1

Đầu đĩa Blu-ray

  -{discount-percentage}%

  Đầu đĩa Blu-ray

  Blu-ray 3D và những gì tốt nhất của Internet trên TV của bạn

  Thật ngạc nhiên với Blu-ray 3D và khám phá một chiều hướng mới trong trải nghiệm phim ảnh tại gia đình. Thưởng thức những gì tốt nhất của Internet trên TV của bạn với Net TV, thật dễ dàng với WiFi-n tích hợp tốc độ cao. Và phát lại tuyệt vời hơn bao giờ hết với DivX Plus HD. Xem tất cả lợi ích

  Không may, sản phẩm này không còn hàng nữa

Video

[trigger to render Video Gallery]

Hình ảnh

Blu-ray 3D và những gì tốt nhất của Internet trên TV của bạn

Thật ngạc nhiên với Blu-ray 3D và khám phá một chiều hướng mới trong trải nghiệm phim ảnh tại gia đình. Thưởng thức những gì tốt nhất của Internet trên TV của bạn với Net TV, thật dễ dàng với WiFi-n tích hợp tốc độ cao. Và phát lại tuyệt vời hơn bao giờ hết với DivX Plus HD. Xem tất cả lợi ích

Không may, sản phẩm này không còn hàng nữa

Blu-ray 3D và những gì tốt nhất của Internet trên TV của bạn

 • Phát lại đĩa Blu-ray 3D cho trải nghiệm 3D HD đầy đủ tại gia đình

  Phát lại đĩa Blu-ray 3D cho trải nghiệm 3D HD đầy đủ tại gia đình

  3D HD đầy đủ mang đến ảo giác chiều sâu cho trải nghiệm xem phim hiện thực được tăng cường tại gia đình. Những hình ảnh riêng rẽ cho mắt phải và trái được ghi lại ở chất lượng HD đầy đủ 1920 x 1080 và được phát luân phiên trên màn hình ở tốc độ cao. Khi xem những hình ảnh này thông qua loại kính đặc biệt được đặt thời gian mở và đóng các thấu kính bên phải và trái đồng bộ với các hình ảnh luân phiên, trải nghiệm xem 3D HD đầy đủ được tạo ra.

 • Dolby TrueHD và DTS-HD MA cho âm thanh vòm HD 7.1

  Dolby TrueHD và DTS-HD MA cho âm thanh vòm HD 7.1

  DTS-HD Master Audio và Dolby TrueHD mang đến 7.1 kênh âm thanh chất lượng cao nhất từ đĩa Blu-ray của bạn. Âm thanh được tái tạo hầu như không thể phân biệt so với studio master, vì vậy bạn nghe thấy những gì người tạo mong muốn bạn nghe thấy. DTS-HD Master Audio và Dolby TrueHD hoàn thiện trải nghiệm giải trí độ nét cao của bạn.

 • Xác nhận DivX Plus HD cho phép phát lại định dạng DivX có độ nét cao

  Xác nhận DivX Plus HD cho phép phát lại định dạng DivX có độ nét cao

  DivX Plus HD trên đầu phát Blu-ray và/hoặc đầu phát DVD mang đến những gì mới nhất trong công nghệ DivX để cho phép bạn thưởng thức phim và video HD từ Internet trực tiếp đến Philips HDTV hoặc PC của bạn. DivX Plus HD hỗ trợ việc phát lại nội dung DivX Plus (video H.264 HD với âm thanh AAC chất lượng cao trong tệp chứa MKV) đồng thời hỗ trợ các phiên bản video DivX trước lên đến 1080p. DivX Plus HD cho video kỹ thuật số HD thực sự.

 • Net TV mang đến các dịch vụ trực tuyến phổ biến trên TV của bạn

  Net TV mang đến các dịch vụ trực tuyến phổ biến trên TV của bạn

  Trải nghiệm sự lựa chọn các dịch vụ trực tuyến phong phú với Net TV. Thưởng thức phim, hình ảnh, thông tin giải trí và các nội dung trực tuyến khác trực tiếp trên TV của bạn thông qua Đầu đĩa Blu-ray của Philips bất cứ khi nào bạn muốn. Chỉ cần kết nối đầu đĩa trực tiếp với mạng gia đình thông qua kết nối có dây hoặc không dây, sau đó điều hướng và chọn những gì bạn muốn xem bằng điều khiển từ xa. Menu của Philips cho bạn truy cập các dịch vụ Net TV phổ biến phù hợp với màn hình TV của bạn.

 • WiFi-n tích hợp cho hiệu suất không dây nhanh hơn, rộng hơn

  WiFi-n tích hợp cho hiệu suất không dây nhanh hơn, rộng hơn

  WiFi-n, còn được gọi là IEEE 802.11n, là chuẩn mạng không dây mới. Chuẩn này bao gồm nhiều lựa chọn mới để cải tiến chất lượng của liên kết không dây, mang đến tốc độ nhanh hơn và phạm vi rộng hơn so với các chuẩn WiFi trước đây. WiFi-n cũng có khả năng tương thích ngược, cho phép đầu phát này truyền và nhận từ thiết bị định tuyến hoạt động trên các chuẩn WiFi cũ hơn.

 • Biến điện thoại thông minh của bạn thành điều khiển từ xa cho các sản phẩm Philips AV

  Biến điện thoại thông minh của bạn thành điều khiển từ xa cho các sản phẩm Philips AV

  Ứng dụng Philips MyRemote cho phép bạn sử dụng iPhone hoặc iPod Touch hoặc điện thoại thông minh Android làm điều khiển từ xa để điều khiển các sản phẩm AV nối mạng của Philips. Ứng dụng tự động nhận biết đầu đĩa Philips Blu-ray của bạn*, Rạp hát gia đình hoặc hoặc dàn âm thanh Streamium kết nối với mạng Wi-Fi trong nhà bạn và cho bạn khả năng điều khiển nhanh các thiết bị từ mọi vị trí trong nhà bạn. Và nếu bạn có nhiều sản phẩm AV nối mạng của Philips, ứng dụng sẽ cho phép bạn chuyển giữa các sản phẩm và điều khiển từng sản phẩm riêng rẽ. Ứng dụng miễn phí này được tạo riêng bởi Philips.

 • Liên kết mạng DLNA để thưởng thức ảnh và video từ PC của bạn

  Liên kết mạng DLNA để thưởng thức ảnh và video từ PC của bạn

  Liên kết mạng DLNA mang đến khả năng truy cập dễ dàng đến ảnh, nhạc, video hoặc phim cá nhân trên PC hoặc Mạng gia đình của bạn. Công nghệ này sử dụng kết nối Ethernet (LAN) với giao thức DLNA đảm bảo rằng các sản phẩm có chứng chỉ DLNA sẽ hoạt động thông suốt cùng với nhau. Bằng việc kết nối Đầu đĩa Blu-ray với mạng gia đình của bạn, bạn có thể truy cập thông tin từ tất cả các thiết bị có chứng chỉ DLNA. Bạn có thể truy cập thế giới giải trí của bạn với một nút bấm đơn giản cùng với giao diện người dùng trực quan, được thiết kế giúp duyệt nội dung dễ dàng.

 • EasyLink điều khiển tất cả các thiết bị HDMI CEC thông qua một thiết bị điều khiển từ xa duy nhất

  EasyLink điều khiển tất cả các thiết bị HDMI CEC thông qua một thiết bị điều khiển từ xa duy nhất

  EasyLink cho phép bạn điều khiển nhiều thiết bị như đầu phát DVD, đầu phát Blu-ray, loa soundbar, Rạp hát tại nhà và thiết bị TV bằng một điều khiển từ xa. Hệ thống sử dụng giao thức chuẩn công nghiệp HDMI CEC để chia sẻ tính năng giữa các thiết bị thông qua cáp HDMI. Với nút bấm một chạm, bạn có thể vận hành đồng thời toàn bộ thiết bị sử dụng HDMI CEC đã kết nối. Các chức năng như chế độ chờ và phát giờ đây có thể được thực hiện thật dễ dàng.

 • Dịch chuyển phụ đề dành cho màn hình rộng mà không bị mất phụ đề

  Dịch chuyển phụ đề dành cho màn hình rộng mà không bị mất phụ đề

  Dịch chuyển phụ đề là một tính năng nâng cao cho phép người dùng điều chỉnh thủ công vị trí phụ đề của phim trên tivi hoặc màn hình máy tính. Sử dụng điều khiển từ xa, người dùng có thể dịch chuyển phụ đề lên và xuống trên màn hình. Trên màn hình rộng, như máy chiếu và màn hình phim ảnh 21:9, phụ đề đôi khi bị cắt. Để xem phụ đề rõ ràng, người dùng phải thay đổi tỷ lệ kích thước hiển thị và phá hỏng mục đích của màn hình rộng. Với tính năng Dịch chuyển phụ đề, người dùng có thể giữ đúng tỷ lệ kích thước hiển thị, đồng thời đặt phụ đề tại vị trí lý tưởng trên màn hình.

 • Kết nối bàn phím USB cho phép sử dụng Net TV và duyệt Web dễ dàng

  Kết nối bàn phím USB cho phép sử dụng Net TV và duyệt Web dễ dàng

 • USB 2.0 phát video/nhạc từ ổ đĩa cứng/đĩa USB

  Universal Serial Bus hay USB là một chuẩn công nghiệp cho phép kết nối dễ dàng tốc độ cao từ thiết bị ngoại vi đến máy tính, thiết bị điện tử dân dụng và sản phẩm di động. USB 2.0 cung cấp hiệu suất tốt hơn và nhanh hơn - nhanh hơn lên đến 40 lần so với USB 1.0 và có tốc độ truyền dữ liệu lên đến 480 Mbps so với tốc độ 12 Mbps ban đầu. Khi cắm vào, mọi cấu hình đều tự động. Với USB 2.0, chỉ cần cắm ổ cứng hoặc thiết bị bỏ túi USB, chọn phim, nhạc hoặc ảnh và phát ngay lập tức.

Xem tất cả Thông số kỹ thuật

Các sản phẩm đã xem gần đây

Bạn có thể thích