1
Màn hình

Màn hình LCD IPS, đèn nền LED

  Màn hình LCD IPS, đèn nền LED

  Màn hình có thiết kế bền vững thân thiện môi trường

  Màn hình LED IPS có PowerSensor của Philips sử dụng 65% nhựa tái chế với vỏ bọc không chứa PVC, BFR là điều kiện lý tưởng để có năng suất thân thiện với môi trường Xem tất cả lợi ích

  Không may, sản phẩm này không còn hàng nữa

Video

[trigger to render Video Gallery]

Hình ảnh

Màn hình có thiết kế bền vững thân thiện môi trường

Màn hình LED IPS có PowerSensor của Philips sử dụng 65% nhựa tái chế với vỏ bọc không chứa PVC, BFR là điều kiện lý tưởng để có năng suất thân thiện với môi trường Xem tất cả lợi ích

Không may, sản phẩm này không còn hàng nữa

Brilliance Màn hình LCD IPS, đèn nền LED

P-line, 23" (58, 4 cm), Màn hình IPS HD đầy đủ 235PQ2EB/00 Tìm sản phẩm tương tự

Màn hình có thiết kế bền vững thân thiện môi trường

với công nghệ PowerSensor tiết kiệm điện

 • PowerSensor tiết kiệm lên đến 80% chi phí năng lượng

  PowerSensor tiết kiệm lên đến 80% chi phí năng lượng

  PowerSensor là 'cảm biến con người' tích hợp, truyền và nhận tín hiệu hồng ngoại vô hại để xác định xem có mặt người dùng không và tự động giảm độ sáng màn hình khi người dùng bước ra khỏi bàn, cắt giảm chi phí năng lượng lên đến 80 phần trăm và kéo dài tuổi thọ màn hình

 • Công nghệ góc nhìn rộng IPS LED cho độ chính xác hình ảnh và màu sắc

  Công nghệ góc nhìn rộng IPS LED cho độ chính xác hình ảnh và màu sắc

  Màn hình IPS sử dụng công nghệ tiên tiến cho bạn góc nhìn rộng 178/178 độ, cho phép xem màn hình từ gần như bất kỳ góc nào - ngay cả khi ở chế độ trục 90 độ! Không như bảng TN chuẩn, màn hình IPS cho bạn hình ảnh sinh động cao với màu sắc sống động, giúp cho màn hình không chỉ lý tưởng cho các ứng dụng xem ảnh, video và duyệt web, mà cho cả các ứng dụng chuyên nghiệp yêu cầu luôn có độ chính xác màu và độ sáng ổn định.

 • SmartErgoBase cho phép điều chỉnh thuận tiện thân thiện với người dùng

  SmartErgoBase cho phép điều chỉnh thuận tiện thân thiện với người dùng

  SmartErgoBase là đế màn hình, mang đến sự thuận tiện cho màn hình và giúp cho việc quản lý dây cáp. Các thao tác điều chỉnh độ cao, khớp xoay, độ nghiêng và góc xoay thân thiện với người dùng của chân đế giúp thiết lập vị trí màn hình để có được sự thuận tiện tối đa, có thể làm giảm bớt sự căng thẳng của cơ thể khi làm việc cả ngày dài; việc quản lý dây cáp làm giảm sự lộn xộn của dây cáp và giữ cho nơi làm việc gọn gàng và chuyên nghiệp.

 • Cổng USB cho kết nối thiết bị ngoại vi thuận tiện

  Cổng USB cho kết nối thiết bị ngoại vi thuận tiện

  Cổng USB cho phép người dùng kết nối thuận tiện các thiết bị đa phương tiện cắm vào là hoạt động như thiết bị nhớ USB, camera, HDD bỏ túi, Web camera, PDA, máy in và nhiều thiết bị khác có kết nối USB. Cổng USB 2.0 có vị trí thuận tiện trên màn hình cho phép tín hiệu USB 2.0 truyền qua đến máy tính. Lưu ý rằng nhiều thiết bị như camera và HDD có thể cần được cấp nguồn riêng, vì chúng có yêu cầu nguồn cao hơn so với mức cung cấp trên cổng USB của màn hình.

 • Chiều cao từ mép khung đến mặt bàn thấp giúp cho sự thuận tiện tối đa khi đọc

  Chiều cao từ mép khung đến mặt bàn thấp giúp cho sự thuận tiện tối đa khi đọc

  Màn hình Philips, nhờ công nghệ SmartErgoBase tiên tiến, có thể được hạ thấp xuống gần như đến mặt bàn để có góc nhìn thoải mái. Chiều cao từ mép khung đến mặt bàn thấp là giải pháp hoàn hảo nếu bạn sử dụng kính hai tròng, kính ba tròng hoặc kính có thấu kính tăng dần cho công việc máy tính của bạn. Bên cạnh đó, công nghệ này cho phép người dùng có chiều cao khác nhau rất nhiều sử dụng màn hình theo cài đặt độ cao và góc nhìn ưa thích, giúp họ giảm sự mệt mỏi và căng thẳng.

 • SmartImage thiết lập sẵn để có được cài đặt hình ảnh tối ưu dễ dàng

  SmartImage thiết lập sẵn để có được cài đặt hình ảnh tối ưu dễ dàng

  SmartImage là công nghệ độc quyền tiên tiến của Philips, phân tích nội dung hiển thị trên màn hình và mang lại cho bạn hiệu suất hiển thị tối ưu. Giao diện thân thiện với người dùng này cho phép bạn chọn nhiều chế độ như Office (Văn phòng), Photo (Hình ảnh), Movie (Phim ảnh), Game (Trò chơi), Economy (Tiết kiệm) v.v. để phù hợp với ứng dụng đang sử dụng. Dựa trên sự lựa chọn đó, SmartImage tối ưu động độ tương phản, độ bão hòa màu và độ sắc nét của hình ảnh và video để có được hiệu quả hiển thị tột bậc. Tùy chọn chế độ Economy (Tiết kiệm) mang đến cho bạn khả năng tiết kiệm năng lượng. Tất cả trong thời gian thực với việc chỉ cần nhấn một nút!

 • DisplayPort mang đến âm thanh và video trên cùng một dây cáp dài duy nhất

  DisplayPort là liên kết số từ máy tính đến màn hình mà không cần chuyển đổi. Với khả năng cao hơn chuẩn DVI, công nghệ này hoàn toàn có thể hỗ trợ dây cáp dài đến 15 mét và tốc độ truyền dữ liệu 10,8 Gbps/giây. Với hiệu suất cao và độ trễ bằng không, bạn có được hình ảnh và tốc độ làm mới nhanh nhất - biến DisplayPort thành lựa chọn tốt nhất không chỉ cho ứng dụng văn phòng và gia đình nói chung, mà cho cả các ứng dụng trò chơi và phim ảnh, chỉnh sửa video đòi hỏi cao và nhiều ứng dụng khác. Công nghệ này cũng tính đến khả năng tương tác thông qua việc sử dụng các bộ nối tiếp khác nhau.

 • EPEAT Gold đảm bảo tác động thấp nhất đến môi trường

  Màn hình đạt chứng chỉ EPEAT GOLD của Philips đảm bảo sự bảo vệ cho sức khỏe con người và môi trường, có hiệu quả sử dụng năng lượng cao, đảm bảo sự phát thải thấp các loại khí nhà kính làm biến đổi khí hậu. Chương trình EPEAT giúp những người mua hàng đánh giá, so sánh và chọn Màn hình dựa trên 51 tiêu chí môi trường được US EPA ủng hộ. Chứng chỉ GOLD đảm bảo rằng ít nhất 30% số nhựa được sử dụng là Nhựa sau sử dụng (PCR), đảm bảo giảm sử dụng các vật liệu độc hại. EPEAT Gold chỉ hợp lệ tại nơi Philips đăng ký sản phẩm. Vui lòng truy cập www.epeat.net để biết trạng thái truy cập tại quốc gia của bạn.

 • 65% nhựa tái chế sau sử dụng với TCO Edge

  Chứng chỉ TCO Edge được trao cho các sản phẩm vượt quá các chương trình gắn nhãn sinh thái hiện tại. Vượt trên các yêu cầu TCO chuẩn, tiêu chuẩn này yêu cầu sản phẩm sử dụng tối thiểu 65% nhựa tái chế sau sử dụng, sử dụng năng lượng hiệu quả, sử dụng vật liệu có mức độ độc hại tối thiểu, có vỏ hộp bằng vật liệu tái sinh 100% và được thiết kế để dễ dàng tái chế và nhiều yêu cầu khác. Bạn có thể yên tâm rằng màn hình Philips này là sản phẩm công nghệ tiên tiến, là sản phẩm ICT tốt nhất trong cùng lớp sản phẩm, mang lại lợi ích cho bạn và cho hành tinh, đồng thời giúp bạn thực hiện trách nhiệm mua hàng IT xanh!

 • Vỏ không chứa PVC-BFR

  Vỏ màn hình Philips không chứa chất hãm bắt cháy brom hóa và nhựa PVC (không chứa PVC-BFR)

 • Loa stereo tích hợp cho giải trí đa phương tiện

  Cặp loa stereo chất lượng cao được tích hợp trong một thiết bị màn hình. Loa có thể nhìn thấy hướng ra mặt trước hoặc ẩn đi hướng xuống dưới, hướng lên trên, hướng ra đằng sau, v.v. tùy thuộc vào kiểu và thiết kế.

Xem tất cả Thông số kỹ thuật

Các sản phẩm đã xem gần đây

Bạn có thể thích