X-tremeUltinon LED bóng đèn tín hiệu xe hơi

12795X2

Sáng hơn và phong cách hơn

Hãy chuyển sang sử dụng các bóng đèn báo lùi LED X-tremeUltinon ánh sáng rực rỡ của Philips để có được trải nghiệm lái xe an toàn và hiện đại. Các bóng đèn này có công suất và độ chính xác cao cùng với kiểu dáng đẹp, nhờ vậy bạn có thể báo hiệu lưu thông một cách an toàn mà vẫn đầy phong cách.

Xem tất cả lợi ích

X-tremeUltinon LED bóng đèn tín hiệu xe hơi

Sáng hơn và phong cách hơn

Đèn tín hiệu LED mạnh mẽ, rực rỡ và bền lâu

 • LED-T20 [~W21W]
 • Số lượng: 1 bóng đèn
 • 12 V, hiệu ứng ánh sáng ban ngày 6000 K
 • Báo lùi

Báo hiệu chuyển hướng bằng đèn lắp bên ngoài sáng hơn

Cảnh báo hướng rẽ của xe có vai trò quan trọng trong việc đảm bảo an toàn cho bạn. Để phòng ngừa va chạm, mọi người cần phải biết được bạn muốn làm gì. Nhu cầu đèn tín hiệu sáng và rực rỡ lại càng quan trọng hơn nữa trong các điều kiện thời tiết xấu có tầm nhìn hạn chế. Đèn tín hiệu X-tremeUltinon LED của Philips cung cấp hiệu ứng ánh sáng ban ngày sáng hơn tới 6000K cho đèn báo lùi và đèn định vị. Với màu chói hơn cho tín hiệu báo rẽ và dừng, đèn LED bật sáng ngay lập tức và ánh sáng đồng nhất được định hướng rõ ràng, những người lái xe khác sẽ có đủ thời gian để phản hồi kịp thời tín hiệu chuyển động của bạn.

Đèn xe hơi Philips chiếu sáng với chất lượng cao nhất

Đèn Philips với công nghệ tiên tiến nổi tiếng trong ngành công nghiệp ô tô đã có mặt trên 100 năm. Các sản phẩm Chất lượng dành cho Ô tô của Philips được thiết kế và phát triển tuân theo quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt (bao gồm các tiêu chuẩn ISO phù hợp), hình thành tiêu chuẩn sản xuất cao đồng nhất. Các nhà sản xuất ô tô lớn đều chọn đèn Philips, vì khi bạn mua Philips có nghĩa là bạn mua chất lượng. Bạn sẽ có được ánh sáng mạnh và đặc tính chùm sáng chính xác. Bạn tạo nên phong cách cao cấp. Và bạn sẽ nhận được hệ thống chiếu sáng LED tiên tiến để lái xe an toàn hơn, yên lành hơn và thú vị hơn.

Dễ lắp đặt và tương thích với nhiều mẫu xe

Được thiết kế để dễ dàng lắp đặt ở các xe tương ứng, những người lái xe có kinh nghiệm bảo dưỡng sẽ có thể nâng cấp đèn tương thích một cách dễ dàng. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên để các chuyên viên cơ khí lắp đèn Philips X-tremeUltinon LED mới cho xe của bạn - họ sẽ đảm bảo xe bạn khởi hành tốt đẹp. Mặc dù những đèn này tương thích với nhiều mẫu xe hiện có, nhưng không phải tất cả các loại xe đều được hỗ trợ.

Nâng cấp đèn của bạn, nâng cấp phong cách lái xe của bạn

Mục đích chính của chiếu sáng bên ngoài là để giúp cho bạn và những người lái xe khác có thể quan sát nhau dễ dàng hơn, vậy thì không có lý do gì bạn lại không thể có được một bóng đèn đẹp cùng lúc đó. Nếu bạn đang tìm cách để nâng cấp phong cách của mình mà không phải mua xe mới, thì việc nâng cấp đèn lắp bên ngoài của bạn bằng bóng đèn LED là một cách chi tiền thông minh. Nâng cấp chiếu sáng bên ngoài bằng màu đỏ mạnh cho đèn phanh, màu vàng hổ phách rực rỡ cho tín hiệu rẽ và màu trắng sáng chói cho đèn báo lùi và đèn định vị. Chiếc xe biểu hiện bạn là ai, vì vậy hãy tạo phong cách với đèn tín hiệu lắp ngoài LED của Philips.

Độ phân bố ánh sáng đồng đều cho tầm nhìn nâng cao

Dòng bóng đèn chiếu sáng bên ngoài LED của Philips được thiết kế để đem lại độ phân phối ánh sáng thông minh hơn, nhằm đảm bảo đèn tín hiệu lắp ngoài sẽ chiếu sáng ở những nơi bạn cần (bất kể là báo lùi, dừng hay báo rẽ). Với góc chiếu sáng rộng và độ khuếch tán ánh sáng đồng đều, bạn không những có thể quan sát con đường rõ hơn mà người lái xe khác cũng có thể nhìn thấy bạn rõ hơn.

Thông số kỹ thuật

 • Thông số thị trường

  Ưu điểm mong muốn
  An toàn và phong cách tối đa trên đường đi
  Điểm vượt trội sản phẩm
  Đèn xe hơi LED sáng và mạnh
 • Mô tả sản phẩm

  Ứng dụng
  Đèn báo lùi
  Chân cắm
  WX3x 16d
  Nhiệt độ màu
  Màu trắng 6000 K
  Xác thực ECE
  Không
  Thời gian sử dụng
  12 năm
  Lumen [lm]
  230
  Dấu ECE
  -
  Dãy sản phẩm
  X-tremeUltinon LED
  Công nghệ
  LED
  Loại bóng
  • T20
  • W21
  Điện áp [V]
  12
  Công suất [W]
  TBD
 • Đặc tính điện tử

  Công suất
  3  W
 • Thông tin dữ liệu cung ứng

  Số lượng trong một hộp
  X1
  Tham khảo
  12795X2
  Mã đặt hàng
  39343930
  EAN (Nhật Bản)
  8727900393439

Sản phẩm gợi ý

Các sản phẩm đã xem gần đây

 • Người dùng tự chịu trách nhiệm đảm bảo việc gắn thêm các loại bóng đèn LED phải tuân thủ quy định hiện hành ở nơi sở tại.

Bạn có thể xem trang web của chúng tôi tốt nhất bằng phiên bản mới nhất của Microsoft Edge, Google Chrome hoặc Firefox