a woman looking at a screen

Philips headphones

Keep your music close

Sản phẩm ưa thích của chúng tôi

Tai nghe không dây Philips

Tai nghe không dây


Thoải mái di chuyển
 

Tự do di chuyển với các dòng tai nghe không dây Bluetooth và tai nghe True Wireless của chúng tôi. Tai nghe không dây có quai nối hai củ hoặc vòng qua đầu hoặc vòng sau cổ. Tai nghe nhét tai True Wireless nằm gọn chắc chắn trong tai với thiết kế hoàn toàn không dây cáp.

Tai nghe có dây trùm tai với âm thanh có độ trung thực cao

Tai nghe có dây


Đơn giản. Nhưng đa dạng.
 

Dù bạn đang ở nhà hay ở bất cứ đâu, chúng tôi luôn cung cấp cho bạn nhiều lựa chọn với đa dạng các dòng tai nghe có dây. Từ tai nghe nhét tai đơn giản và tai nghe giới hạn âm lượng dành cho trẻ em đến tai nghe đặt trên tai và tai nghe trùm tai cho âm thanh chất lượng đỉnh cao. Hãy nghe nhạc theo cách của bạn.

Tai nghe khử tiếng ồn Philips

Tai nghe khử tiếng ồn


Âm nhạc. Hoặc tĩnh lặng.
 

Bước chân vào thế giới không âm thanh. Tai nghe nhét tai và tai nghe trùm tai của chúng tôi với khả năng Khử tiếng ồn chủ động giúp bạn giữ trạng thái tập trung cao nhất trong thế giới âm thanh của riêng bạn. Nghe nhạc và podcast một cách trọn vẹn nhất hoặc thả mình vào sự tĩnh lặng thanh bình khi không nghe nhạc và hoàn toàn không có tiếng ồn quấy nhiễu bạn.

Headphones you'll love

*Các sản phẩm TV và Âm thanh trên trang web Phillips.com không được bán ở Cửa hàng Trực tuyến Philips. Các điều kiện về bảo hành, giao hàng và hoàn trả sẽ do đại lý bán lẻ bạn lựa chọn quyết định. Để biết thêm thông tin, vui lòng tham khảo các điều kiện mà đại lý bán lẻ áp dụng.

Philips Headphones app

Ứng dụng Tai nghe Philips  

Dành cho iOS  và Android

You are about to visit a Philips global content page

Continue

You are about to visit a Philips global content page

Continue

Bạn có thể xem trang web của chúng tôi tốt nhất bằng phiên bản mới nhất của Microsoft Edge, Google Chrome hoặc Firefox