1
Unmapped

Màn hình cảm ứng đa điểm

  Màn hình cảm ứng đa điểm

  Một cấp độ tương tác mới

  Tăng cường và tùy chỉnh các tương tác theo từng cá nhân với màn hình 5 điểm cảm ứng, thân thiện với người dùng này Xem tất cả lợi ích

  Không may, sản phẩm này không còn hàng nữa

Video

[trigger to render Video Gallery]

Hình ảnh

Một cấp độ tương tác mới

Tăng cường và tùy chỉnh các tương tác theo từng cá nhân với màn hình 5 điểm cảm ứng, thân thiện với người dùng này Xem tất cả lợi ích

Không may, sản phẩm này không còn hàng nữa

Signage Solutions Màn hình cảm ứng đa điểm

10", Được tăng cường bởi Android, Cảm ứng đa điểm 10BDL3051T/00 Tìm sản phẩm tương tự

Một cấp độ tương tác mới

với màn hình cảm ứng 10" được tăng cường Android™,

 • Lưu và phát nội dung với bộ nhớ trong

  Lưu và phát nội dung với bộ nhớ trong

  Lưu và phát nội dung với bộ nhớ trong. Tải nội dung đa phương tiện của bạn lên màn hình và phát lại nội dung ngay lập tức. Làm việc cùng với trình duyệt tích hợp, bộ nhớ trong cũng đóng vai trò như một bộ nhớ đệm khi truyền phát nội dung trực tuyến. Nếu xảy ra rớt mạng, bộ nhớ trong sẽ giữ cho nội dung vẫn chạy được bằng cách phát một phiên bản nội dung được đệm ẩn, đảm bảo đa phương tiện của bạn luôn sẵn sàng ngay cả khi mạng chậm.

 • Kết nối và điều khiển nội dung của bạn qua điện toán đám mây

  Kết nối và điều khiển nội dung của bạn qua điện toán đám mây

  Kết nối và điều khiển nội dung của bạn qua điện toán đám mây bằng trình duyệt HTML5 được tích hợp. Bằng cách sử dụng trình duyệt trên nền tảng Chromium, bạn có thể thiết kế nội dung của bạn trực tuyến và kết nối một màn hình duy nhất hoặc toàn mạng lưới. Chỉ cần kết nối màn hình với Internet bằng WiFi hoặc bằng cáp RJ45 và thưởng thức danh sách phát được tạo cho riêng bản thân bạn.

 • CMND: Giữ quyền điều khiển màn hình của bạn

  CMND: Giữ quyền điều khiển màn hình của bạn

  CMND là một nền tảng quản lý hiển thị mạnh mẽ, trao toàn quyền điều khiển về tay bạn. Từ quản lý nội dung cho đến các cài đặt, bạn có thể điều khiển hiển thị với CMND.

 • Android: Chạy ứng dụng của riêng bạn hoặc chọn ứng dụng yêu thích của bạn để chạy

  Với hệ điều hành Android được tích hợp vào màn hình, bạn có thể làm việc với hệ điều hành phát triển nhất trên hành tinh này và lưu ứng dụng của riêng bạn trực tiếp vào màn hình. Hoặc, chọn từ thư viện ứng dụng Android rộng lớn và phát nội dung từ đó. Với bộ lập lịch tích hợp, bạn có thể phân chia ứng dụng và nội dung dựa trên loại khách hàng và thời gian trong ngày, cùng với tính năng tự động định hướng, hiển thị nội dung ở chế độ ngang hoặc dọc cũng đơn giản như xoay màn hình.

 • Cảm ứng đa điểm thực sự với 5 điểm cảm ứng đồng thời

  Tận hưởng một trải nghiệm tương tác hơn khi có tới 5 điểm cảm ứng cùng một lúc. Giải pháp 5 điểm cảm ứng này cực kỳ tiết kiệm chi phí, lý tưởng khi bạn có nhiều người dùng đồng thời tương tác với ứng dụng của bạn.

 • Thanh đèn LED dành cho các ứng dụng hội họp

  Với dải đèn LED nằm dọc ở bên màn hình hiển thị, bạn truyền đi một tín hiệu vầng sáng đến những vị khách đi ngang qua. Công nghệ này có thể được dùng để báo hiệu có sẵn phòng họp, hoặc để thêm một kiểu biển hiệu sắc màu mới cho doanh nghiệp của bạn

 • Đơn giản hóa việc cài đặt với Cấp nguồn qua Ethernet

  Đơn giản hóa việc cài đặt với công nghệ Cấp nguồn qua Ethernet. Với việc sử dụng công nghệ này, nguồn và khả năng kết nối được chuyển giao qua một dòng ethernet đơn. Việc này cho phép thao tác cài đặt được đơn giản hóa do không cần dùng đến bộ điều hợp nguồn. Bạn có thể lắp ráp màn hình trong khu vực không gian nhỏ và khó với tới, giúp đảm bảo một môi trường hiển thị linh hoạt và thích ứng hơn. Bộ điều hợp nguồn cũng được cung cấp trong hộp sản phẩm dành cho những ai không thích sử dụng Cấp nguồn qua Ethernet.

 • Rút gọn công việc lắp ráp bằng giá treo tường tích hợp

  Tiết kiệm thời gian và tiền bạc với giá treo tường tích hợp. Ngay khi lấy màn hình ra khỏi hộp sản phẩm, hãy lắp màn hình vào giá treo được gắn sẵn vào mặt sau của màn hình.

 • Thu hút khách hàng bằng màn hình tương tác

  Một cấp độ tương tác hoàn toàn mới với sức mạnh của công nghệ màn hình cảm ứng. Với công nghệ cảm ứng điện dung chiếu, màn hình 10" này mang đến mặt trước không có đường viền và 5 điểm cảm ứng đồng thời. Nhờ vậy, người dùng có thể tương tác với doanh nghiệp của bạn theo cách mới và năng động hơn

 • WiFi và bluetooth tích hợp

  Liên lạc không dây bằng cách tích hợp WiFi và bluetooth hoặc đơn giản hóa việc kiểm soát nội dung của bạn bằng cách tải xuống nội dung theo cách không dây.

Xem tất cả Thông số kỹ thuật

Các sản phẩm đã xem gần đây

Bạn có thể thích