Trung tâm tin tức | Việt Nam

thg 2 26, 2023

Philips giới thiệu giải pháp theo dõi sản khoa tại hội nghị khoa học của Bệnh viện Đại học Y Dược Buôn Ma Thuột

Tp. Buôn Ma Thuột, ngày 26 tháng 2 năm 2023, Philips đã tham dự tài trợ Hội nghị khoa học thường niên và lễ kỷ niệm một năm ngày thành lập Bệnh viện Đại học Y Dược Buôn Ma Thuột. Tại hội nghị, 22 bài báo cáo khoa học ở hầu hết các chuyên khoa: Nội khoa, Ngoại khoa, Nhi khoa, Sản phụ Khoa, Da liễu, Dinh dưỡng… được các bác sĩ nhiệt tình chia sẻ và thảo luận về kinh nghiệm lâm sàng, các nghiên cứu khoa học và việc ứng dụng các kỹ thuật mới trong chẩn đoán, điều trị, khám chữa bệnh. BS. Phạm Ngọc Đồng, Chuyên gia ứng dụng lâm sàng của Philips Việt Nam đã giới thiệu ứng dụng CTG của Philips trong đảm bảo an toàn và chất lượng chăm sóc sản khoa. Bài báo cáo đã nhận được sự đánh giá cao của các bác sĩ tại bệnh viện cũng như các y bác sĩ tại khu vực miền Trung Tây Nguyên. 

bmtu asset1

BS. Phạm Ngọc Đồng giới thiệu ứng dụng CTG trong theo dõi và chăm sóc sản khoa

bmtu asset

Tập thể Philips Việt Nam chụp ảnh kỷ niệm với lãnh đạo Bệnh viện ĐHYD Buôn Ma Thuột

Thông tin về Bệnh viện Đại học Buôn Ma Thuột

Bệnh viện Đại học Buôn Ma Thuột (BUH) trực thuộc Trường Đại học Buôn Ma Thuột là bệnh viện đầu tiên tại khu vực Tây Nguyên được đầu tư và phát triển theo mô hình Viện- Trường, kết hợp giữa nghiên cứu đào tạo, chẩn đoán và điều trị với tổng mức đầu tư hơn 600 tỷ, quy mô đi vào hoạt động là 200 giường bệnh. Bệnh viện thành lập với các chuyên khoa trọng điểm như: Khoa Ngoại Tổng Quát; Khoa Ngoại Thần Kinh; Khoa Nội Tổng hợp; Khoa Phụ Sản; Khoa Tim Mạch Can Thiệp; Khoa Chẩn Đoán Hình Ảnh; Khoa Xét Nghiệm; Khoa Răng Hàm Mặt; Đơn vị Tạo hình & Thẩm mỹ. Kết hợp các gói dịch vụ chăm sóc đặc biệt như: Khám sức khỏe tổng quát; Tầm soát ung thư; Thai sản trọn gói; Chương trình hội viên và bảo hiểm mang lại nhiều giá trị thiết thực và hỗ trợ khách hàng tốt nhất khi thăm khám tại Bệnh Viện BUH. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập: benhvienbmt.com.

Thông tin về Royal Philips

Royal Philips (NYSE: PHG, AEX: PHIA) là tập đoàn công nghệ y tế hàng đầu với phương châm hướng đến việc cải thiện sức khoẻ con người và mang lại các kết quả chẩn đoán và điều trị tốt hơn từ việc tạo dựng lối sống lành mạnh cho tới phòng ngừa, chẩn đoán, điều trị và chăm sóc sức khoẻ tại nhà. Philips tận dụng các công nghệ tiên tiến cũng như hiểu biết sâu sắc về lâm sàng và khách hàng để đưa ra những giải pháp tích hợp. Có trụ sở chính tại Hà Lan, công ty dẫn đầu trong lĩnh vực chẩn đoán hình ảnh, thiết bị điều trị có dẫn hướng bằng hình ảnh, giải pháp theo dõi bệnh nhân và ứng dụng công nghệ thông tin trong y tế, cũng như trong lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ cá nhân và tại nhà.  Trong năm 2022 Philips đạt doanh thu 17.8 tỷ Euro với khoảng 74.000 nhân viên có mặt tại hơn 100 quốc gia. Để biết thêm thông tin về Philips, vui lòng truy cập www.philips.com/newscenter.

Đọc thêmĐọc ít hơn

Topics

Contacts

Nguyễn Minh Huyền

Nguyễn Minh Huyền

Trưởng phòng Marketing, Bộ phận thiết bị y tế

Philips Việt Nam 

Tel: +84 932316699

You are about to visit a Philips global content page

Continue

Media assets

Share on social media

Tin tức liên quan

You are about to visit a Philips global content page

Continue

Bạn có thể xem trang web của chúng tôi tốt nhất bằng phiên bản mới nhất của Microsoft Edge, Google Chrome hoặc Firefox