu tiên là tư vấn với bác sĩ chuyên khoa răng.

Làm cách nào tôi có thể loại bỏ các vết ố xỉn màu ở bề mặt?

Ngoài các sản phẩm Tẩy trắng răng Zoom!, bàn chải cũng có đóng vai trò nhất định trong việc mang lại cho bạn nụ cười trắng sáng. Mỗi bàn chải Philips Sonicare cung cấp 31.000 lần chải mỗi phút giúp loại bỏ vết xỉn màu và giúp tẩy trắng răng một cách tự nhiên. 

Làm cách nào tôi có thể loại bỏ các vết ố xỉn màu sâu hơn?

Các phương pháp điều trị tẩy trắng răng giải quyết tình trạng ngà răng bị xỉn màu, lớp bên dưới bề mặt men răng, chứa các thành phần như hydrogen peroxide hoặc carbamide peroxide. Những thành phần này phản ứng hóa học với carbon khiến ngà răng ngả vàng, làm cho răng của bạn trắng hơn từ trong ra ngoài.

Kết quả kéo dài bao lâu?

Các phương pháp điều trị tẩy trắng răng của chúng tôi có công thức để mang lại kết quả lâu dài, nhưng kết quả sẽ khác nhau tùy thuộc vào loại tẩy trắng răng bạn chọn. Lối sống, chẳng hạn như đồ uống gây ố răng, sẽ khiến răng dần bị vàng trở lại theo thời gian.

Phương pháp điều trị Philips Zoom! nào phù hợp nhất với tôi?

Với Philips Zoom!, bạn có thể có được trải nghiệm tẩy trắng răng an toàn lại ít hoặc không gây ê buốt. Cho dù bạn chọn phương pháp điều trị tại nhà hay tại phòng khám, tất cả đều bắt đầu với tư vấn của bác sĩ chuyên khoa răng. Bác sĩ có thể tư vấn cho bạn phương án tốt nhất dựa trên lối sống, số tiền cũng như kết quả bạn muốn đạt được. Tìm hiểu thêm tại đây.

Làm cách nào tôi có thể duy trì nụ cười trắng sáng sau khi điều trị?

Bác sĩ chuyên khoa răng sẽ cho bạn lời khuyên về chăm sóc răng trước và sau khi điều trị. Bạn có thể duy trì nụ cười trắng sáng hơn với một trong các bàn chải điện tẩy trắng răng của chúng tôi, như Philips Sonicare DiamondClean. Cũng có một lựa chọn hàng đầu khác để duy trì nụ cười trắng sáng hơn là dùng bộ dụng cụ tẩy trắng tại nhà Philips Zoom!.

Chi phí tẩy trắng răng bằng Philips Zoom! là bao nhiêu?

Giá cả khác nhau tùy thuộc vào nha sĩ của bạn. Hãy đến gặp bác sĩ chuyên khoa Philips Zoom! để biết thêm chi tiết.

Cách chọn phương pháp điều trị tẩy trắng răng tốt nhất cho bạn

Tẩy trắng răng chuyên nghiệp có thể thực hiện tại phòng khám nha khoa hoặc tại nhà. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn về những lợi ích của mỗi phương pháp và ai phù hợp nhất cho mỗi phương pháp.

Philips Zoom! Icon

Philips Zoom!


Có được nụ cười trắng hơn, sáng hơn trong thời gian ngắn hơn thời gian nghỉ trưa của bạn. Với Philips Zoom!, bạn có thể chọn trong số các phương pháp điều trị tẩy trắng răng chuyên nghiệp trên ghế nha sĩ hoặc tại nhà được đặt riêng cho bạn do nha sĩ thực hiện. Cho dù vào dịp đặc biệt hay đơn giản là muốn giảm vết xỉn và ố màu, Philips Zoom! Đều mang lại kết quả chuyên nghiệp mà lại ít hoặc không gây ê buốt.*

* với Zoom! WhiteSpeed 25%, 45 phút không bao gồm thời gian bôi
** bệnh nhân được khảo sát đều ít gặp phải hoặc không bị ê buốt với các phương pháp điều trị Philips Zoom! chứa ACP
*** Philips Zoom! DayWhite và NiteWhite mang lại nụ cười trắng sáng hơn trông thấy chỉ trong 7 ngày

FAQ Icon

Bạn có câu hỏi?
Chúng tôi ở đây để giúp bạn

Up to date Icon

Bạn muốn luôn cập nhật thông tin?

You are about to visit a Philips global content page

Continue

You are about to visit the Philips USA website.

I understand

Bạn có thể xem trang web của chúng tôi tốt nhất bằng phiên bản mới nhất của Microsoft Edge, Google Chrome hoặc Firefox