Hỗ trợ Philips

Bảo hành Philips cho sản phẩm Chăm sóc cá nhân

Cạo và tỉa dành cho Nam ・ Sản phẩm làm đẹp cho Nữ ・ Bàn chải Sonicare & Tăm nước

Philips đảm bảo sản phẩm sử dụng trong khoảng thời gian cụ thể sau ngày mua. Khuyết điểm do linh kiện hoặc lỗi kỹ thuật sẽ được hỗ trợ bảo hành hoặc đổi mới bởi Philips, miễn là bạn cung cấp đầy đủ thông tin về phiếu bảo hành kèm phiếu mua hàng hợp lệ. Việc sử dụng bộ phận khác thay thế không phải của Philips sẽ làm mất hiệu lực bảo hành sản phẩm. Đồng thời bạn phải tuân thủ theo hướng dẫn sử dụng và nên tránh những hành động được coi là không cần thiết hoặc cảnh báo trong Hướng dẫn sử dụng. Nếu sản phẩm sử dụng trong một quốc gia cần phải chuyển đổi điện áp, Philips không chịu trách nhiệm về việc sản phẩm bị lỗi đó do nguồn cung cấp điện áp không phù hợp với thiết bị.
 
Tất cả các sản phẩm của Philips đều được thiết kế và sản xuất theo tiêu chuẩn cao nhất và mang lại hiệu suất chất lượng cao, dễ sử dụng và dễ lắp đặt. Trong trường hợp bạn gặp bất kỳ khó khăn nào trong khi sử dụng sản phẩm của mình, chúng tôi khuyên bạn trước tiên nên đọc hướng dẫn sử dụng hoặc thông tin trong phần hỗ trợ của trang web này

Thời gian bảo hành

Bảng dưới đây cho biết thời gian bảo hành của từng loại sản phẩm khác nhau:

Ngành hàng

Nhóm sản phẩm

Thời gian bảo hành

Chăm sóc cá nhân

Cạo và tỉa dành cho Nam

24 tháng

Sản phẩm làm đẹp cho Nữ

24 tháng

Bàn chải Sonicare và tăm nước

24 tháng

Đầu bàn chải đánh răng và dao cạo râu

Không áp dụng bảo hành

Điều kiện bảo hành

Sản phẩm được Philips hoặc nhà bán hàng chính thức của Philips phân phối trực tiếp tại thị trường Việt Nam.
 
Thời gian bảo hành bắt đầu từ ngày mua nhưng không quá 36 tháng kể từ ngày sản xuất hoặc số serial và hết hạn theo quy định bảo hành từng sản phẩm được nêu ở bảng trên. Bằng chứng phiếu mua hàng hoặc hóa đơn và phiếu bảo hành là bắt buộc. Bảo hành Philips được áp dụng khi sản phẩm được sử dụng đúng cách, đúng mục đích sử dụng và hoạt động theo hướng dẫn trong tài liệu.
 
Việc bảo hành không bao gồm sản phẩm bị thiệt hại do thiên tai hoặc trường hợp bất khả kháng. Một số loại trừ nhất định áp dụng cho bảo hành
 
Đối với những sản phẩm Philips mà Người tiêu dùng mua từ nước ngoài sẽ được áp dụng các điều khoản, thời gian, điều kiện tương tự với sản phẩm của Philips Việt Nam (chỉ áp dụng cho Người tiêu dùng mua các sản phẩm Philips đó cho mục đích cá nhân và không dành cho mục đích thương mại hoặc kinh doanh)
 
Điều kiện: Người tiêu dùng cần cung cấp Hóa đơn/Phiếu mua hàng từ nước ngoài.

Những trường hợp không được bảo hành?

Bảo hành không bao gồm thiệt hại gián tiếp hoặc hậu quả (bao gồm nhưng không giới hạn thời gian mất mát, dữ liệu hoặc thu nhập), cũng như bồi thường cho các hoạt động do chính bạn thực hiện, chẳng hạn như bảo dưỡng thường xuyên, cài đặt hoặc khôi phục 
 
Bảo hành không bao gồm hoặc không áp dụng nếu:
 
-Phiếu mua hàng, phiếu bảo hành đã bị thay đổi theo bất kỳ cách nào hoặc được thực hiện bất hợp pháp
 
-Model sản phẩm, số serial, ngày sản xuất trên sản phẩm đã bị thay đổi, xóa hoặc không đọc được
 
-Sản phẩm được mua dưới dạng hàng lỗi
 
-Sản phẩm bị thay đổi, điều chỉnh bởi bên thứ ba không thuộc hệ thống trung tâm bảo hành Philips
 
-Lỗi này là kết quả của việc sử dụng quá mức ngoài mục đích đã định
 
-Lỗi do sự lạm dụng sản phẩm hoặc điều kiện môi trường không phù hợp với hướng dẫn sử dụng sản phẩm
 
-Các thiết bị đã bị hư hỏng, bao gồm nhưng không giới hạn thiệt hại do động vật, sét, điện áp bất thường, hỏa hoạn, thiên tai, giao thông vận tải hoặc nước (trừ khi hướng dẫn sử dụng nêu rõ rằng sản phẩm có thể được rửa sạch).
 
-Hao mòn hoặc rách/nứt/bể, hoặc những phụ kiện sử dụng hao mòn theo thời gian (ví dụ túi máy hút bụi, hoặc hộp lọc, dao, nhông máy...)
 
-Sản phẩm không hoạt động bình thường vì ban đầu sản phẩm không được thiết kế, sản xuất, phê duyệt và/hoặc được ủy quyền cho quốc gia mà bạn sử dụng, điều này có thể xảy ra trong trường hợp sản phẩm mua ở quốc gia khác không phải quốc gia phù hợp sử dụng sản phẩm. 

Hỗ trợ

Để tránh sự bất tiện không cần thiết, chúng tôi khuyên bạn nên đọc kỹ hướng dẫn sử dụng và / hoặc tham khảo phần hỗ trợ của trang web này trước khi liên hệ với đại lý hoặc Philips của bạn. Để nhận được dịch vụ trong thời hạn bảo hành, vui lòng liên hệ với trung tâm hỗ trợ khách hàng thông qua một trong các phương thức liên lạc được nêu trên trang web này hoặc trung tâm bảo hành ủy quyền Philips. Khi sản phẩm của bạn không còn được bảo hành, bạn có thể liên hệ trực tiếp với trung tâm bảo hành ủy quyền Philips gần nhất. Nếu có, bạn có thể tìm thấy địa chỉ của trung tâm dịch vụ trên trang web này

 

Để có thể giúp bạn hiệu quả khi liên hệ với Philips hoặc các đối tác dịch vụ của mình, vui lòng chuẩn bị sẵn:

 

-Loại, model sản phẩm

-Bằng chứng mua hàng và phiếu bảo hành (ví dụ: hóa đơn gốc hoặc phiếu mua hàng) cho biết ngày mua, tên đại lý và model của sản phẩm; và

-Số sê-ri sản phẩm hoặc mã ngày sản xuất như được chỉ định trên sản phẩm

 

Model, số sê-ri hoặc mã ngày sản xuất (nếu có) có thể được tìm thấy trong ngăn chứa pin hoặc ở mặt sau hoặc phía dưới sản phẩm

GIỚI HẠN BẢO HÀNH

1.Philips đảm bảo với người mua (“Người tiêu dùng” hoặc “Bạn”) rằng các sản phẩm của hãng không có khuyết tật về chất liệu, thiết kế và tay nghề dưới dạng bình thường sử dụng theo hướng dẫn sử dụng và tuân theo các điều khoản và điều kiện sau đây.

 

2.Thời gian bảo hành cho Sản phẩm kéo dài đến hai (2) năm đối với các sản phẩm kể từ ngày mua Sản phẩm, được ghi lại bằng bằng chứng mua hàng hợp lệ. QUAN TRỌNG - bạn phải xuất trình phiếu bảo hành và bằng chứng mua hàng hợp lệ (Hóa đơn nếu được yêu cầu), trong đó phải xác định rõ ràng địa điểm mua, ngày mua, model sản phẩm và số sê-ri sản phẩm. Sản phẩm được trả lại mà không có bằng chứng mua hàng hợp lệ hoặc bằng chứng mua hàng đã bị thay đổi hoặc không thể đọc được, sẽ không được bảo hành có giới hạn.

 

3.Trong thời gian bảo hành, Philips hoặc nhà cung cấp dịch vụ được ủy quyền của Philips sẽ sửa chữa miễn phí các bộ phận và mô-đun của Sản phẩm bị lỗi nghiêm trọng bằng các bộ phận mới hoặc được tân trang, và trả lại Sản phẩm đó cho Người tiêu dùng trong tình trạng hoạt động. Philips sẽ giữ lại các bộ phận, mô-đun hoặc thiết bị bị lỗi.

 

Điều kiện giới hạn bảo hành

 

-Sản phẩm được sửa chữa hoặc thay thế sẽ được bảo hành có giới hạn đối với số dư của thời hạn bảo hành có giới hạn ban đầu.

 

- Phí kiểm tra sẽ được tính nếu phát hiện Sản phẩm không bị lỗi do những nguyên nhân sau:

 

  •       Không có điện vì phích cắm điện không được cắm vào hoặc không bật hoặc không có nguồn tại các điểm có điện.
  •       Sử dụng nguồn điện / điện áp sai.
  •       Sản phẩm được phát hiện là đã được kiểm tra theo thông số kỹ thuật của sản phẩm (tức là không tìm thấy lỗi).

 

4.Giới hạn bảo hành này không bao gồm:

 

- Khiếu nại về việc mất sử dụng hoặc bất tiện do bất kỳ sự cố nào, thiệt hại do sét, nước hoặc chất lỏng xâm nhập khác, hỏa hoạn, lũ lụt, tai nạn, sơ suất, sử dụng sai hoặc xử lý / hoạt động không đúng cách.

- Sản phẩm đã bị hư hỏng do cài đặt, sửa chữa, thay đổi hoặc sửa đổi bởi các tổ chức hoặc cá nhân dịch vụ không được ủy quyền.

- Sản phẩm có tên kiểu máy, số sê-ri hoặc số sản xuất bị xóa, thay đổi, không đọc được hoặc có vẻ khác với loại Sản phẩm được chứng nhận.

- Các khiếm khuyết hoặc các bộ phận cần thay thế do hao mòn thông thường, ăn mòn, rỉ sét hoặc vết bẩn, vết xước, vết lõm trên vỏ hoặc lớp sơn của Sản phẩm.

- Các khiếm khuyết hoặc lỗi trong Sản phẩm (không bao gồm thiết bị hiển thị) đã được sử dụng cho mục đích thương mại hoặc công nghiệp hoặc đã được thuê hoặc cho thuê hoặc được sử dụng cho mục đích phi gia dụng / không phải trong gia đình.

Khắc phục sự cố & sửa chữa

Sản phẩm hoạt động không bình thường?​

Tìm phụ kiện

Tìm phụ kiện hoặc bộ phận thay thế cho thiết bị

Bạn có thể xem trang web của chúng tôi tốt nhất bằng phiên bản mới nhất của Microsoft Edge, Google Chrome hoặc Firefox