Hãy để màn hình cong của Philips ôm trọn lấy bạn


Màn hình cong của Philips mang lại trải nghiệm xem hoàn toàn mới. Với kích cỡ có sẵn 24”, 27”, 32”, 34”, 43” và 49”, màn hình cong của Philips được tạo hình đặc biệt, phỏng theo đường cong tự nhiên của mắt người, hạn chế biến dạng đến mức thấp nhất và giảm xao nhãng đồng thời tạo ra hiệu ứng chìm đắm tinh tế, thu hút. Được trang bị một loạt tính năng cải tiến bao quát giúp bạn cùng lúc tăng năng suất và sự thoải mái, những màn hình này đảm bảo bạn sẽ có trải nghiệm làm việc và giải trí thuận tiện, thích thú hơn.

Màn hình góc rộng


Màn hình không viền mở rộng 439P9H và 499P9H với định dạng ultra-wide là ước mơ thành sự thật của những người hay làm nhiều việc cùng lúc. Đủ rộng để thay thế nhu cầu cần nhiều màn hình như trong các tổ chức tài chính, sàn giao dịch và các phân khúc B2B khác, những màn hình này có độ cong lớn 1500R hoặc 1800R, mở rộng trường nhìn và đưa hình ảnh vào tầm nhìn ngoại vi của bạn để đạt sự thoải mái cao nhất cho đôi mắt. Với thiết kế giúp bạn tăng năng suất, cả hai màn hình đều có trạm nối USB-C.

Trạm nối USB-C tất cả trong một


Có sẵn cùng nhiều lựa chọn màn hình cong bao gồm 345B1C, 346P1, 439P9H và 499P9H, trạm nối USB 3.1 loại C tích hợp sẵn với cấp nguồn mang lại cho bạn lợi ích của khả năng truyền dữ liệu tốc độ cao cũng như khả năng kết nối linh hoạt tại văn phòng hay ở nhà. Tận hưởng truyền dữ liệu tốc độ cao, cấp nguồn cho notebook của bạn và cắm các thiết bị ngoại vi trực tiếp vào màn hình để truyền tệp, xem video, v.v., chỉ với một cáp đảo chiều đơn giản

Vô vàn đặc điểm


Vô số đặc điểm được xây dựng có cân nhắc đến tương lai nghĩa là vô số lý do để bạn yêu thích màn hình cong của Philips. B2B cũng như B2C E1 và E9 mời bạn tận hưởng những đặc điểm như độ phân giải HDR đẹp mắt, công nghệ Đồng bộ thích ứng cho trải nghiệm chơi game mượt mà, tính bảo mật của webcam bật lên Windows Hello™, khả năng kết nối VGA, HDMI và DisplayPort, cùng tính năng tiết kiệm điện của PowerSensor, LightSensor và Công tắc không tiêu thụ điện. Bảo vệ đôi mắt bạn bằng công nghệ LowBlue và không nháy hình FlickerFree, tránh căng cơ cổ và lưng với SmartErgoBase công thái học và bảo tồn môi trường với thân màn hình không có chì và thủy ngânvật liệu bao bì có thể tái chế 100%.

You are about to visit a Philips global content page

Continue

Bạn có thể xem trang web của chúng tôi tốt nhất bằng phiên bản mới nhất của Microsoft Edge, Google Chrome hoặc Firefox