Trung tâm tin tức | Việt Nam

thg 11 05, 2021

Philips ký hợp đồng hợp tác chiến lược và cung cấp hệ thống chụp mạch thế hệ mới với bệnh viện Đa khoa Hùng Vương- Phú Thọ

 

  • Philips ký hợp đồng hợp tác chiến lược với Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương- Phú Thọ nhằm cung cấp các giải pháp y tế toàn diện cũng như hỗ trợ trong lĩnh vực đào tạo.
  • Philips sẽ cung cấp hệ thống chụp mạch thế hệ mới Azurion 5 cho bệnh viện, giúp các bác sĩ thực hiện can thiệp xâm lấn tối thiểu đối với các bệnh lý tim mạch, thần kinh, ung bướu.  

Phú Thọ, Việt Nam- Hôm nay, Philips Hoàng Gia (NYSE: PHG, AEX: PHIA), tập đoàn hàng đầu thế giới về công nghệ y tế, đã ký hợp đồng hợp tác chiến lược với Bệnh viện Đa khoa tư nhân Hùng Vương tại tỉnh Phú Thọ. Theo hợp đồng này, Philips sẽ cung cấp và lắp đặt hệ thống chụp mạch thế hệ mới Azurion 5, giúp các bác sĩ thực hiện các thủ thuật về tim mạch và mạch máu một cách nhanh chóng, dễ dàng và tự tin, góp phần cải thiện chất lượng điều trị đồng thời tối ưu hiệu suất phòng can thiệp. 

Đại diện Philips và Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương tại lễ ký kết

Đại diện Philips và Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương tại lễ ký kết

Tham dự tại buổi lễ có ông Phạm Văn Học, Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương. Ông Học cho biết ông và đội ngũ bác sĩ tại bệnh viện hoàn toàn tin tưởng vào sản phẩm, giải pháp và dịch vụ của Philips và đó chính là lý do bệnh viện lựa chọn Philips là đối tác chiến lược đồng hành trong nhiều năm tới.

 

Ông Hugo Luik, Tổng Giám đốc Philips Việt Nam phát biểu: “Thông qua sự hợp tác với các đối tác như bệnh viện Đa khoa Hùng Vương, Philips cam kết cung cấp các công nghệ đổi mới sáng tạo có ý nghĩa cùng với các chương trình đào tạo của mình, giúp các bác sĩ chẩn đoán tự tin với quy trình thăm khám liền mạch, mang lại sự hài lòng không chỉ cho bệnh nhân mà cả đội ngũ nhân viên y tế. Tôi tin tưởng lễ ký kết này sẽ là bước khởi đầu tốt đẹp cho quan hệ hợp tác lâu dài giữa hai bên trong thời gian tới.” 

Philips ký hợp

Lễ ký kết được diễn ra trước sự chứng kiến của nhiều đại diện các bên liên quan

Thông tin về Royal Philips

Royal Philips (NYSE: PHG, AEX: PHIA) là tập đoàn công nghệ y tế hàng đầu với phương châm hướng đến việc cải thiện sức khoẻ con người và mang lại các kết quả chẩn đoán và điều trị tốt hơn từ việc tạo dựng lối sống lành mạnh cho tới phòng ngừa, chẩn đoán, điều trị và chăm sóc sức khoẻ tại nhà. Philips tận dụng các công nghệ tiên tiến cũng như hiểu biết sâu sắc về lâm sàng và khách hàng để đưa ra những giải pháp tích hợp. Có trụ sở chính tại Hà Lan, công ty dẫn đầu trong lĩnh vực chẩn đoán hình ảnh, thiết bị điều trị có dẫn hướng bằng hình ảnh, giải pháp theo dõi bệnh nhân và ứng dụng công nghệ thông tin trong y tế, cũng như trong lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ cá nhân và tại nhà.  Trong năm 2021 Philips đạt doanh thu 17.3 tỷ Euro với khoảng 77,000 nhân viên có mặt tại hơn 100 quốc gia. Để biết thêm thông tin về Philips, vui lòng truy cập www.philips.com/newscenter.

Đọc thêmĐọc ít hơn

Topics

Contacts

Nguyễn Minh Huyền

Nguyễn Minh Huyền

Trưởng phòng Marketing, Bộ phận thiết bị y tế

Philips Việt Nam 

Tel: +84 932316699

You are about to visit a Philips global content page

Continue

Media assets

Press releases

Get our press releases by e-mail

You are about to visit a Philips global content page

Continue

Share on social media

Tin tức liên quan

You are about to visit a Philips global content page

Continue

Bạn có thể xem trang web của chúng tôi tốt nhất bằng phiên bản mới nhất của Microsoft Edge, Google Chrome hoặc Firefox