Công thức.

Nguồn cảm hứng và mẹo

 

Dành cho Thiết Bị Nhà Bếp của Philips

chả cá thái lan

Sức mạnh của món ăn tự làm

 

Với Thiết Bị Nhà Bếp, Philips tin rằng thức ăn và cách chế biến thức ăn đóng vai trò thiết yếu để mọi người sống khỏe và tận hưởng cuộc sống.

 

Chúng tôi tận tâm giúp đỡ mọi người trên khắp thế giới có thể thường xuyên thưởng thức món ăn được làm tại nhà ngon hơn bằng cách tìm ra các giải pháp mới và thiết thực; các giải pháp này được tạo ra để giúp nấu ăn lành mạnh hơn.

 

Hãy để chúng tôi tạo cảm hứng cho các cách nấu ăn lành mạnh hơn, ngon hơn và hiệu quả hơn!

Công thức Philips mới nhất  

Xem tất cả công thức  

Sản phẩm ưa thích của tôi  

Máy nấu súp

 

"Tôi rất thích nấu súp, bạn có thể dễ dàng cho vào thêm đủ mọi loại rau củ. Việc sử dụng Máy nấu súp của Philips giúp bạn chế biến dễ dàng hơn bao giờ hết vì bạn có thể nấu ra món súp ưa thích chỉ trong vòng 20 phút, với đầy đủ rau củ và nhiều loại nguyên liệu tươi ngon khác. Ngoài súp ra, bạn cũng có thể làm kem (sữa chua) hoặc sinh tố ngon miệng bằng Máy nấu súp Philips"

Máy trộn

 

"Việc sử dụng Máy trộn Philips cho bạn thêm một trợ thủ đắc lực trong nhà bếp. Bạn có thể dùng Máy trộn để nhào bột và trộn kem hoặc lòng trắng trứng đã đánh bông. Nếu bạn cũng thích làm bánh giống như tôi, bạn sẽ không thể sống nổi khi không có Máy trộn! Tuy vậy, ngoài việc nhào trộn ra, bạn cũng có thể cắt nguyên liệu cho món rau trộn bổ dưỡng, xay sinh tố và băm thịt nữa!"

Airfryer

 

"Bạn thích chiên thức ăn tại nhà nhưng đã từng gặp vài sự cố với nồi chiên phải không? Món ăn không ngon, mùi khó chịu, khó lau chùi, v.v. Thì đây, Philips Airfryer chính là một giải pháp lý tưởng. Với Philips Airfryer, bạn có thể chiên rán lành mạnh hơn rất nhiều...bằng không khí! Vậy bạn có biết bạn cũng có thể dùng Airfryer để làm gì khác nữa không? Đó là nướng bánh và nướng thịt. Bạn thậm chí có thể làm cả một bữa ăn chỉ bằng một máy Airfryer! Bạn sẽ bất ngờ với các công thức chế biến bằng Airfryer ngon nhất của tôi đây"

Đăng ký sản phẩm Thiết Bị Nhà Bếp của bạn  

 

Trở thành người đầu tiên khám phá các sản phẩm mới nhất và đề nghị chào hàng đặc biệt của chúng tôi, cũng như nhận được cơ hội dùng thử và đánh giá sản phẩm đó trước khi đưa ra thị trường.

 

Đăng ký sản phẩm Philips của tôi ngay

Philips Airfryer

Các phụ kiện Airfryer ưa thích của tôi  

Phụ kiện

Facebook

Facebook Philips Chef

Bấm Like Philips Chef trên Facebook và khám phá thêm các mẹo và công thức chế biến.

Ứng dụng Airfryer

Ứng dụng Philips Airfryer

Với hơn 200 công thức chế biến, ứng dụng Philips Airfryer truyền cảm hứng cho các đầu bếp tại nhà nấu ra các món ăn ngon và lành mạnh mỗi ngày.

 

Bạn có thể tải xuống ứnguồn cảm hứng và các mẹo chế biến từ philips chefng dụng cho iOS hoặc Android.

You are about to visit a Philips global content page

Continue

You are about to visit a Philips global content page

Continue

Bạn có thể xem trang web của chúng tôi tốt nhất bằng phiên bản mới nhất của Microsoft Edge, Google Chrome hoặc Firefox