Không may, sản phẩm này không còn hàng nữa

null

Báo thức kép để đặt chuông báo thức vào hai giờ khác nhau

Báo thức kép để đặt chuông báo thức vào hai giờ khác nhau

Hệ thống âm thanh của Philips đi kèm với chức năng báo thức hai lần. Đặt một báo thức để bạn thức giấc và một báo thức cho chồng/vợ của bạn.

Lặp lại chuông báo để ngủ thêm

Lặp lại chuông báo để ngủ thêm

Để tránh ngủ quá giấc, đồng hồ kiêm đài radio Philips có tính năng hoãn báo thức. Nếu chuông báo thức kêu và bạn muốn ngủ thêm một chút, chỉ cần nhấn nút Lặp lại báo thức một lần và ngủ tiếp. Chín phút sau báo thức sẽ lại đổ chuông. Bạn có thể tiếp tục nhấn nút Lặp lại báo thức chín phút một lần cho đến khi tắt hết báo thức.

Được đánh thức bởi tiếng đài hoặc tiếng chuông yêu thích của bạn

Được đánh thức bởi tiếng đài hoặc tiếng chuông yêu thích của bạn

Thức giấc bởi nhiều loại âm thanh như tiếng kênh radio hoặc tiếng chuông yêu thích của bạn. Chỉ cần đặt báo thức trên đồng hồ kiêm đài radio Philips để được đánh thức bởi tiếng kênh radio mà bạn nghe gần đây nhất hoặc chọn thức dậy bằng âm thanh chuông báo. Khi đến giờ bạn thức giấc, đồng hồ kiêm đài radio Philips sẽ tự động bật kênh radio đó hoặc kích hoạt chuông báo để phát âm thanh.

Đánh thức nhẹ nhàng để bạn thức giấc cùng cảm giác dễ chịu

Đánh thức nhẹ nhàng để bạn thức giấc cùng cảm giác dễ chịu

Bắt đầu ngay một ngày mới của bạn bằng báo thức nhẹ nhàng với âm báo lớn dần. Âm báo thức thông thường với âm lượng cài đặt sẵn quá nhỏ để đánh thức bạn hoặc quá lớn đến mức khó chịu khiến bạn choàng tỉnh. Lựa chọn để được đánh thức bằng bản nhạc, kênh radio hoặc chuông báo yêu thích của bạn. Âm lượng chuông báo thức dịu tai tăng dần từ mức thấp đến cao một cách hợp lý để nhẹ nhàng đánh thức bạn.

Bộ hẹn giờ ngủ giúp bạn dễ dàng chìm vào giấc ngủ cùng bản nhạc yêu thích

Bộ hẹn giờ ngủ giúp bạn dễ dàng chìm vào giấc ngủ cùng bản nhạc yêu thích

Bộ hẹn giờ ngủ cho phép bạn quyết định khoảng thời gian bạn muốn nghe nhạc hoặc một kênh radio theo lựa chọn của bạn, trước khi ngủ. Chỉ cần đặt giới hạn thời gian (tối đa 1 giờ) và chọn một kênh radio để nghe trong khi chìm vào giấc ngủ. Bộ radio của Philips sẽ tiếp tục phát trong khoảng thời gian đã chọn và sau đó tự động chuyển sang chế độ chờ tiết kiệm điện và im lặng. Bộ hẹn giờ ngủ cho bạn lựa chọn chìm vào giấc ngủ cùng giọng phát thanh viên radio yêu thích mà không phải nằm đếm cừu hay lo lắng về việc lãng phí điện

Bộ dò sóng FM để thưởng thức radio

Bộ dò sóng FM tích hợp cho phép bạn dò đến đài mà bạn muốn nghe và thưởng thức các bài hát hoặc tin tức yêu thích trên đài phát thanh mỗi ngày.

Độ sáng màn hình có thể điều chỉnh để tạo cảm giác dễ chịu khi xem

Độ sáng màn hình có thể điều chỉnh cho phép bạn tùy chỉnh màn hình theo nhu cầu của mình.

Sản phẩm gợi ý

Các sản phẩm đã xem gần đây

Đánh giá

Bạn có thể xem trang web của chúng tôi tốt nhất bằng phiên bản mới nhất của Microsoft Edge, Google Chrome hoặc Firefox