Mát xa chân

PPM6501

Thông minh và có thể gập lại. Mát xa làm ấm tự động

Sản phẩm này được thiết kế để ngâm chân trong nước ấm, thư giãn chân hiệu quả bằng cách kết hợp tác động bằng bong bóng nước và mát xa ấn vào chân, phù hợp cho từng đối tượng mát xa chân khác nhau.

Xem tất cả lợi ích

Mát xa chân

Các sản phẩm tương tự

Xem tất cả Máy mát xa cá nhân

Thông minh và có thể gập lại. Mát xa làm ấm tự động

Bong bóng nước 360°, mát xa chân thoải mái

 • Làm nóng nhanh 800W
 • 3 cài đặt nhiệt độ
 • Điều khiển từ xa từ tính

Làm nóng nhanh công suất cao

Ba mức nhiệt độ làm nóng không đổi: 40℃, 43℃ và 46℃. Tích hợp bộ phận làm nóng 800W, làm nóng nhanh mà không phải chờ đợi lâu. Khi bạn về đến nhà, chỉ cần bật máy mát xa chân và nước sẽ ấm lên nhanh chóng.

Mát xa với 4 bàn xoay và 2 đĩa đệm

Lòng bàn chân và vòm bàn chân được trang bị 4 bàn xoay điện để xoay và xoa bóp. Bàn xoay có thể tháo rời nên có thể dễ dàng làm sạch và ít bám bụi bẩn hơn. Được trang bị 2 đĩa đệm ở gót chân, máy nhẹ nhàng kích thích và thư giãn cơ bắp. Bạn có thể dễ dàng giảm bớt mỏi chân.

Mụn nước trào ra, dễ chịu đến tận bắp chân

Có 2 vòi phun ở phía dưới máy mát xa. Các tia nước có áp suất phun lên từ các vòi phun, khiến bong bóng nước chạm vào toàn bộ bàn chân, ngay cả bắp chân cũng có thể được mát xa nhẹ nhàng.

Thùng có thể co giãn và có thể gập lại, dễ sử dụng và bảo quản

Thiết kế dạng gập, khi gập lại chỉ dày 12,5cm, chiếm khoảng 0,11m. Bạn có thể dễ dàng đặt máy trong phòng nhỏ. Chỉ cần kéo và ấn để bắt đầu tận hưởng trải nghiệm thư giãn chân.

Điều khiển từ xa từ tính: điều chỉnh chế độ từ xa

Được trang bị bộ điều khiển từ xa, bạn có thể điều chỉnh từ xa các chế độ mát xa và chức năng mát xa. Công nghệ hút từ tính giúp bộ điều khiển từ xa ít bị thất lạc hơn.

Mát xa hẹn giờ 30 phút

Sau khi nước được làm nóng đến nhiệt độ cài đặt, bàn xoay mát xa bắt đầu xoa bóp bàn chân và máy mát xa sẽ tính toán thời gian mát xa. Máy sẽ tự động tắt khi đạt đến 30 phút để giảm bớt sự khó chịu do mát xa quá mức.

Ba lớp bảo vệ để sử dụng an toàn

Ba lớp bảo vệ để sử dụng an toàn hơn. Lớp bảo vệ đầu tiên: tách nước và điện. Ống sưởi cách nhiệt kép DPS để tránh rò rỉ điện. Lớp bảo vệ thứ hai: bảo vệ rò rỉ. Được trang bị công tắc chống rò rỉ để tự động cắt điện khẩn cấp trong vòng 0,1 giây trong trường hợp xảy ra tai nạn. Lớp bảo vệ thứ ba: Bảo vệ quá nhiệt. Khi nhiệt độ nước trên 50 độ C, máy mát xa sẽ tự động ngừng làm nóng kèm nói nhắc nhở cảnh báo bằng gióng nói.

Thông số kỹ thuật

 • Thông số chung

  Loại mát xa
  • Bóp
  • Chườm nóng
  • Bánh răng điều chỉnh mát xa
  Màu sắc
  Xanh dương đậm
 • Thông số chính

  Công suất định mức
  800  W
  Nhiệt độ làm nóng
  40~46  °C
  Thời gian tự động ngắt điện
  30 phút
  Dung tích
  8  L
  Điện áp định mức
  220-240V~
 • Xuất xứ

  Được sản xuất tại
  Trung Quốc
 • Dịch vụ

  Thời hạn bảo hành
  2 năm

Sản phẩm gợi ý

Các sản phẩm đã xem gần đây

Đánh giá

Bạn có thể xem trang web của chúng tôi tốt nhất bằng phiên bản mới nhất của Microsoft Edge, Google Chrome hoặc Firefox