Chính sách bảo hành cho sản phẩm Điện Gia Dụng

Philips đảm bảo sản phẩm sử dụng trong khoảng thời gian cụ thể sau ngày mua. Khuyết điểm do linh kiện hoặc lỗi lỹ thuật sẽ được hỗ trợ bảo hành hoặc đổi mới bởi Philips, miễn là bạn cung cấp đầy đủ thông tin về phiếu mua hàng hợp lệ hoặc dựa vào số serial đủ điều kiện bảo hành. Việc sử dụng bộ phận khác thay thế không phải của Philips sẽ làm mất hiệu lực bảo hành sản phẩm. Đồng thời bạn phải tuân thủ theo hướng dẫn sử dụng và nên tránh những hành động hoặc sử dụng nào được coi là không cần thiết hoặc cảnh báo trong tài liệu hướng dẫn sử dụng. Nếu sản phẩm sử dụng trong một quốc gia cần phải chuyển đổi điện áp Philips không chịu trách nhiệm về việc sản phẩm bị lỗi đó do nguồn cung cấp điện áp không phù hợp cho thiết bị.
 
Tất cả các sản phẩm của Philips đều được thiết kế và sản xuất theo tiêu chuẩn cao nhất và mang lại hiệu suất chất lượng cao, dễ sử dụng và dễ lắp đặt. Trong trường hợp bạn gặp bất kỳ khó khăn nào trong khi sử dụng sản phẩm của mình, chúng tôi khuyên bạn trước tiên nên đọc hướng dẫn sử dụng hoặc thông tin trong phần hỗ trợ của trang web này.

Thời gian bảo hành

Ngành hàng

Nhóm sản phẩm

Sản phẩm

Thời gian bảo hành

Sản phẩm chăm sóc nhà cửa

Máy lọc không khí

Máy lọc không khí

2 năm

Máy hút bụi

Máy hút bụi

2 năm

Sản phẩm nhà bếp

Robot Hút bụi và Lau nhà

2 năm (không gồm pin) bảo hành pin 1 năm

Nấu ăn

2 năm

Nồi chiên không dầu

2 năm

Nồi áp suất 

2 năm

Nồi cơm điện

2 Năm (1 đổi 1 trong năm đầu tiên và tùy theo model áp dụng)

Chế biến thức ăn và nước uống

2 năm

Máy xay sinh tố

2 năm

Máy xay cầm tay

2 năm

Máy ép trái cây

2 năm

Máy vắt cam và máy xay thịt

2 năm

Máy sơ chế thực phẩm

2 năm

Máy đánh trứng

2 năm

Bình đun

2 năm

Bình đun

2 năm

Sản phẩm chăm sóc quần áo

Bàn ủi

2 năm

Bàn ủi hơi nước đứng

2 năm

Bàn ủi hơi nước cầm tay

2 năm

Bàn ủi hơi nước hệ thống

2 năm

Bàn ủi hơi nước 

2 năm

Bàn ủi khô

2 năm

Để đăng ký bảo hành online, vui lòng truy cập Đăng ký tại đây và tải hình ảnh phiếu mua hàng theo hướng dẫn.

Điều kiện bảo hành

• Sản phẩm được Philips hoặc nhà bán hàng chính thức của Philips phân phối trực tiếp tại thị trường Việt Nam.

 

• Thời gian bảo hành là 2 năm bắt đầu từ ngày mua nhưng không quá 36 tháng kể từ ngày sản xuất hoặc số serial và hết hạn theo quy định bảo hành. Bằng chứng phiếu mua hàng hoặc hóa đơn đủ điều kiện bảo hành. Trong trường hợp không xác định được ngày mua hàng hoặc sản phẩm là quà tặng sẽ áp dụng bảo hành dựa trên số serial/ngày sản xuất và được xác định bởi trung tâm bảo hành ủy quyền. Bảo hành Philips được áp dụng khi sản phẩm được sử dụng đúng cách, đúng mục đích sử dụng và hoạt động theo hướng dẫn trong tài liệu.

 

• Đối với những sản phẩm Philips mà Khách hàng mua từ nước ngoài sẽ áp dụng phạm vi, thời gian, điều kiện bảo hành giống như sản phẩm Philips được phân phối tại Việt Nam.

Điều kiện: khách hàng có phiếu mua hàng từ nước ngoài sẽ được áp dụng bảo hành toàn cầu.

 

• Nếu cần dịch vụ sửa chữa trung tâm bảo hành ủy quyền sẽ kiểm tra và đánh giá bao gồm tình trạng sản phẩm, thời gian sử dụng, v.v. và cung cấp sửa chữa tính phí. Chi phí và thời gian sửa chữa được thỏa thuận bởi Khách hàng và trung tâm bảo hành ủy quyền.

Những trường hợp không được bảo hành

Bảo hành không bao gồm thiệt hại gián tiếp hoặc hậu quả (bao gồm nhưng không giới hạn thời gian mất mát, dữ liệu hoặc thu nhập), cũng như bồi thường cho các hoạt động do chính bạn thực hiện, chẳng hạn như bảo dưỡng thường xuyên, cài đặt hoặc khôi phục.

 

Bảo hành không bao gồm hoặc không áp dụng nếu:

 

  • Phiếu mua hàng, số serial đã bị thay đổi theo bất kỳ cách nào hoặc được thực hiện bất hợp pháp
  • Model sản phẩm, số serial, ngày sản xuất trên sản phẩm đã bị thay đổi, xóa hoặc không đọc được
  • Sản phẩm được mua dưới dạng hàng lỗi
  • Sản phẩm bị thay đổi, điều chỉnh bởi bên thứ ba không thuộc hệ thống trung tâm bảo hành Philips
  • Lỗi này là kết quả của việc sử dụng quá mức ngoài mục đích đã định
  • Lỗi do sự lạm dụng sản phẩm hoặc điều kiện môi trường không phù hợp với hướng dẫn sử dụng sản phẩm
  • Các thiết bị đã bị hư hỏng, bao gồm nhưng không giới hạn thiệt hại do động vật, sét, điện áp bất thường, hỏa hoạn, thiên tai, giao thông vận tải hoặc nước (trừ khi hướng dẫn sử dụng nêu rõ rằng sản phẩm có thể được rửa sạch)
  • Hao mòn hoặc rách/nứt/bể, hoặc những phụ kiện đi kèm hoặc sử dụng hao mòn theo thời gian (ví dụ túi máy hút bụi, hoặc hộp lọc, dao, nhông máy, pin, bông lau nhà, bàn chải lau...)
  • Sản phẩm không hoạt động bình thường vì ban đầu sản phẩm không được thiết kế, sản xuất, phê duyệt và/hoặc được ủy quyền cho quốc gia mà bạn sử dụng, điều này có thể xảy ra trong trường hợp sản phẩm mua ở quốc gia khác không phải quốc gia phù hợp sử dụng sản phẩm

Hỗ trợ

Để tránh sự bất tiện không cần thiết, chúng tôi khuyên bạn nên đọc kỹ hướng dẫn sử dụng và / hoặc tham khảo phần hỗ trợ của trang web này trước khi liên hệ với đại lý hoặc Philips của bạn. Để nhận được dịch vụ trong thời hạn bảo hành, vui lòng liên hệ với trung tâm hỗ trợ khách hàng thông qua một trong các phương thức liên lạc được nêu trên trang web này hoặc trung tâm bảo hành ủy quyền Philips. Khi sản phẩm của bạn không còn được bảo hành, bạn có thể liên hệ trực tiếp với trung tâm bảo hành ủy quyền Philips gần nhất. Nếu có, bạn có thể tìm thấy địa chỉ của trung tâm dịch vụ trên trang web này.
 
Để có thể giúp bạn hiệu quả khi liên hệ với Philips hoặc các trung tâm bảo hành vui lòng chuẩn bị sẵn:

 

 -Loại, model sản phẩm

 

-Bằng chứng mua hàng  (ví dụ: hóa đơn gốc hoặc phiếu mua hàng) cho biết ngày mua, tên đại lý và model của sản phẩm; và

 

-Số sê-ri sản phẩm hoặc mã ngày sản xuất như được chỉ định trên sản phẩm

 

-Model, số sê-ri hoặc mã ngày sản xuất (nếu có) có thể được tìm thấy trong ngăn chứa pin hoặc ở mặt sau hoặc phía dưới sản phẩm

Giới hạn bảo hành

Philips đảm bảo với người mua (“Người tiêu dùng” hoặc “Bạn”) rằng các sản phẩm của hãng không có khuyết tật về chất liệu, thiết kế và tay nghề dưới dạng bình thường sử dụng theo hướng dẫn sử dụng và tuân theo các điều khoản và điều kiện sau đây.

 

Thời gian bảo hành cho Sản phẩm kéo dài đến hai (2) năm đối với các sản phẩm kể từ ngày mua Sản phẩm, được ghi lại bằng bằng chứng mua hàng hợp lệ. QUAN TRỌNG - bạn phải xuất trình bằng chứng mua hàng hợp lệ (Hóa đơn nếu được yêu cầu), trong đó phải xác định rõ ràng địa điểm mua, ngày mua, model sản phẩm và số sê-ri sản phẩm. Sản phẩm được trả lại mà không có bằng chứng mua hàng hợp lệ hoặc bằng chứng mua hàng đã bị thay đổi hoặc không thể đọc được không được bảo hành có giới hạn.

 

Trong thời gian bảo hành, Philips hoặc trung tâm bảo hành ủy quyền của Philips sẽ sửa chữa miễn phí các bộ phận và mô-đun của Sản phẩm bị lỗi nghiêm trọng bằng các bộ phận mới hoặc được tân trang, và trả lại Sản phẩm đó cho Người tiêu dùng trong tình trạng hoạt động. Philips sẽ giữ lại các bộ phận, mô-đun hoặc thiết bị bị lỗi.
 
-Sữa chữa/bảo hành tại trung tâm ủy quyền Philips đã được chỉ định hoặc thông tin trên 

 

-Sản phẩm được sửa chữa hoặc thay thế sẽ được bảo hành có giới hạn đối với số dư của thời hạn bảo hành có giới hạn ban đầu.

 

- Phí kiểm tra sẽ được tính nếu phát hiện Sản phẩm không bị lỗi do những nguyên nhân sau:

 

• Không có điện vì phích cắm điện không được cắm vào hoặc không bật hoặc không có nguồn tại các điểm có điện.

• Sử dụng sai nguồn điện/điện áp.

• Sản phẩm được phát hiện là đã được kiểm tra theo thông số kỹ thuật của sản phẩm (tức là không tìm thấy lỗi).

Giới hạn bảo hành này không bao gồm

- Khiếu nại về việc mất sử dụng hoặc bất tiện do bất kỳ sự cố nào, thiệt hại do sét, nước hoặc chất lỏng xâm nhập khác, hỏa hoạn, lũ lụt, tai nạn, sơ suất, sử dụng sai hoặc xử lý / hoạt động không đúng cách.

 

- Sản phẩm đã bị hư hỏng do cài đặt, sửa chữa, thay đổi hoặc sửa đổi bởi các tổ chức hoặc cá nhân dịch vụ không được ủy quyền.

 

- Sản phẩm có tên kiểu máy, số sê-ri hoặc số sản xuất bị xóa, thay đổi, không đọc được hoặc có vẻ khác với loại Sản phẩm được chứng nhận.

 

- Các khiếm khuyết hoặc các bộ phận cần thay thế do hao mòn thông thường, ăn mòn, rỉ sét hoặc vết bẩn, vết xước, vết lõm trên vỏ hoặc lớp sơn của Sản phẩm.

 

- Các khiếm khuyết hoặc lỗi trong Sản phẩm (không bao gồm thiết bị hiển thị) đã được sử dụng cho mục đích thương mại hoặc công nghiệp hoặc đã được thuê hoặc cho thuê hoặc được sử dụng cho mục đích phi gia dụng / không phải trong gia đình.

Khắc phục sự cố & sửa chữa

Sản phẩm hoạt động không bình thường?​

Bạn có thể xem trang web của chúng tôi tốt nhất bằng phiên bản mới nhất của Microsoft Edge, Google Chrome hoặc Firefox