Philips Air Purifier 3000i

Máy lọc không khí Philips Series 3000i

Loại bỏ đến 99,9% vi khuẩn và giọt khí dung trong không khí

Philips Air Purifier 3000i

AC3033/30

Lọc nhanh, tạm biệt chất gây dị ứng trong không khí

Lọc sạch đến 99,9% virus và giọt khí dung trong không khí

Lọc sách đến 99,97% bụi siêu mịn *

Chứng nhận chất lượng an toàn ECARF Chứng nhận bởi tổ chức dị ứng châu Âu – thích hợp với người bị dị ứng

Kết nối tiện lợi với ứng dụng Clean Home+, bao gồm điều khiển bằng giọng nói với trợ lý Siri và Alexa

Hiển thị chất lượng không khí theo thời gian thực

*Đã được kiểm nghiệm với giọt khí dung NaCl bởi iUTA theo DIN71460-1 với lượng không khí đã đi qua bộ lọc.

Ngăn ngừa các chất gây dị ứng xâm nhập vào bầu không khí trong phòng

Chúng ta đều dành phần lớn thời gian ở nhà nhưng bạn có biết chất lượng không khí trong nhà lại ô nhiễm gấp 2-5 lần ngoài trời?

Lọc sạch 99,97% hạt mịn 0.003 um (micromet)

(Nhỏ hơn 800 lần so với bụi mịn PM2.5 – nhỏ hơn cả virus có kích thước nhỏ nhất)

Chỉ với 1 chạm, Máy lọc không khí Philips giúp không khí trong nhà bạn được đảm bảo an toàn với khả năng lọc 99,9% virus và giọt khí dung từ không khí. Các hoạt động hằng ngày như chơi đùa với thú cưng, bụi vải hay phấn hoa đều là các tác nhân gây ảnh hưởng tới chất lượng không khí. Mỗi ngày trung bình một người hít thở 24.000 lần, cải thiện chất lượng không khí cũng giúp bạn ngăn ngừa hoặc giảm bớt triệu chứng dị ứng, hen suyễn hay các bệnh về đường hô hấp.

* Kiểm nghiệm giảm tỷ lệ vi khuẩn do Airmid Healthgroup Ltd. tiến hành, đã được thử nghiệm trong buồng thử nghiệm 28.5m3 bị nhiễm virus cúm A (H1N1) trong không khí.

* Máy lọc không khí KHÔNG giúp bạn bảo vệ chống lại Covid-19, nhưng có thể góp phần bảo vệ bản thân bạn và gia đình bạn bằng cách giúp thông gió và tạo không khí sạch (Theo Cơ quan Bảo vệ Môi trường Hoa Kỳ).

Philips Air Purifier 4000i

Lá chắn bảo vệ không khí trong nhà

Cảm biến thông minh và chế độ lọc tự động

Cảm biến chất lượng không khí thông minh có thể quét 1000 lần liên tục trên giây để phân tích và loại bỏ các tác nhân ô nhiễm bao gồm các hạt siêu mịn, bụi bẩn, phấn hoa, khí, vi khuẩn và vi rút.

Theo dõi chất lượng không khí theo thời gian thực

Màn hình hiển thị các mức chất lượng không khí bao gồm: chất gây dị ứng, hạt mịn và khí ga. Đồng thời ứng dụng Clean Home+ sẽ giúp bạn kiểm soát và giám sát chất lượng không khí trong nhà mọi lúc mọi nơi.

Nhanh và hiệu quả với lọc khí 360 độ

Nhanh và hiệu quả với lọc khí 360 độ

Lọc khí 360 độ  độ giúp lọc nhanh trong không gian lớn. Căn phòng 20m2 được lọc sạch trong vỏn vẹn 8 phút.

Hoạt động êm ái

Hoạt động êm ái

Với chế độ ngủ, đèn hiển thị sẽ được làm mờ và gần như không nghe thấy tiếng máy hoạt động( dưới 34db) giúp bạn có giấc ngủ êm ái  – được chứng nhận bởi Quiet Mark.

Có thể bạn quan tâm

Xem Máy lọc không khí Philips dòng 3000i

Philips Air Purifier Series 4000i, AC4236/10, allergen free video

Khách hàng nói gì về Máy lọc không khí Philips dòng 3000i

Câu hỏi thường gặp

Máy lọc không khí là gì?


Máy lọc không khí Philips chủ động theo dõi và làm sạch không khí trong nhà bạn bằng cách giữ 99.97% các hạt* đi qua bộ lọc. Máy loại bỏ những chất gây dị ứng phổ biến, bao gồm bào từ nấm mốc, phấn hoa, mạt bụi và lông thú cưng.
 

 * Các hạt nhỏ hơn 0.3 micromet từ không khí đi qua bộ lọc. Kiểm nghiệm với khuẩn tụ cầu và chủng cúm A (H1N1).

Nguyên lý hoạt động của máy lọc không khí?

 

Hệ thống đa lớp lọc của máy lọc không khí Philips mang đến hiệu quả tối ưu. Đầu tiên, bộ lọc sơ cấp sẽ loại bỏ các hạt lớn, sau đó bộ lọc than hoạt tính sẽ loại bỏ mùi và VOCs. Cuối cùng, lớp True HEPA sẽ loại bỏ những hạt nhỏ hơn và chất gây dị ứng nhỏ đến 0.3 micromet**. Kết quả là hệ thống lọc ưu việt sẽ cung cấp cho bạn bầu không khí sạch.
 

* Kiểm nghiệm với khuẩn tụ cầu và chủng cúm A (H1N1). Không giảm thiểu và loại bỏ khí Carbon monoxit. Hãy giữ các thiết bị sử dụng ga được thông thoáng tốt.

** Từ không khí đi qua bộ lọc  

Xếp hạng CADR là gì?

 

CADR là viết tắt của từ Clean Delivery Rate. Xếp hạng CADR cho biết máy lọc có thể làm sạch không khí trong một kích thước phòng cụ thể như thế nào.  Chỉ số CADR càng cao thì hiệu quả của máy lọc không khí càng tốt.

Bộ lọc của máy lọc không khí là gì?

 

Bạn có biết chất lượng không khí trong nhà chứa chất gây dị ứng và ô nhiễm gấp 2-5 lần ngoài trời? Máy lọc không khí Philips giữ lại và loại bỏ 99.97% các chất gây dị ứng đi qua. Bao gồm mạt bụi, phấn hoa,  bào tử nấm mốc, lông thú cưng, khói, vi khuẩn và vi rút nhỏ đến 0,3 micromet.

Ứng dụng Clean Home+ 

 

Với việc sử dụng ứng dụng Clean Home+, bạn có thể kiểm soát máy lọc không khí mọi lúc, mọi nơi. Kiểm tra chất lượng không khí trên ứng dụng để yên tâm dù bạn ở bất kì nơi nào và để đánh giá so sánh chất lượng không khí trong nhà và ngoài trời.

You are about to visit a Philips global content page

Continue

Bạn có thể xem trang web của chúng tôi tốt nhất bằng phiên bản mới nhất của Microsoft Edge, Google Chrome hoặc Firefox