1
Màn hình

Màn hình LCD IPS, đèn nền LED

  Màn hình LCD IPS, đèn nền LED

  Màn hình IPS hiệu suất cao

  Trải nghiệm hình ảnh LED tuyệt vời trên màn hình IPS với góc nhìn rộng này. Với thiết kế tao nhã, thanh mảnh và tính năng SmartImage Lite, đây là một lựa chọn tuyệt vời! Xem tất cả lợi ích

  Không may, sản phẩm này không còn hàng nữa

Video

[trigger to render Video Gallery]

Hình ảnh

Màn hình IPS hiệu suất cao

Trải nghiệm hình ảnh LED tuyệt vời trên màn hình IPS với góc nhìn rộng này. Với thiết kế tao nhã, thanh mảnh và tính năng SmartImage Lite, đây là một lựa chọn tuyệt vời! Xem tất cả lợi ích

Không may, sản phẩm này không còn hàng nữa

Màn hình LCD IPS, đèn nền LED

E-line, 23" / 58, 4cm, Màn hình HD đầy đủ 237E4QSD/00 Tìm sản phẩm tương tự

Màn hình IPS hiệu suất cao

cho màu sắc sống động, tuyệt vời

 • Công nghệ góc nhìn rộng IPS LED cho độ chính xác hình ảnh và màu sắc

  Công nghệ góc nhìn rộng IPS LED cho độ chính xác hình ảnh và màu sắc

  Màn hình IPS sử dụng công nghệ tiên tiến cho bạn góc nhìn rộng 178/178 độ, cho phép xem màn hình từ gần như bất kỳ góc nào - ngay cả khi ở chế độ trục 90 độ! Không như bảng TN chuẩn, màn hình IPS cho bạn hình ảnh sinh động cao với màu sắc sống động, giúp cho màn hình không chỉ lý tưởng cho các ứng dụng xem ảnh, video và duyệt web, mà cho cả các ứng dụng chuyên nghiệp yêu cầu luôn có độ chính xác màu và độ sáng ổn định.

 • Màn hình HD đầy đủ 16:9 cho trải nghiệm hình ảnh tốt nhất

  Màn hình HD đầy đủ 16:9 cho trải nghiệm hình ảnh tốt nhất

  Màn hình HD đầy đủ có độ phân giải màn hình rộng 1920 x 1080p. Đây là độ phân giải cao nhất của các nguồn HD cho chất lượng hình ảnh tốt nhất có thể. Đây là minh chứng hoàn toàn cho tương lai vì sản phẩm hỗ trợ tín hiệu 1080p từ tất cả các nguồn, bao gồm những nguồn mới nhất như Blu-ray và máy chơi trò chơi HD tiên tiến. Thao tác xử lý tín hiệu được nâng cấp mở rộng để hỗ trợ độ phân giải và chất lượng tín hiệu cao hơn rất nhiều này. Sản phẩm tạo ra hình ảnh quét tăng dần không bị rung hình tuyệt vời với độ sáng và màu sắc siêu việt.

 • TrueVision đảm bảo hình ảnh có chất lượng của phòng thí nghiệm

  TrueVision đảm bảo hình ảnh có chất lượng của phòng thí nghiệm

  TrueVision là công nghệ sở hữu riêng của Philips, sử dụng thuật toán tiên tiến để kiểm tra và căn chỉnh màn hình, mang đến cho bạn hiệu suất hiển thị cực cao với yêu cầu chặt chẽ cao hơn 4 lần so với yêu cầu sRGB của Windows. Chỉ có Philips mới đảm bảo rằng từng màn hình và mọi màn hình khi rời nhà máy đều được tinh chỉnh với quy trình này sao cho bạn có thể có được chất lượng hình ảnh và màu sắc ổn định.

 • Điều khiển cảm ứng hiện đại

  Điều khiển cảm ứng hiện đại

  Điều khiển cảm ứng là các biểu tượng cảm ứng, thông minh, thay thế cho những nút nhô ra, cho phép người dùng điều chỉnh màn hình theo yêu cầu của họ. Đáp ứng cú chạm nhẹ nhất của bạn, Điều khiển cảm ứng mang đến cho màn hình một cảm giác hiện đại

 • Công nghệ SmartImage Lite cho trải nghiệm xem LCD nâng cao

  Công nghệ SmartImage Lite là công nghệ độc quyền tiên tiến của Philips, phân tích nội dung hiển thị trên màn hình. Dựa trên cảnh bạn chọn, SmartImage Lite nâng cao động độ tương phản, độ bão hòa màu và độ sắc nét của hình ảnh và video để có được hiệu suất hiển thị cực cao - tất cả theo thời gian thực chỉ cần bấm một phím duy nhất.

 • Điều chỉnh hiệu suất hiển thị dễ dàng với công nghệ SmartControl Lite

  SmartControl Lite là biểu tượng 3D thế hệ tiếp theo được dựa trên phần mềm điều khiển màn hình GUI. Công nghệ này cho phép người dùng tinh chỉnh hầu hết các thông số của màn hình như Màu sắc, Độ sáng, hiệu chỉnh màn hình, Đa phương tiện, Quản lý ID, v.v. bằng chuột.

 • Màn hình thân thiện với môi trường Không Có Thủy Ngân

  Màn hình Philips với đèn nền LED không chứa thủy ngân, một trong những chất tự nhiên độc hại nhất ảnh hưởng đến con người và động vật. Việc này cho phép có được màn hình thân thiện với môi trường trong toàn bộ chu trình sống của màn hình, từ khi sản xuất đến thải bỏ.

 • Vật liệu thân thiện với môi trường đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế

  "Philips cam kết sử dụng vật liệu bền vững, thân thiện với môi trường cho toàn bộ dòng sản phẩm màn hình của công ty. Tất cả các bộ phận bằng nhựa ở phần thân, bộ phận khung bằng thép và vật liệu đóng gói đều sử dụng vật liệu tái chế 100%. Trong một số kiểu sản phẩm nhất định chúng tôi sử dụng lên đến 65% nhựa tái chế sau sử dụng. Sự tuân thủ chặt chẽ tiêu chuẩn RoHS đảm bảo sự giảm đáng kể hoặc loại bỏ các chất độc hại như chì. Hàm lượng thủy ngân trong màn hình có đèn nền CCFL đã được giảm đáng kể, và được loại bỏ hoàn toàn trong màn hình đèn nền LED. Vui lòng truy cập Philips tại http://www.asimpleswitch.com/global/ để tìm hiểu thêm.

Xem tất cả Thông số kỹ thuật

Các sản phẩm đã xem gần đây

Bạn có thể thích