1

Điện thoại phổ thông Philips


Sản phẩm tốt nhất trong dòng điện thoại sử dụng pin và phần mềm công nghệ cao, giao diện người dùng thân thiện. Chính những điều này khiến chiếc điện thoại phổ thông của Philips trở thành thiết bị lý tưởng đối với bất kỳ công việc nào cũng như các hoạt động hằng ngày, giao tiếp và giải trí.
 

Điện thoại thông minh Philips S358: Selfie bất kỳ lúc nào


Với cả hai camera trước và sau độ phân giải 8.0 megapixel, Philips S358 cho phép bạn chụp ảnh hoặc selfie tốt hơn.

Dải quang phổ rộng hơn


Màn hình 5 inch với độ phân giải HD 1280 x 720 có khả năng hiển thị tuyệt vời hơn những gì mắt bạn thấy.

Công việc của vẻ đẹp


Camera trước với chế độ làm đẹp giúp cho bạn có những tấm ảnh selfie thật ấn tượng. Cùng với các tính năng như chụp ảnh bằng nhận diện cử chỉ và nụ cười hứa hẹn sẽ cho bạn những tấm ảnh selfie tốt nhất.

Chế độ làm đẹp khuôn mặt/ nhận diện nụ cười/ Chế độ nhận diện cử chỉ/ Chế độ làm đẹp khuôn mặt/ Tắt chế độ làm đẹp khuôn mặt.

Nâng cao độ sáng


Được trang bị cảm biến OV8858 giống như trên các dòng điện thoại cao cấp khác, camera của Philips S358 cho chất lượng hình ảnh thật tuyệt vời ngay cả trong điều kiện thiếu sáng.

Toàn cảnh theo yêu cầu


Đơn giản chỉ cần chụp ở nhiều góc độ bạn sẽ thấy được bức tranh toàn cảnh hoàn toàn tự động. Bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ một bức tranh lớn.

Chế độ đa góc nhìn/Chế độ theo dõi chuyển động/Chế độ chụp toàn cảnh/Chế độ chụp ảnh trực tiếp.

Hưởng thụ vượt trội


Giao diện mới không chỉ mạng đến cho bạn một phong cách mà còn mang đến sự tiện dụng. Giao diện trực quan và chi tiết, màu sắc hài hòa nâng cao sự trải nghiệm của người dùng hơn cả mong đợi.

Tự do lựa chọn


Với hai sự lựa chọn của màn hình khóa, hai khe cắm SIM được thiết kế thuận tiện cho công việc và cá nhân mang lại cho người dùng một trải nghiệm điện thoại thông minh độc đáo và toàn diện.

You are about to visit a Philips global content page

Continue

Bạn có thể xem trang web của chúng tôi tốt nhất bằng phiên bản mới nhất của Microsoft Edge, Google Chrome hoặc Firefox