X-tremeUltinon LED đèn nội thất xe hơi

12826HCRIX1

Sáng hơn và phong cách hơn

Bạn sẽ không bao giờ bị mất chìa khóa nữa khi đã lắp bóng đèn LED ánh sáng rực rỡ, phong cách và bền lâu của Philips cho đèn chiếu sáng nội thất. Đèn LED có khả năng tái tạo màu cao phản ánh rõ ràng và sống động màu sắc của nội thất xe hơi, giảm thiểu lượng ánh sáng xanh giúp mắt nhìn dễ chịu hơn.

Xem tất cả lợi ích

X-tremeUltinon LED đèn nội thất xe hơi

Sáng hơn và phong cách hơn

Màu sắc trung thực cho nội thất xe hơi của bạn

 • LED-MULTIREADER
 • Số lượng: 1 bóng đèn
 • 12 V, 6500 K, ánh sáng xanh lạnh
 • Đèn nội thất

Đèn xe hơi Philips chiếu sáng với chất lượng cao nhất

Đèn Philips với công nghệ tiên tiến nổi tiếng trong ngành công nghiệp ô tô đã có mặt trên 100 năm. Các sản phẩm Chất lượng dành cho Ô tô của Philips được thiết kế và phát triển tuân theo quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt (bao gồm các tiêu chuẩn ISO phù hợp), hình thành tiêu chuẩn sản xuất cao đồng nhất. Các nhà sản xuất ô tô lớn đều chọn đèn Philips, vì khi bạn mua Philips có nghĩa là bạn mua chất lượng. Bạn sẽ có được ánh sáng mạnh và đặc tính chùm sáng chính xác. Bạn tạo nên phong cách cao cấp. Và bạn sẽ nhận được hệ thống chiếu sáng LED tiên tiến để lái xe an toàn hơn, yên lành hơn và thú vị hơn.

Chiếu sáng LED bền bỉ và thời gian sử dụng dài

Bạn muốn có đèn xe hơi sáng và thời trang. Nhưng bạn không muốn tiếp tục thay thế các đèn hỏng nữa. Đó chính là điểm yếu chính của các đèn pha thông thường: đèn càng sáng thì tuổi thọ càng ngắn. Ngược lại, đèn LED vẫn có tuổi thọ cao hơn nhiều trong khi vẫn cho cùng cường độ ánh sáng. Và các đèn X-tremeUltinon LED của Philips lại có độ bền cao. Nhờ có cải tiến công nghệ mới nhất, đèn chịu được nhiệt và hư hỏng rung động, đồng thời có tuổi thọ lên đến 12 năm. So với hầu hết các xe được thay thế hoặc nâng cấp trong thời gian đó, đèn mới thời trang của bạn sẽ có tuổi thọ dài như xe của bạn.

Giảm thiểu lượng phát thải ánh sáng xanh

Các sóng ánh sáng xanh gây ra độ chói có thể làm giảm độ tương phản hiển thị và ảnh hưởng đến sự sắc nét và độ rõ. Đây cũng là một trong các nguyên nhân gây ra chứng mỏi mắt, đau đầu, mệt mỏi về tinh thần và thể chất. Các nguồn phát ra ánh sáng xanh bao gồm màn hình máy tính, thiết bị điện tử, đèn huỳnh quang và đèn LED. Đèn LED của Philips có CRI cao trên 90 phát ra ít ánh sáng xanh hơn so với đèn LED nội thất tiêu chuẩn, giúp mắt nhìn dễ chịu hơn.

Các tùy chọn lắp đặt ổ cắm nhiều lỗ

Được cung cấp với các tùy chọn ổ cắm nhiều lỗ, giúp dễ dàng thay thế các loại đèn trong xe T10 và festoon 30mm

Màu sắc trung thực cho nội thất xe hơi của bạn

Chỉ số tái tạo màu (CRI) là chỉ số cho biết một nguồn sáng sẽ phản ánh màu sắc vật thể trung thực đến mức nào. Các đèn nội thất LED tiêu chuẩn có thể phản chiếu màu sắc không tự nhiên. Đèn LED của Philips có CRI cao trên 90 cho phép màu sắc của vật thể xuất hiện một cách rõ ràng và sống động, giúp cải thiện diện mạo của đèn.

Đèn nội thất sáng rực rỡ để nhìn thấy mọi thứ bên trong xe

Đôi khi bạn phải tìm điện thoại, chìa khóa hay chiếc giày bị thất lạc của con trong không gian xe hơi thiếu ánh sáng. Với đèn nội thất Philips LED, bạn sẽ có ánh sáng ấm áp, rực rỡ và được khuếch tán đồng đều. Nhờ vậy, lần sau khi bạn tìm kiếm vật gì đó trong cốp xe, ngăn chứa đồ hoặc sàn xe, bạn sẽ có thể nhìn thấy rõ hành động của mình và tìm được vật đó dễ dàng hơn.

Thông số kỹ thuật

 • Thông số thị trường

  Ưu điểm mong muốn
  Chiếu sáng nội thất hiện đại và rực rỡ
 • Mô tả sản phẩm

  Ứng dụng
  Đèn nội thất
  Chân cắm
  • SV8.5-8
  • w2.1x9.5d
  • Ba9s
  Nhiệt độ màu
  Màu trắng 6500K
  Xác thực ECE
  Không
  Thời gian sử dụng
  12 năm
  Lumen [lm]
  130
  Dấu ECE
  -
  Dãy sản phẩm
  X-tremeUltinon LED
  Công nghệ
  LED
  Loại bóng
  Đèn trong xe hơi có nhiều chân cắm
  Điện áp [V]
  12
  Công suất [W]
  1,5
 • Thông tin dữ liệu cung ứng

  EAN
  8727900396126
  Số lượng trong một hộp
  X1
  Tham khảo
  12826HCRIX1
  Mã đặt hàng
  39612630

Sản phẩm gợi ý

Các sản phẩm đã xem gần đây

 • Người dùng tự chịu trách nhiệm đảm bảo việc gắn thêm các loại bóng đèn LED phải tuân thủ quy định hiện hành ở nơi sở tại.

Bạn có thể xem trang web của chúng tôi tốt nhất bằng phiên bản mới nhất của Microsoft Edge, Google Chrome hoặc Firefox