Defrost raspberries if using frozen ones. Keep 12 raspberries for decoration and purée the rest with the hand blender.
Divide the purée over 4 cocktail glasses and add a scoop of vanilla ice cream to each glass. Carefully pour in the champagne to make a separate layer on top of the raspberry purée.
Garnish with the rest of the raspberries.
5 minutes preparation time
(if using frozen raspberries, allow for extra time to defrost before preparation)
Bằng cách nhấp vào liên kết, bạn sẽ rời khỏi trang web chính thức của Philips Electronics Ltd. ("Philips"). Bất kỳ liên kết nào đến các trang web của bên thứ ba có thể xuất hiện trên trang web này chỉ được cung cấp để thuận tiện cho bạn và không đại diện cho bất kỳ liên kết hoặc chứng thực nào đối với thông tin được cung cấp trên các trang web được liên kết đó. Philips không tuyên bố hoặc bảo đảm dưới bất kỳ hình thức nào liên quan đến bất kỳ trang web của bên thứ ba nào hoặc thông tin có trong đó.