Ứng dụng Tai nghe Philips

  Ứng dụng Tai nghe Philips

  Dành cho iOS  và Android 

  Kết nối dễ dàng

  Tận dụng nhiều tính năng trên tai nghe của bạn 

  Các tính năng của ứng dụng

  Bấm để biết thêm

  Nếu bạn muốn đắm chìm trong không gian ngập tràn âm nhạc, bạn có thể bật tính năng khử tiếng ồn ngay trên tai nghe của bạn hoặc trong ứng dụng. Nếu không muốn lọc tất cả âm thanh bên ngoài, bạn có thể sử dụng Chế độ khuếch đại âm thanh xung quanh trong ứng dụng để giảm mức độ ANC theo cách thủ công. 

  Bật Chế độ khuếch đại âm thanh xung quanh thông qua tai nghe hoặc ứng dụng nếu bạn muốn trò chuyện, nghe thông báo hoặc nghe tiếng xe cộ. Ứng dụng cho phép bạn kiểm soát mức độ tiếng ồn mà tai nghe của bạn thu vào. 

  Chọn tính năng khử tiếng ồn thích ứng và ứng dụng sẽ lọc tiếng ồn bên ngoài tùy theo hoạt động của bạn. Cho dù bạn đang nghỉ ngơi, đi bộ, chạy hay trên đường đi làm, ứng dụng sẽ tự động chọn một cài đặt kiểm soát tiếng ồn có sẵn phù hợp với môi trường của bạn.

  Sau đó, bạn có thể nói ra yêu cầu của bạn với ứng dụng trợ lý giọng nói đã chọn thông qua tai nghe. Hoặc bạn có thể sử dụng bộ chỉnh âm của ứng dụng để tự điều chỉnh âm thanh và lưu các cài đặt sẵn tùy chỉnh để sử dụng trong tương lai

  Cuộn qua các bài hát trong danh sách phát của bạn? Bạn có thể phát, tạm dừng, bỏ qua và điều chỉnh âm lượng ngay từ ứng dụng. Bạn cũng sẽ xem được thông tin chính về bài hát, ảnh bìa album và thông tin về nghệ sĩ.

  Ứng dụng cho phép bạn sử dụng điện thoại để kiểm tra nhịp tim trong thời gian thực, bất cứ khi nào bạn đeo tai nghe Philips. Thích hợp để theo dõi nỗ lực của bạn trong khi tập thể dục hoặc theo dõi quá trình phục hồi sau khi chạy của bạn. 

  Bạn muốn sử dụng một ứng dụng trợ lý giọng nói với tai nghe Philips? Bạn chỉ cần tải ứng dụng trợ lý giọng nói đó xuống điện thoại của bạn và chọn nó trong danh sách ứng dụng. Sau đó, bạn có thể nói ra yêu cầu của bạn với ứng dụng trợ lý giọng nói đã chọn thông qua hiệu ứng âm thanh tùy chỉnh của tai nghe

  Ứng dụng giúp bạn dễ dàng cập nhật tai nghe. Bạn chỉ cần tải firmware mới nhất xuống điện thoại của bạn. Sau khi quá trình tải xuống hoàn tất, tai nghe Philips của bạn sẽ tự động nâng cấp thông qua ứng dụng.  

  Ứng dụng cung cấp các liên kết đến đúng hướng dẫn sử dụng dành cho tai nghe của bạn, để bạn không mất thời gian tìm kiếm trên các trang web hỗ trợ nữa. Truy cập ngay vào các mẹo khắc phục sự cố và những điều nên làm và không nên làm khi sử dụng tai nghe của bạn

  Ứng dụng có tương thích với tai nghe của tôi không? 


  Ứng dụng Tai nghe Philips tương thích với các tai nghe mới nhất của chúng tôi. Ứng dụng có sẵn bằng 23 ngôn ngữ bao gồm Tiếng Hà Lan, Tiếng Anh, Tiếng Pháp, Tiếng Tây Ban Nha, Tiếng Nga, Tiếng Ả Rập, Tiếng Hebrew, Tiếng Hàn, Tiếng Nhật và Tiếng Quan Thoại.

  *Các sản phẩm TV và Âm thanh trên trang web Phillips.com không được bán ở Cửa hàng Trực tuyến Philips. Các điều kiện về bảo hành, giao hàng và hoàn trả sẽ do đại lý bán lẻ bạn lựa chọn quyết định. Để biết thêm thông tin, vui lòng tham khảo các điều kiện mà đại lý bán lẻ áp dụng.

  Ứng dụng Tai nghe Philips của bạn

  Khởi động nhanh

  Bắt đầu với ứng dụng Tai nghe Philips. 

  Xem thêm TV và Hệ thống âm thanh của Philips

  Loa không dây
  Âm nhạc của bạn. Âm lượng lớn, âm thanh thoát ra tự nhiên. 

  Tai nghe
  Mang âm nhạc đến gần hơn

  You are about to visit a Philips global content page

  Continue

  You are about to visit a Philips global content page

  Continue

  Bạn có thể xem trang web của chúng tôi tốt nhất bằng phiên bản mới nhất của Microsoft Edge, Google Chrome hoặc Firefox