1
Nồi áp suất đa dụng

Nồi áp suất đa dụng Philips  


Dễ dàng, an toàn
Thơm ngon, chuẩn vị

 

Ga Ham Dang Sam

NẤU DỄ DÀNG, SIÊU AN TOÀN 
Nồi áp suất đa dụng Philips HD2137  


Có nồi áp suất đa dụng Philips HD2137, hàng tá món ngon sẵn sàng chờ bạn trổ tài đầu bếp:
- Dễ dàng chế biến những món ăn ngon trong tích tắc
- An toàn với van xả áp suất tự động, yên tâm nấu ăn mọi lúc mọi nơi
- Lồng nồi hợp kim nhôm bền bỉ 5 lớp giúp món ăn thơm ngon chuẩn vị
Philips All-in-One Cooker

Nồi áp suất đa dụng

HD2137


Với hệ thống nấu thông minh, bạn có thể nấu chậm, nấu áp suất

và nấu đa năng.

Tất cả chỉ trong một sản phẩm.

Giá bán lẻ đề xuất: 3.259.000 đ

Giải pháp toàn diện cho nhu cầu nấu ăn ngon khỏe
 

Đa dạng với 14 menu

Đa dạng với 14 menu

Hầm, nấu súp, hấp, làm bánh,…
 

Cài đặt thông minh

Giúp thảnh thơi chế biến

các món ăn dinh dưỡng.

Nấu chậm với nhiệt độ thấp/cao

Nấu chậm với nhiệt độ thấp/cao

Thiết kế phù hợp cho từng loại
thực phẩm, giúp chuyển hóa 

trọn vẹn dưỡng chất có trong

thực phẩm.

Lồng nồi hợp kim nhôm bền bỉ

Lồng nồi hợp kim nhôm bền bỉ

Giúp dẫn nhiệt hiệu quả hơn. 
Lớp phủ Whitford màu vàng
chống trầy xước và chống dính.

An toàn
An toàn
Với van xả áp suất tự động và
9 hệ thống bảo vệ.

   

Khám phá các công thức nấu ăn ngon khỏe
cùng Nồi áp suất đa dụng Philips HD2137

Phở bò

noodle-soup

NGUYÊN LIỆU

 

• 2 kg phần xương ống bò

• 2kg Thịt lạc, gầu và gân bò Thịt thăn bò (để làm thịt tái cho vào phở)

• 20g quế

• 50g hồi

• 8 nhánh đinh hương

• 60g thảo quả

• 60 trần bì

• 100g gừng

• 100g hành

• 50g rễ hành

• 160g đường phèn

• 80g bột ngọt

• 80g hạt nêm

• Muối

 

CÁCH LÀM

1. Xương ống chần qua nước sôi và rửa lại thật sạch;

2. Gừng, hành tím nướng sơ, đập dập. Cho vào cùng hồi, quế, thảo quả phi trong nồi ở chế độ CHIÊN/XÀO NHIỆT ĐỘ CAO.

3. Cho tất cả vào nồi nước dùng kèm thêm mấy miếng dứa cho ngọt nước; cho 2 thìa hạt nêm.

4. Cài đặt nồi ở chế độ nấu áp suất THỊT/GIA CẦM trong khoảng 30 phút hoặc NẤU CHẬM NHIỆT ĐỘ THẤP trong 6 tiếng. Đóng nắp.

 

Đặt van ở vị trí "Seal" (Đậy kín). Kiểm tra van phao có ở vị trí phía dưới không

Thời gian được tính từ khi áp suất được duy trì.

Bún bò

beef-soup

NGUYÊN LIỆU

 

1. Nước dùng:

• 1 củ gừng, 1 củ hành tây, 1 hành khô

• 5 nhánh sả, cắt khúc khoảng 3 cm

• 500g thịt bắp bò

• 500g xương chân giò heo (phần xương chân trước), chặt khúc

• 25 g đường phèn

• Nước mắm

2. Dầu điều chưng:

• 3 thìa canh hạt màu điều

• 125 ml dầu ăn

• 3-4 quả ớt khô, 2 củ hành khô, thái lát

• 1/2 củ tỏi, băm nhỏ

• 1-2 nhánh sả băm nhỏ

• 2 thìa cà phê ớt bột khô

• 2 thìa canh nước mắm ngon

• 1 thìa canh mắm tôm

• 10g đường phèn hoặc đường thô

3. Ăn kèm:

• 500g bún sợi to

• Tiết bò hoặc tiết heo luộc cách thuỷ

• Rau sống, chanh, ớt

 

CÁCH LÀM

Nấu nước dùng:

1. Hành, gừng, sả nướng vàng xém cạnh trong nồi ở chế độ CHIÊN/XÀO NHIỆT ĐỘ CAO.

2. Cho thịt bò, chân giò, một nhúm muối, đường phèn vào nồi, đổ nước ngập mặt thịt. Cài đặt nồi ở chế độ nấu áp suất THỊT/GIA CẦM trong khoảng 30 phút hoặc NẤU CHẬM NHIỆT ĐỘ THẤP trong 6 tiếng.

3. Vớt thịt, xương để riêng. Lọc lấy nước dùng trong. Đổ nước dùng vào nồi, bật chế độ CHIÊN/XÀO NHIỆT ĐỘ THẤP. Nêm thêm nước lọc, muối, nước mắm, đường cho vừa ăn.

 

Chưng dầu điều:

1. Cho hạt màu điều, dầu ăn, ớt khô vào nồi đặt chế độ CHIÊN/XÀO NHIỆT ĐỘ CAO vừa đến khi hỗn hợp thơm, dầu chuyển màu đỏ cam.

2. Lọc bỏ bã, lấy dầu điều vào nồi, phi thơm hành khô, tỏi, sả khoảng 2 phút đến khi hành mềm, không vàng quá. Thêm ớt bột, nước mắm, mắm tôm, đường vào hỗn hợp. Trộn đều.

 

Đặt van ở vị trí "Seal" (Đậy kín). Kiểm tra van phao có ở vị trí phía dưới không Thời gian được tính từ khi áp suất được duy trì.

Bánh canh cua

crab-soup

NGUYÊN LIỆU

 

• 300g xương heo

• 200 g thịt đùi heo (hoặc giò heo)

• 200g thịt cua

• 200g tôm sú

• 200g nấm rơm

• 50g hành lá và ngò rí

• ½ kg bánh canh bột gạo

• 04 củ hành khô

• ½ chén bột năng

• Dầu màu điều, gia vị nêm nếm

 

CÁCH LÀM

1. Nấm rơm cạo sạch đất, ngâm nước muối pha loãng rồi rửa sạch. Tai nấm nào to thì bổ đôi.

2. Ướp thịt cua với một ½ muỗng cà phê muối và đầu hành lá băm nhuyễn. Chọn chức năng CHIÊN/XÀO NHIỆT ĐỘ CAO, phi nóng dầu màu điều cho thịt cua vào xào nhanh tay rồi trút thịt cua ra chén. Tắt nồi chọn “Hủy bỏ”

3. Tiếp theo cho thịt đùi và xương heo vào xào cho săn với chức năng CHIÊN/XÀO NHIỆT ĐỘ CAO.

4. Cho 2 lít nước lọc vào nồi nấu cùng với  xương và thịt vừa xào. Củ hành khô nướng sơ cho thơm thả vào. Chọn chức năng Hầm và đặt thời gian là 30 phút hoặc NẤU CHẬM NHIỆT ĐỘ THẤP 6 tiếng. Đóng nắp.

5. Khi nồi nước lèo đã ninh ngọt nước, nêm nếm cho vừa ăn. Sau đó, thả bánh canh bột gạo và nấm rơm vào nồi nước lèo. Đảo đều cho bánh canh chín.

 

Đặt van ở vị trí "Seal" (Đậy kín). Kiểm tra van phao có ở vị trí phía dưới không

Bún mọc

five-fruit

NGUYÊN LIỆU

 

• 1 kg xương đuôi heo

• 500g giò sống

• 100 g nấm mèo

• 50 g hành tím

• 1 muỗng tiêu

• 1 muỗng mắm

• 1 muỗng đường phèn

• 1 ít bột ngọt

• 200 g chả quế

• Rau sống, hành ngò, ớt, chanh

• Bún tươi

 

CÁCH LÀM

 

1. Thịt xương heo mua về rửa sạch cho đường phèn.

2. Cho 2 lít nước vào nồi cùng thịt xương heo, mọc và muối. Sau đó chọn chức năng HẦM 30 phút. Đóng nắp.

3. Sau đó, cho nấm mèo, nêm nếm tùy ý khi Hầm xong, và chọn chế độ TỰ ĐIỀU CHỈNH 2 phút.

 

Đặt van ở vị trí "Seal" (Đậy kín). Kiểm tra van phao có ở vị trí phía dưới không Thời gian được tính từ khi áp suất được duy trì.

Bò áp chảo

snake-head

NGUYÊN LIỆU

 

• 200g thịt bò tươi

• 1 củ cà rốt

• 50ml rượu vang

• 50g sốt cay tabasco

• Sốt ướp thịt

• 1 củ tỏi

• 1 thìa cafe dầu oliu

• 50ml terayaki

• 20g sốt kem

• 20g sốt salsa

• 20ml dầu dấm

• Bột ngọt, muối, tiêu

 

CÁCH LÀM

 

Sơ chế và ướp thịt bò:

1.Thịt bò mua về rửa sạch, thái thành lát dài mỏng vừa phải.

2.Sau đó cho dầu oliu, tỏi băm, hạt tiêu, terayaki, sốt tabasco trộn đều cùng thịt bò, để ướp trong khoảng 30 phút cho ngấm gia vị.

 

Dùng nồi áp suất để áp chảo:

1.Chuẩn bị nồi áp suất và chọn chế độ CHIÊN/ XÀO NHIỆT ĐỘ CAO của nồi áp suất, làm nóng dầu rồi cho tỏi băm, hành tây, ớt vào phi thơm.

2.Nêm 1 thìa bột nêm, dầu hào, giấm và đảo đều cho ngấm gia vị.

3.Tiếp tục cho dầu vào, làm nóng dầu thì cho tỏi vào phi thơm cùng dầu oliu, tiếp tục cho tabasco, hạt nêm, hạt tiêu, bột ngọt, rượu vang, sốt kem, sốt salsa và rau mùi vào đun, khuấy đều tay đến khi thấy nước sốt sệt lại thì tắt bếp, đổ ra bát.

4.Cho thịt bò cắt miếng vào với nhiệt độ thấp. Khi thấy thịt bò ngả màu thì gắp ra đĩa.

 

Hoàn thành món bò:

Khi ăn cho các gia vị rau củ lên trên, sau đó rưới nước sốt đã làm lên trên cho ngấm vào thịt và rau củ.

Canh sườn ngũ quả

five-fruit

NGUYÊN LIỆU

 

• 300g sườn non

• 2 bắp ngô Mỹ

• 1 củ cà rốt

• 100g khoai lang

• 150g khoai tây

• 1 quả su su

• 50g nấm hương

• 3 nhánh ngò rí

• Hạt tiêu, hạt nêm

 

CÁCH LÀM

1. Chần sườn với nước sôi và rửa lại bằng nước sạch nhiều lần, để ráo.

2. Chọn chế độ CHIÊN/XÀO NHIỆT ĐỘ CAO, cho đường vào đến khi đường chuyển màu cánh gián cho tiếp hành, 1/2 lượng tỏi, sườn, muối vào nồi, đảo đều, nấu trong 5 phút cho sườn săn lại và ngấm gia vị.

3. Cho 250 ml nước dùng hoặc nước lọc vào nồi, nêm muối vừa ăn. Đậy vung, gạt van hơi sang vị trí đóng, đặt chế độ TỰ ĐIỀU CHỈNH trong 15 phút.

4. Gạt van sang vị trí mở để xả hơi nhanh, mở nắp.

5. Chọn chế độ CHIÊN/XÀO NHIỆT ĐỘ CAO, cho sườn, phần tỏi còn lại, giấm, đường, sốt BBQ, tương ớt vào xào đến khi sườn quện đều và ngấm sốt (khoảng 3 phút). Thêm đầu hành phần củ trắng chẻ sợi vào sườn, đảo sơ. Tắt nồi.

 

Đặt van ở vị trí "Seal" (Đậy kín). Kiểm tra van phao có ở vị trí phía dưới không Thời gian được tính từ khi áp suất được duy trì.

Súp gà khoai tây

chicken-soup

NGUYÊN LIỆU

 

• 125g ức gà

• 2 lít nước

• 1 củ cà rốt

• 2 củ khoai tây

• 1 củ hành

• 1 cây mùi tây

• 1 cây cần tây

• 1 nhánh tỏi

• ½ cây tỏi tây

• 2 muỗng canh muối

• 1 muỗng canh các loại rau khô

• Hạt tiêu

• Lá rau mùi tây và cây xô thơm

 

CÁCH LÀM

1. Cho 2 lít nước vào nồi trong và cho phần ức gà vào

2. Cho toàn bộ rau vào và thêm muối. Đóng nắp.

3. Chọn chế độ SÚP khi nấu bằng áp suất, nhấn BẮT ĐẦU.

 

Đặt van ở vị trí "Seal" (Đậy kín). Kiểm tra van phao có ở vị trí phía dưới không

Thời gian được tính từ khi áp suất được duy trì.

Gà hầm đẳng sâm

stiwed-chicken

NGUYÊN LIỆU

 

• 1 gà giò nguyên con

• 100g Đẳng sâm

• 100g Gạo nếp

• 100g Hạt sen

• 5 tép tỏi, đập giập

• 1 cây hành ba rô, thái lát

 

CÁCH LÀM

1. Rửa sạch con gà và nhồi các nguyên liệu vào

2. Cho gà vào nồi và đổ ngập nước

3. Chọn chế độ NẤU CHẬM NHIỆT ĐỘ THẤP trong 6 tiếng. Đóng nắp

 

Đặt van ở vị trí "Seal" (Đậy kín). Kiểm tra van phao có ở vị trí phía dưới không

Bánh bông lan

cheese-cakes

NGUYÊN LIỆU

 

• 6 quả trứng gà

• 75g bơ

• 240g creamcheese

• 120g sữa tươi

• 1 muỗng Vani

• 100g đường

• 60g bột bánh bông lan

• 30g bột bắp

• ½ muỗng bột nở

• 1 muỗng cream tartar

• Muối

 

CÁCH LÀM

 

1. Rây mịn bột bắp và bột bánh bông lan.

2. Cho creamcheese, bơ, và đun cách thủy với sữa đến khi bơ tan hết, tán nhuyễn creamcheese. Lọc qua rây cho hỗn hợp mịn, để nguội.

3. Cho creamcheese, lòng đỏ, vani, bột nở, bột bánh bông lan, muối vào tô. Dùng máy đánh trứng, đánh ở tốc độ thấp trong 10 giây, sau lại lọc qua rây lần nữa.

4. Cho lòng trắng trứng vào một chiếc tô khác, cho cream tartar vào tô, đánh cho lòng trắng nổi bọt lớn rồi nhỏ dần. Thêm từ từ đường vào, tăng tốc độ máy lên, đánh lòng trắng trứng bông mềm, mịn.

5. Phết dầu dưới đáy và quanh nồi trong, cho hỗn hợp vào và làm mịn phần trên để tạo độ mịn.

6. Nhấn nút LÀM BÁNH, đặt thời gian 50 phút, nhấn BẮT ĐẦU.
Đóng nắp.

 

Đặt van ở vị trí “Bake” (Nướng bánh)

Sữa chua trái cây

fruit-yogurt

NGUYÊN LIỆU

 

• 1 lít sữa tiệt trùng

• 180 – 200g sữa chua tự nhiên

• 200g trái cây như: dâu tây, mâm xôi,…

 

CÁCH LÀM

 

1.Đổ sữa vào nồi (sữa bảo quản ở nhiệt độ phòng) và sữa chua tự nhiên và khuấy lên.

2.Đóng nắp, nhấn nút SỮA CHUA, đặt thời gian là 8 giờ và nhấn BẮT ĐẦU.

3.Thêm trái cây 30 phút trước khi kết thúc quá trình

 

Đặt van ở vị trí "Seal" (Đậy kín).

Chè khúc bạch

snake-head

NGUYÊN LIỆU

 

• 10g gelatin

• 220ml sữa tươi không đường

• 220ml kem tươi (whipping cream)

• 200g đường

• Hạnh nhân cắt lát

• Đào cắt lát hoặc nhãn, vải đóng hộp

 

CÁCH LÀM

 

1. Hòa tan gelatin trong 20 ml nước, rồi cho vào chọn chế độ CHIÊN/XÀO NHIỆT ĐỘ THẤP.

2. Sau 30 giây, cho tiếp vào nồi lần lượt sữa tươi không đường, kem tươi và đường rồi khuấy đều.

3. Sau 2 phút đổ hỗn hợp sữa vừa làm vào khuôn (nhớ đập vỡ các bong bóng xuất hiện trên bề mặt để chè khúc bạnh được mịn hơn), rồi đặt vào tủ lạnh từ 2 - 3 tiếng.

4. Chọn chế độ CHIÊN/XÀO NHIỆT ĐỘ THẤP, rang hạnh nhân

5. Sau đó, bỏ hạnh nhân ra chén, chọn chế độ HẦM, nấu hết số đường còn lại lúc chuẩn bị nguyên liệu với 200ml nước, khuấy tan.

6. Cuối cùng, bạn kết hợp các thành phần với nhau để có một tô chè hoàn hảo. Khi chè khúc bạch đông, lấy chè khúc bạch ra rồi cắt thành khối vuông.

 

Chế độ Chiên/Xào nhiệt độ thấp hoặc cao hoạt động khi nắp mở

 

 

Bánh flan

cheese-cakes

NGUYÊN LIỆU

 

• 2 quả Trứng gà

• 20g Đường

• 50 ml Sữa tươi

• 5 ml Nước

• 5 ml Nước nóng

 

CÁCH LÀM

 

Làm caramel:

1. Mỗi cốc cho vào 1/2 muỗng cafe đường và 1 muỗng canh nước khuấy đều rồi cho vào nồi chọn chế độ CHIÊN/XÀO NHIỆT ĐỘ THẤP trong 2 phút. Đập trứng ra một chiếc bát lớn sau đó thêm đường vào trộn cùng.

2. Tiếp tục thêm sữa tươi vào hỗn hợp trứng khuấy đều tay để các nguyên liệu hòa vào nhau.

 

Sơ chế trứng

1. Lọc hỗn hợp trứng vừa khuấy qua một cái rây để những chiếc bánh sau này của mình mềm mịn hơn.

2. Cho hỗn hợp đã lọc vào những chiếc khuôn đã được đổ sẵn nước đường ở đáy.

 

Sử dụng nồi áp suất để làm bánh

1. Đặt những khuôn bánh vào một khay lớn đổ nước ngập 1/2 khay.

2. Cho khay vào nồi và bật chế độ TỰ ĐIỀU CHỈNH trong 5-7 phút.

Sau khi bánh chín để nguội rồi cho vào ngăn mát tủ lạnh dùng dần.

 

Đặt van ở vị trí "Seal" (Đậy kín). Kiểm tra van phao có ở vị trí phía dưới không

Thời gian được tính từ khi áp suất được duy trì.

Sườn xào chua ngọt

sour-ribs

NGUYÊN LIỆU

 

• 1 kg sườn non, rửa sạch, chặt rảnh dài cỡ 3 cm

• 2 củ hành khô, đập giập

• 1 củ tỏi, đập giập

• 2 thìa canh giấm gạo

• 1 thìa cà phê muối

• 2 thìa cà phê đường

• 2 thìa canh sốt BBQ

• 1 thìa canh tương ớt

 

CÁCH LÀM

 

1. Chần sườn với nước sôi và rửa lại bằng nước sạch nhiều lần, để ráo.

2. Chọn chế độ CHIÊN/XÀO NHIỆT ĐỘ CAO, cho đường vào đến khi đường chuyển màu cánh gián cho tiếp hành, 1/2 lượng tỏi, sườn, muối vào nồi, đảo đều, nấu trong 5 phút cho sườn săn lại và ngấm gia vị.

3. Cho 250 ml nước dùng hoặc nước lọc vào nồi, nêm muối vừa ăn. Đậy vung, gạt van hơi sang vị trí đóng, đặt chế độ TỰ ĐIỀU CHỈNH trong 15 phút.

4. Gạt van sang vị trí mở để xả hơi nhanh, mở nắp.

5. Chọn chế độ CHIÊN/XÀO NHIỆT ĐỘ CAO, cho sườn, phần tỏi còn lại, giấm, đường, sốt BBQ, tương ớt vào xào đến khi sườn quện đều và ngấm sốt (khoảng 3 phút). Thêm đầu hành phần củ trắng chẻ sợi vào sườn, đảo sơ. Tắt nồi.

 

Đặt van ở vị trí "Seal" (Đậy kín). Kiểm tra van phao có ở vị trí phía dưới không Thời gian được tính từ khi áp suất được duy trì.

Canh chua cá lóc

snake-head

NGUYÊN LIỆU

 

• 1 con cá lóc 0.7-1 kg, làm sạch, cắt khúc

• 3 cây bạc hà, tước vỏ xanh, thái lát

• 3 quả cà chua, bổ múi cau

• 5 quả đậu bắp, thái lát

• 1/2 quả dứa xanh, thái lát

• 1 nắm giá đỗ

• 1 quả ớt tươi

• 1 củ hành khô, thái lát

• 2 quả me chua

• 1 lít nước sôi

• Rau mùi tàu, rau ngổ, hành lá

 

CÁCH LÀM

 

1. Cá làm sạch, xát muối, giấm cho sạch nhớt, bớt mùi tanh, sau đó thấm khô bằng khăn hoặc giấy nhà bếp.

2. Bạc hà, bóp muối, xả nước sạch, vắt nước

3. Chọn chế độ CHIÊN/XÀO NHIỆT ĐỘ CAO, cho 1 thìa canh dầu ăn, hành khô vào nồi phi thơm, sau đó cho cà chua, 1 thìa muối vào xào sơ khoảng 30 giây.

4. Cho tiếp 1 lít nước sôi, me, đậu bắp, bạc hà, ½ quả ớt, dứa, nêm muối, đường (tuỳ ý) cho vừa ăn.

5. Sau cùng thả cá vào. Đóng nắp nồi, chọn chế độ nấu TỰ ĐIỀU CHỈNH trong 5 phút.

6. Thêm rau mùi, ngổ, hành lá thái nhỏ và nêm muối, nước mắm, đường vừa ăn.

 

Đặt van ở vị trí "Seal" (Đậy kín). Kiểm tra van phao có ở vị trí phía dưới không Thời gian được tính từ khi áp suất được duy trì.

Lẩu nấm hải sản

noodle-soup

NGUYÊN LIỆU

 

• 500g xương heo hoặc gà ( dùng xương gà thơm và thanh hơn)

• 2 miếng Đậu hũ non

• Nấm đông cô, nấm hải sản, nấm trâm vàng, nấm hương tươi, nấm vị cua, nấm tiên mỗi thứ 100gr (có thể thay đổi hoặc thêm vào các loại nấm khác mà bạn thích)

• 500g bún hoặc mì gói

• 300g rau tần ô, cải xoong, cải thảo  

• 500g Thịt bò

• 400g tôm

• 400gmực

• 400g mộc  

• Hành, ngò, bột nêm

• Nước mắm

• Muối

 

CÁCH LÀM

1.Sơ chế xương. Đổ nước và xương vào nồi và chọn chế độ THỊT/GIA CẦM trong khoảng 30 phút. Đóng nắp.

2.Sau đó, cho các gia vị vào, nêm nếm cho vừa ăn.

3.Xếp sẵn các loại nấm sau khi đã rửa sạch ra dĩa.

4.Múc nước dùng vào nồi lẩu nhỏ, khi nước sôi bạn cho hải sản và nấm đã chuẩn bị vào chung để dùng, ăn kèm với bún và thêm các loại rau sống khác nếu thích.

 

Đặt van ở vị trí "Seal" (Đậy kín). Kiểm tra van phao có ở vị trí phía dưới không Thời gian được tính từ khi áp suất được duy trì.

Lưu ý: Nấm không nên để chín kĩ quá.

Công thức cho món ăn ngon khỏe
với
chức năng nấu chậm độc đáo
của Nồi áp suất đa dụng Philips HD2137

Suon Ham

Sườn hầm

Ga Ham Dang Sam

Gà hầm đẳng sâm

Bo La Gu

Bò Lagu

Vit ham

Vịt hầm

Ga Ham Dang Sam

Gà ác hầm

Lời khuyên từ chuyên gia cho món ăn ngon khỏe

Nguyễn Thị Lâm
“Khi hầm xương cùng các củ quả bổ dưỡng ở nhiệt độ phù hợp (dưới hoặc bằng 
100 độ C) trong một khoảng thời gian dài hợp lý sẽ tạo thành một loại nước súp
dồi dào dưỡng chất cho sức khỏe."

PGS.TS - Nguyên Phó viện trưởng Viện Dinh dưỡng Quốc gia
Nguyễn Thị Lâm

Các dòng sản phẩm Nồi áp suất đa dụng của Philips

Khám phá các sản phẩm khác của Philips