1
Sản phẩm tiêu dùng

Philips Airfryer với công nghệ Rapid Air độc đáo

alt text

Chiên lành mạnh hơn bằng không khí  

Món chiên ngon tuyệt vời với lượng chất béo giảm đến 80%!* và dễ làm sạch

 

•Lượng chất béo giảm đến 80%*

•Dễ vệ sinh

•Không tạo ra mùi dầu rán so với nồi chiên thông thường  

 

Bạn thích chiên thức ăn tại nhà nhưng đã từng gặp vài sự cố với nồi chiên phải không? Món ăn không ngon, mùi khó chịu, khó lau chùi,v.v. Thì đây, Philips Airfryer chính là một giải pháp lý tưởng! Với Philips Airfryer, bạn có thể chiên rán lành mạnh hơn rất nhiều...bằng không khí!

So với nồi chiên thông thường, thức ăn được chiên bằng Philips Airfryer có lượng chất béo giảm đến 80%* mà vẫn ngon miệng. Ngoài ra, việc rửa sạch Philips Airfryer cũng dễ dàng vì giỏ thức ăn và các phụ kiện đều rửa được bằng máy rửa chén, đồng thời không gây ra mùi khó ngửi trong nhà khi chiên.

 

* So với thức ăn vừa chiên được chế biến bằng nồi chiên Philips thông thường

Với Airfryer bạn có thể rán, quay, nướng và thậm chí là nướng bánh

Rán

Với Airfryer, bạn có thể chiên rán theo cách có lợi cho sức khỏe. So với nồi chiên thông thường, thức ăn được chiên bằng Philips Airfryer có lượng chất béo giảm đến 80%* mà vẫn ngon miệng!

 

* So với thức ăn vừa chiên được chế biến bằng nồi chiên Philips thông thường

Nướng

Bạn còn có thể nướng sườn lợn hoặc các loại thịt khác trong nồi Airfryer. Bạn có biết là có thể chế biến cả bò bít tết trong Airfryer không? Do đó, Airfryer thực sự là thiết bị đa năng dành cho mọi loại thực phẩm!

Nướng bánh

Bạn muốn làm một chiếc bánh ngọt? Hay muốn nướng những chiếc bánh ấn tượng? Bạn cũng có thể làm điều này với Airfryer! Bạn có thể làm các món tráng miệng như kem nướng brûlée, bánh táo thơm ngon và thậm chí cả bánh cupcake

Quay

Bạn cũng có thể nướng thịt và cá bằng Airfryer, chẳng hạn như đùi gà nướng thơm ngon. Nấu thịt nhanh chóng ở nhiệt độ cao và tận hưởng miếng thịt nướng mềm ẩm.

Rán có lợi cho sức khỏe với Rapid Air

 

Công nghệ Rapid Air độc đáo của Philips cho phép bạn rán bằng không khí, khiến cho thức ăn giòn ở bên ngoài và mềm ở bên trong. Thức ăn giòn mềm với lượng chất béo giảm đến 80%*.

 

Công nghệ này hoạt động như thế nào?

Công nghệ Rapid Air độc đáo từ Philips cho phép bạn nấu ăn chỉ bằng cách dùng không khí. Nhờ sự kết hợp độc đáo giữa luồng khí nóng lưu chuyển nhanh và chính xác, mức cân bằng nhiệt độ tối ưu và bộ nướng cho phép bạn rán, quay, nướng bánh hoặc nướng tất cả mọi loại thức ăn thơm ngon. Vì bạn chỉ rán bằng không khí, sản phẩm này an toàn hơn và giúp bạn và gia đình tránh được mùi dầu rán so với nồi chiên thông thường. Nhờ có các bộ phận có thể rửa bằng máy rửa chén, việc làm sạch Airfryer cũng rất dễ dàng.

 

* So với thức ăn chiên bằng nồi chiên nhúng thông thường của Philips.

Mọi người đang nói gì về Airfryer?

 

Trang người hâm mộ trên Facebook: I love my Airfryer

 

Tham gia cùng Dable Kwan và hàng ngàn người hâm mộ trên Facebook của cô tại "I love my Airfryer".

Sản phẩm đạt nhiều giải thưởng      

 

Nồi Airfryer đứng đầu trong các kiểm tra độc lập và đã giành được các giải thưởng trên khắp thế giới. Bí mật của sự thành công? Món ăn ngon miệng, lành mạnh cho sức khỏe được chế biến dễ dàng.

 

7

Cách sử dụng Airfryer?

Ngay khi đạt tới nhiệt độ phù hợp, hãy kéo giỏ chứa ra và cho thực phẩm vào trong. Rất dễ dàng! Hãy xem video dưới đây để xem cách hoạt động.

Ứng dụng Airfryer

Với hơn 200 công thức chế biến, ứng dụng Philips Airfryer truyền cảm hứng cho các đầu bếp tại nhà nấu ra các món ăn ngon và lành mạnh mỗi ngày.

 

Bạn có thể tải xuống ứng dụng cho iOS hoặc Android.

Công thức của Philips Airfryer

 

Xem 8 công thức chế biến hàng đầu và tìm nhiều công thức chế biến bằng Airfryer bằng nút tải xuống   dưới đây!

Câu hỏi thường gặp

Tất cả nồi Airfryer và phụ kiện Airfryer

Nồi Airfryer nào phù hợp với bạn?