1

Chính sách bảo hành Philips

Để kiểm tra chính sách bảo hành, thời gian và điều khoản cho sản phẩm của bạn, vui lòng chọn các danh mục dưới đây

Thông tin bảo hành dành cho sản phẩm Chăm sóc cá nhân, Chăm sóc Mẹ và Bé, Điện Gia Dụng

Chăm sóc cá nhân

Thông tin bảo hành dành cho sản phẩm Chăm sóc cá nhân, Chăm sóc Mẹ và Bé, Điện Gia Dụng 

Philips đảm bảo sản phẩm sử dụng trong khoảng thời gian cụ thể sau ngày mua. Khuyết điểm do linh kiện hoặc lỗi lỹ thuật sẽ được hỗ trợ bảo hành hoặc đổi mới bởi Philips, miễn là bạn cung cấp đầy đủ thông tin về phiếu bảo hành và phiếu mua hàng hợp lệ. Việc sử dụng bộ phận khác thay thế không phải của Philips sẽ làm mất hiệu lực bảo hành sản phẩm. Đồng thời bạn phải tuân thủ theo hướng dẫn sử dụng và nên tránh những hành động hoặc sử dụng nào được coi là không cần thiết hoặc cảnh báo trong tài liệu hướng dẫn sử dụng. Nếu sản phẩm sử dụng trong một quốc gia cần phải chuyển đổi điện áp Philips không chịu trách nhiệm về việc sản phẩm bị lỗi đó do nguồn cung cấp điện áp không phù hợp cho thiết bị.

 

Tất cả các sản phẩm của Philips đều được thiết kế và sản xuất theo tiêu chuẩn cao nhất và mang lại hiệu suất chất lượng cao, dễ sử dụng và dễ lắp đặt. Trong trường hợp bạn gặp bất kỳ khó khăn nào trong khi sử dụng sản phẩm của mình, chúng tôi khuyên bạn trước tiên nên đọc hướng dẫn sử dụng hoặc thông tin trong phần hỗ trợ của trang web này

 

Bảng dưới đây cho biết thời gian bảo hành của từng loại sản phẩm khác nhau:

Thời gian bảo hành

Ngành hàng

Nhóm sản phẩm

Thời gian bảo hành

Chăm sóc cá nhân

Cạo và tỉa dành cho Nam

24 tháng

Sản phẩm làm đẹp cho Nữ

24 tháng

Bàn chải đánh răng và đầu dao cạo râu

Không áp dụng bảo hành

Chăm sóc Mẹ và Bé

Máy hút sữa điện

24 tháng

Dụng cụ hút sữa bằng tay

Không áp dụng bảo hành

Bình sữa và phụ kiện bình sữa

Không áp dụng bảo hành

Máy tiệt trùng và máy hâm sữa

24 tháng

Núm ty và ty ngậm

Không áp dụng bảo hành

Túi và bộ quà tặng

Không áp dụng bảo hành

Điện gia dụng

Sản phẩm nhà bếp

24 tháng

Điều kiện bảo hành

Sản phẩm được Philips hoặc nhà bán hàng chính thức của Philips phân phối trực tiếp tại thị trường Việt Nam.

 

Thời gian bảo hành bắt đầu từ ngày mua nhưng không quá 36 tháng kể từ ngày sản xuất hoặc số serial và hết hạn theo quy định bảo hành từng sản phẩm được nêu ở bảng trên. Bằng chứng phiếu mua hàng hoặc hóa đơn và phiếu bảo hành là bắt buộc. Bảo hành Philips được áp dụng khi sản phẩm được sử dụng đúng cách, đúng mục đích sử dụng và hoạt động theo hướng dẫn trong tài liệu.

 

Việc bảo hành không bao gồm sản phẩm bị thiệt hại do thiên tai hoặc trường hợp bất khả kháng. Một số loại trừ nhất định áp dụng cho bảo hành

 

Đối với những sản phẩm Philips mà Người tiêu dùng mua từ nước ngoài sẽ được áp dụng các điều khoản, thời gian, điều kiện tương tự với sản phẩm của Philips Việt Nam (chỉ áp dụng cho Người tiêu dùng mua các sản phẩm Philips đó cho mục đích cá nhân và không dành cho mục đích thương mại hoặc kinh doanh)

 

Điều kiện: Người tiêu dùng cần cung cấp Hóa đơn/Phiếu mua hàng từ nước ngoài.

Những trường hợp không được bảo hành?

Bảo hành không bao gồm thiệt hại gián tiếp hoặc hậu quả (bao gồm nhưng không giới hạn thời gian mất mát, dữ liệu hoặc thu nhập), cũng như bồi thường cho các hoạt động do chính bạn thực hiện, chẳng hạn như bảo dưỡng thường xuyên, cài đặt hoặc khôi phục 

 

Bảo hành không bao gồm hoặc không áp dụng nếu:

 

-Phiếu mua hàng, phiếu bảo hành đã bị thay đổi theo bất kỳ cách nào hoặc được thực hiện bất hợp pháp

 

-Model sản phẩm, số serial, ngày sản xuất trên sản phẩm đã bị thay đổi, xóa hoặc không đọc được

 

-Sản phẩm được mua dưới dạng hàng lỗi

 

-Sản phẩm bị thay đổi, điều chỉnh bởi bên thứ ba không thuộc hệ thống trung tâm bảo hành Philips

 

-Lỗi này là kết quả của việc sử dụng quá mức ngoài mục đích đã định

 

-Lỗi do sự lạm dụng sản phẩm hoặc điều kiện môi trường không phù hợp với hướng dẫn sử dụng sản phẩm

 

-Các thiết bị đã bị hư hỏng, bao gồm nhưng không giới hạn thiệt hại do động vật, sét, điện áp bất thường, hỏa hoạn, thiên tai, giao thông vận tải hoặc nước (trừ khi hướng dẫn sử dụng nêu rõ rằng sản phẩm có thể được rửa sạch).

 

-Hao mòn hoặc rách/nứt/bể, hoặc những phụ kiện sử dụng hao mòn theo thời gian (ví dụ túi máy hút bụi, hoặc hộp lọc, dao, nhông máy...)

 

-Sản phẩm không hoạt động bình thường vì ban đầu sản phẩm không được thiết kế, sản xuất, phê duyệt và/hoặc được ủy quyền cho quốc gia mà bạn sử dụng, điều này có thể xảy ra trong trường hợp sản phẩm mua ở quốc gia khác không phải quốc gia phù hợp sử dụng sản phẩm. 

Hỗ trợ

Để tránh sự bất tiện không cần thiết, chúng tôi khuyên bạn nên đọc kỹ hướng dẫn sử dụng và / hoặc tham khảo phần hỗ trợ của trang web này trước khi liên hệ với đại lý hoặc Philips của bạn. Để nhận được dịch vụ trong thời hạn bảo hành, vui lòng liên hệ với trung tâm hỗ trợ khách hàng thông qua một trong các phương thức liên lạc được nêu trên trang web này hoặc trung tâm bảo hành ủy quyền Philips. Khi sản phẩm của bạn không còn được bảo hành, bạn có thể liên hệ trực tiếp với trung tâm bảo hành ủy quyền Philips gần nhất. Nếu có, bạn có thể tìm thấy địa chỉ của trung tâm dịch vụ trên trang web này

 

Để có thể giúp bạn hiệu quả khi liên hệ với Philips hoặc các đối tác dịch vụ của mình, vui lòng chuẩn bị sẵn:

 

-Loại, model sản phẩm

-Bằng chứng mua hàng và phiếu bảo hành (ví dụ: hóa đơn gốc hoặc phiếu mua hàng) cho biết ngày mua, tên đại lý và model của sản phẩm; và

-Số sê-ri sản phẩm hoặc mã ngày sản xuất như được chỉ định trên sản phẩm

 

Model, số sê-ri hoặc mã ngày sản xuất (nếu có) có thể được tìm thấy trong ngăn chứa pin hoặc ở mặt sau hoặc phía dưới sản phẩm

GIỚI HẠN BẢO HÀNH

1.Philips đảm bảo với người mua (“Người tiêu dùng” hoặc “Bạn”) rằng các sản phẩm của hãng không có khuyết tật về chất liệu, thiết kế và tay nghề dưới dạng bình thường sử dụng theo hướng dẫn sử dụng và tuân theo các điều khoản và điều kiện sau đây.

 

2.Thời gian bảo hành cho Sản phẩm kéo dài đến hai (2) năm đối với các sản phẩm kể từ ngày mua Sản phẩm, được ghi lại bằng bằng chứng mua hàng hợp lệ. QUAN TRỌNG - bạn phải xuất trình phiếu bảo hành và bằng chứng mua hàng hợp lệ (Hóa đơn nếu được yêu cầu), trong đó phải xác định rõ ràng địa điểm mua, ngày mua, model sản phẩm và số sê-ri sản phẩm. Sản phẩm được trả lại mà không có bằng chứng mua hàng hợp lệ hoặc bằng chứng mua hàng đã bị thay đổi hoặc không thể đọc được, sẽ không được bảo hành có giới hạn.

 

3.Trong thời gian bảo hành, Philips hoặc nhà cung cấp dịch vụ được ủy quyền của Philips sẽ sửa chữa miễn phí các bộ phận và mô-đun của Sản phẩm bị lỗi nghiêm trọng bằng các bộ phận mới hoặc được tân trang, và trả lại Sản phẩm đó cho Người tiêu dùng trong tình trạng hoạt động. Philips sẽ giữ lại các bộ phận, mô-đun hoặc thiết bị bị lỗi.

 

Điều kiện giới hạn bảo hành

 

-Sản phẩm được sửa chữa hoặc thay thế sẽ được bảo hành có giới hạn đối với số dư của thời hạn bảo hành có giới hạn ban đầu.

 

- Phí kiểm tra sẽ được tính nếu phát hiện Sản phẩm không bị lỗi do những nguyên nhân sau:

 

  •       Không có điện vì phích cắm điện không được cắm vào hoặc không bật hoặc không có nguồn tại các điểm có điện.
  •       Sử dụng nguồn điện / điện áp sai.
  •       Sản phẩm được phát hiện là đã được kiểm tra theo thông số kỹ thuật của sản phẩm (tức là không tìm thấy lỗi).

 

4.Giới hạn bảo hành này không bao gồm:

 

- Khiếu nại về việc mất sử dụng hoặc bất tiện do bất kỳ sự cố nào, thiệt hại do sét, nước hoặc chất lỏng xâm nhập khác, hỏa hoạn, lũ lụt, tai nạn, sơ suất, sử dụng sai hoặc xử lý / hoạt động không đúng cách.

- Sản phẩm đã bị hư hỏng do cài đặt, sửa chữa, thay đổi hoặc sửa đổi bởi các tổ chức hoặc cá nhân dịch vụ không được ủy quyền.

- Sản phẩm có tên kiểu máy, số sê-ri hoặc số sản xuất bị xóa, thay đổi, không đọc được hoặc có vẻ khác với loại Sản phẩm được chứng nhận.

- Các khiếm khuyết hoặc các bộ phận cần thay thế do hao mòn thông thường, ăn mòn, rỉ sét hoặc vết bẩn, vết xước, vết lõm trên vỏ hoặc lớp sơn của Sản phẩm.

- Các khiếm khuyết hoặc lỗi trong Sản phẩm (không bao gồm thiết bị hiển thị) đã được sử dụng cho mục đích thương mại hoặc công nghiệp hoặc đã được thuê hoặc cho thuê hoặc được sử dụng cho mục đích phi gia dụng / không phải trong gia đình.

Chính sách bảo hành áp dụng cho các sản phẩm Philips, gồm: Ti vi, màn hình, điện thoại, máy chiếu, thiết bị âm thanh, đầu chiếu video, máy Fax, thiết bị soạn thảo văn bản bằng giọng nói, phụ kiện xe hơi, giải pháp về nước và hệ thống chiếu sáng.

Bảo hành thương hiệu được cấp phép

Chính sách bảo hành áp dụng cho các sản phẩm Philips, gồm: Ti vi, màn hình, điện thoại, máy chiếu, thiết bị âm thanh, đầu chiếu video, máy Fax, thiết bị soạn thảo văn bản bằng giọng nói, phụ kiện xe hơi, giải pháp về nước và hệ thống chiếu sáng.

Kính gửi quý khách hàng, Sản phẩm của Philips được thiết kế và sản xuất theo các tiêu chuẩn cao nhất, mang lại chất lượng cao, dễ sử dụng và dễ cài đặt. Nếu bạn gặp bất kỳ khó khăn nào trong khi sử dụng sản phẩm, chúng tôi khuyên bạn trước tiên nên tham khảo hướng dẫn sử dụng hoặc thông tin trong phần hỗ trợ của trang web này, tại đây (tùy theo loại sản phẩm) bạn có thể tải xuống hướng dẫn sử dụng, xem các câu hỏi thường gặp, video hướng dẫn hoặc tham gia diễn đàn hỗ trợ.

 

Trong trường hợp không may mà sản phẩm bị lỗi hoặc gặp sự cố, nếu bạn báo cáo với Philips về khiếm khuyết này trong giai đoạn bảo hành, chúng tôi sẽ sắp xếp dịch vụ bảo trì cho sản phẩm Philips của bạn, không tính phí, miễn là sản phẩm đã được sử dụng theo đúng hướng dẫn sử dụng (ví dụ như môi trường được dùng). Đối với một số danh mục sản phẩm mà công ty đối tác của Philips là nhà bảo hành của sản phẩm; vui lòng kiểm tra tài liệu được cung cấp kèm theo sản phẩm đó để biết thêm thông tin.

 

Nếu bạn muốn bảo trì sản phẩm tại Việt Nam trong khi bạn đã mua sản phẩm đó ở nước ngoài, Philips sẽ nỗ lực để bảo hành sản phẩm của bạn dựa theo các điều khoản bảo hành của quốc gia mà bạn đã mua.

 

Tài liệu này chỉ áp dụng cho sản phẩm tiêu dùng. Đối với sản phẩm chuyên dụng, các điều khoản bảo hành của thỏa thuận mua hoặc bán sẽ được áp dụng.

Điều khoản bảo hành

Giai đoạn bảo hành tính từ ngày mua hàng được nêu trên bằng chứng mua hàng của bạn và hết hạn vào cuối giai đoạn được ghi rõ trong mục “Giai đoạn bảo hành” bên dưới. Nếu bạn yêu cầu dịch vụ nhưng bạn làm mất bằng chứng mua hàng của mình hoặc nhà bán lẻ không trực thuộc Philips (ví dụ như người bán bán đấu giá trên một kênh trực tuyến) thì giai đoạn bảo hành sẽ được xem như là ba tháng kể từ ngày sản xuất được ghi rõ trên sản phẩm hoặc suy ra từ số sê-ri. Nếu bạn yêu cầu dịch vụ cho sản phẩm mà không có ngày sản xuất hoặc số sê-ri trên sản phẩm thì bạn cần phải có bằng chứng mua hàng có hiệu lực.

 

Nếu việc sửa chữa không khả thi hoặc không có khả năng thương mại thì Philips có thể thay thể bằng một sản phẩm mới hoặc sản phẩm được tân trang lại có chức năng tương tự. Sau khi sửa chữa, nâng cấp phần mềm điều khiển hoặc thay thế sản phẩm, giai đoạn bảo hành sẽ tính tiếp kể từ ngày mua sản phẩm gốc.

Cần dịch vụ?

Nhằm tránh những bất tiện không cần thiết, chúng tôi khuyên bạn nên đọc kỹ hướng dẫn sử dụng và/hoặc tham khảo mục hỗ trợ của trang web này trước khi liên lạc với người bán hoặc Philips. Để được đáp ứng dịch vụ trong giai đoạn bảo hành, xin vui lòng liên hệ với trung tâm liên hệ người tiêu dùng thông qua một trong những phương thức liên hệ được ghi rõ trên trang web này. Khi sản phẩm của bạn đã quá hạn bảo hành, tại một số quốc gia nhất định, bạn có thể liên hệ trực tiếp với trung tâm dịch vụ được ủy quyền gần nhất. Nếu điều đó có hiệu lực tại nơi bạn sống, bạn có thể tìm địa chỉ của những trung tâm dịch vụ này ngay trên trang web.

 

Khi liên hệ với Philips hoặc trung tâm dịch vụ của Philips, để nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng và hiệu quả, vui lòng chuẩn bị sẵn những thông tin sau đây:

·        Số kiểu hoặc số loại sản phẩm (đôi khi còn được gọi là ID kiểu)

·        Bằng chứng mua hàng (như hóa đơn gốc hoặc hóa đơn trả tiền) ghi rõ ngày mua hàng, tên đại lý và số kiểu sản phẩm; và

·        Số sê-ri sản phẩm hay mã ngày sản xuất được ghi trên sản phẩm.

Bạn có thể tìm thấy số kiểu, số sê-ri hoặc mã ngày sản xuất (nếu có) trong ngăn chứa pin hoặc ở mặt sau hay mặt dưới của sản phẩm. 

Giai đoạn bảo hành

Giai đoạn bảo hành ở Việt Nam cho các danh mục sản phẩm được đề cập trong phần mở đầu của tài liệu này là 12 tháng, có những ngoại lệ như sau:

Trường hợp ngoại lệ

Giai đoạn bảo hành

Thức uống, Sản phẩm nhà bếp, Máy hút bụi, Bàn ủi, Máy lọc không khí

24 tháng

Đèn ô tô (là các sản phẩm “mài mòn và nứt rách”, vì vậy giai đoạn bảo hành pháp lý không được áp dụng.)

Chúng tôi vẫn cung cấp giai đoạn bảo hành như sau:

· Đèn Xenon

Bảo hành 2 năm hoặc 60 000 km, tùy theo thời gian nào ngắn hơn.

· Đèn Halogen tiêu chuẩn, đèn Hiper và đèn tín hiệu

Bảo hành 1 năm hoặc 30 000 km, tùy theo thời gian nào ngắn hơn

· Đèn Halogen hiệu suất cao 

Bảo hành 3 tháng hoặc 10 000 km, tùy theo thời gian nào ngắn hơn

Giải pháp nước

· Thiết bị lọc nước ( không bao gồm bộ lọc thay thế)

24 tháng

· Máy rót nước & làm nước uống (không bao gồm bộ lọc CO2)

24 tháng

· Máy tắm nước nóng (có bình chứa/ trực tiếp)

24 tháng

Màn hình vi tính  

36 tháng

Đăng ký bản tin của chúng tôi

* Trường này là bắt buộc

Chương trình khuyến mãi đặc biệt và quà tặng

Chương trình ra mắt sản phẩm mới

Mẹo và thủ thuật

*

* Tôi muốn nhận được các thông tin quảng cáo về các sản phẩm, dịch vụ, sự kiện và chương trình quảng cáo của Philips dựa theo sở thích và hành vi của tôi. Tôi có thể dễ dàng hủy đăng ký bất kỳ lúc nào!

Bạn có thể xem trang web của chúng tôi tốt nhất bằng phiên bản mới nhất của Microsoft Edge, Google Chrome hoặc Firefox