1

Cách tẩy trắng răng tại nhà với Philips Zoom!

Bộ dụng cụ tẩy trắng răng tại nhà Philips Zoom! là cách an toàn và thuận tiện để nụ cười của bạn trắng lên trông thấy sau một đến hai tuần. Bạn sẽ nhận được kết quả chuyên nghiệp, không tốn kém lại ít hoặc không gây ê buốt.

 

Tại sao lại chọn bộ dụng cụ tẩy trắng tại nhà Philips Zoom!?

Bạn tự mình sử dụng bộ dụng cụ tẩy trắng tại nhà của chúng tôi, có nghĩa là bạn có được hàm răng trắng hơn bất cứ khi nào và bất cứ nơi đâu bạn muốn.

 

Để đảm bảo bạn có được trải nghiệm an toàn và thuận tiện, tất cả các phương pháp điều trị tẩy trắng răng của chúng tôi đều bắt đầu bằng việc hỏi ý kiến nha sĩ của bạn. Nha sĩ sẽ kê đơn bộ dụng cụ tẩy trắng răng tốt nhất cho răng của bạn và trả lời bất cứ câu hỏi nào bạn có thể có. Sau đó bạn sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức để tẩy trắng răng an toàn và hiệu quả tại nhà.

 

Điều gì xảy ra trong buổi tư vấn tẩy trắng răng?

Khi bạn đặt lịch hẹn, hãy nói phương pháp nha khoa bạn quan tâm trong phương pháp điều trị tẩy trắng răng Philips Zoom!. Khi bạn đến gặp nha sĩ, bạn sẽ được hỏi về loại điều trị bạn muốn. Có thể bạn muốn có kết quả nhanh nhất? Hay phương pháp điều trị thật nhẹ nhàng cho răng của bạn? Hoặc nếu bạn chưa biết, đơn giản hãy hỏi nha sĩ xem họ khuyên dùng phương pháp nào.

 

Nếu bạn được chỉ định điều trị bằng máng, nha sĩ sẽ làm máng đặt riêng cho bạn để vừa khít với răng và đường nướu của bạn, để bạn có được kết quả an toàn và hiệu quả.

Bộ dụng cụ tại nhà trong phòng tắm

Các phương án tẩy trắng răng tại nhà nào tôi có thể chọn?

 

Thuận tiện có ý nghĩa khác nhau với mỗi người, vì vậy chúng tôi có 2 kiểu tẩy trắng răng tại nhà có thể giúp nụ cười của bạn trắng sáng. Mỗi bộ dụng cụ có công thức mạnh mẽ khác nhau mà nha sĩ sẽ tư vấn cho bạn. Tất cả các phương pháp điều trị tẩy trắng răng của chúng tôi được thiết kế để tẩy trắng răng mà ít hoặc không gây ê buốt.

Phương án 1: Philips Zoom! DayWhite

Địa điểm
Tại nhà
Đồng hồ bấm giây

30 phút

2 lần mỗi ngày trong 2 tuần

Răng sáng lấp lánh
Trắng tới 6 bậc
DayWhite rất phù hợp nếu bạn muốn đeo máng trong thời gian càng ngắn càng tốt trong ngày. Có bán với các độ mạnh khác nhau, bạn đeo máng từ 30 đến 90 phút, và kết quả sẽ cải thiện từng chút một trong 2 tuần.

Phương án 2: Philips Zoom! NiteWhite

Địa điểm
Tại nhà
Đồng hồ bấm giây

4-6 giờ

Mỗi tối trong 1-2 tuần

Răng sáng lấp lánh
Trắng tới 6 bậc
NiteWhite cho phép bạn tẩy trắng răng qua đêm khi bạn ngủ và lý tưởng nếu bạn muốn đeo máng vào ban đêm. Cũng có bán ở các mức độ mạnh khác nhau, NiteWhite cũng mang lại kết quả nhìn thấy trong 2 tuần.

Cách tẩy trắng răng với DayWhite và NiteWhite

Tẩy trắng răng tại nhà

Phương pháp điều trị DayWhite và NiteWhite đều được thực hiện theo cùng một cách dễ dàng; khác biệt nằm ở thời điểm và thời gian đeo máng.

 

Với DayWhite, bạn sẽ đeo máng hai lần một ngày, vì vậy bạn có thể muốn thực hiện một lần vào buổi sáng, một lần vào buổi tối. Với NiteWhite, máng được đeo qua đêm - bạn có thể tháo máng ngay khi thức giấc.

 

Khi bạn đã sẵn sàng tẩy trắng răng, hãy đánh răng thật kỹ để loại bỏ mảng bám, sau đó hoàn tất những công đoạn dễ dàng sau đây:

 

  • Lấy một lượng gel tẩy trắng răng cỡ một giọt nước vào mỗi vết răng trong máng.
  • Nhẹ nhàng đặt máng lên răng.
  • Khi thời gian chỉ định cho công thức của bạn đã hết, hãy lấy máng ra và vệ sinh máng thật sạch bằng nước lạnh.
  • Đánh răng và tận hưởng một nụ cười trắng sáng hơn.

 

Mỗi công thức tẩy trắng tại nhà được pha trộn bằng các thành phần độc nhất giúp bảo vệ men răng và giảm ê buốt. Chỉ một điều nữa thôi để có nụ cười trắng sáng!

Philips Zoom! DayWhite

Philips Zoom! DayWhite và NiteWhite

Các phương pháp điều trị tẩy trắng răng tốt nhất của chúng tôi:

phù hợp với lịch công việc hàng ngày của bạn

Bạn quan tâm đến tẩy trắng răng bằng DayWhite hoặc NiteWhite?

Xem tại sao hơn 4 triệu người đã tẩy trắng răng bằng Philips Zoom!

take home treatment
Video

Bạn có thể xem trang web của chúng tôi tốt nhất bằng phiên bản mới nhất của Microsoft Edge, Google Chrome hoặc Firefox