Phần mềm và Trình điều khiển

Thường xuyên cập nhật phiên bản phần mềm mới nhất cho sản phẩm của bạn có vai trò rất quan trọng, việc này giúp bạn tận dụng tất cả các cải thiện, những tính năng mới, chức năng nâng cao và bản sửa chữa lỗi.

Tìm kiếm theo danh mục:

Tôi có thể tìm mã sản phẩm ở đâu?
Tìm mã sản phẩm
Tôi có thể tìm mã sản phẩm ở đâu?
Hãy cho chúng tôi biết một chút về sản phẩm và chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn nơi để tìm mã sản phẩm.
Nếu bạn đã chuẩn bị sẵn sản phẩm, vui lòng chọn nhóm và danh mục sản phẩm bên dưới.
Vị trí số hiệu sản phẩm trên thiết bị của chúng tôi

  • Âm thanh và hình ảnh

    Âm thanh và hình ảnh

Làm thế nào để tìm đúng phần mềm cho sản phẩm của bạn

  1. Trong trường tìm kiếm, nhập mã kiểu sản phẩm của bạn, hoặc tìm sản phẩm của bạn bằng cách sử dụng tìm kiếm theo danh mục. Nhấp vào đây để xem cách tìm mã kiểu sản phẩm của bạn.

  2. Nếu bạn dùng hộp tìm kiếm để tìm sản phẩm, trang hỗ trợ sẽ là kết quả đầu tiên. Nếu bạn dùng tìm kiếm theo danh mục, khi bạn chọn sản phẩm, bạn sẽ tự động đi đến trang hỗ trợ cho sản phẩm đó.

  3. So sánh số hiệu phiên bản của phần mềm được cung cấp với phần mềm đã được cài đặt trên sản phẩm của bạn để kiểm tra xem việc cập nhật phần mềm có cần thiết hay không. Mẹo: Bạn có thể tìm phiên bản phần mềm hiện tại trong menu của hầu hết các sản phẩm. Với TV, bạn có thể chọn “Menu” > “Cài đặt” > “Phần mềm” > “Phần mềm hiện tại” để xem phiên bản phần mềm hiện tại. Bạn có thể tìm thấy hướng dẫn cách kiểm tra phiên bản phần mềm trong hướng dẫn cài đặt phần mềm (nằm ở cùng trang với phần mềm).

  4. Nếu trong phần hỗ trợ có sẵn phiên bản mới hơn, vui lòng tải xuống và lưu tệp tin này vào máy tính của bạn. Lưu ý: Bản cập nhật phần mềm thường ở dạng nén (zip) cần phần mềm đặc biệt để giải nén (ví dụ Winzip hoặc WinRar).

  5. Đọc kỹ và làm theo các hướng dẫn cài đặt để cài đặt phần mềm thành công.

Câu hỏi thường gặp

Bạn có thể xem trang web của chúng tôi tốt nhất bằng phiên bản mới nhất của Microsoft Edge, Google Chrome hoặc Firefox