Canh giò heo hầm măng tươi
Với ý nghĩa ấm áp - sum vầy, món “Canh giò heo hầm măng tươi” không thể thiếu trong mâm cơm Tết mọi miền. Món ăn giản dị này mang hương vị đặc trưng và hàm chứa sâu sắc triết lý ẩm thực truyền thống khi kết hợp giò heo – tính ấm, giàu đạm với măng tươi – tính hàn, giàu chất xơ thành một món ăn hài hòa, trọn vẹn.
Nồi áp suất đa dụng Philips sẽ giúp món canh này giữ được trọn vẹn chất bổ dưỡng với chức năng nấu chậm - hầm ở nhiệt độ thấp thay vì nhiệt độ trên 100oC làm phá hủy dưỡng chất như nồi thông thường. Đồng thời, chức năng hẹn giờ và tự động giữ ấm, xả áp suất của nồi Philips sẽ giúp Mẹ hầm thảnh thơi hơn vào dịp Tết tất bật.
Nguyên liệu
- 1kg giò heo
- 500g củ măng tươi non
- Hành lá, hành tím
- Gia vị : Nước mắm, muối, bột ngọt, tiêu, dầu ăn, giấm
Xem công thức chế biến