Trung tâm tin tức | Việt Nam

thg 2 23, 2023

Philips giới thiệu các giải pháp siêu âm tiên tiến tại Hội nghị Siêu âm toàn quốc 2023

Với quy mô hơn 1,000 đại biểu là các y bác sĩ chẩn đoán hình ảnh đang công tác tại các cơ sở y tế trong cả nước, Hội nghị Siêu âm toàn quốc do Chi hội Siêu âm Việt Nam tổ chức (VSUM) được diễn ra từ ngày 23 đến 25 tháng 2 năm 2023 tại Tp. Huế. Tiếp nối thành công của 4 kỳ Hội nghị trước, Hội nghị năm nay tiếp tục cập nhật những kiến thức thiết yếu, những hướng dẫn mới nhất của các Hiệp hội nghề nghiệp có uy tín trên thế giới cho các đại biểu cùng nhiều bài giảng chuyên sâu của các chuyên gia trong nước và ngoài nước.

 

Trong khuôn khổ hội nghị, Philips tiếp tục giới thiệu các giải pháp siêu âm tiên tiến, ứng dụng trong tất cả thăm khám lâm sàng như tim mạch, tổng quát, sản phụ khoa và cấp cứu.

 

Được sự hỗ trợ của BS. Nguyễn Quang Trọng – Tổng Thư ký VSUM, Philips đã tổ chức thành công phiên hội thảo vệ tinh với chủ đề “Ứng dụng lâm sàng của siêu âm vi mạch” với sự tham gia của hơn 100 đại biểu. 

vsum asset1

BS. Nguyễn Quang Trọng đang thăm khám trên bệnh nhân trong phiên hội thảo vệ tinh

vsum asset2

Cô Shetty Navia – Quản lý khối Siêu âm tổng quát Philips khu vực châu Á-Thái Bình Dương giới thiệu các tính năng mới 

Bên cạnh các hoạt động tìm hiểu về sản phẩm, các đại biểu đã có cơ hội trải nghiệm thăm khám thực tế với các hệ thống siêu âm được trưng bày tại gian hàng của Philips

vsum asset3

Đại biểu trải nghiệm siêu âm tim trên hệ thống siêu âm tiên tiến Philips EPIQ Elite

Thông tin về Royal Philips

Royal Philips (NYSE: PHG, AEX: PHIA) là tập đoàn công nghệ y tế hàng đầu với phương châm hướng đến việc cải thiện sức khoẻ con người và mang lại các kết quả chẩn đoán và điều trị tốt hơn từ việc tạo dựng lối sống lành mạnh cho tới phòng ngừa, chẩn đoán, điều trị và chăm sóc sức khoẻ tại nhà. Philips tận dụng các công nghệ tiên tiến cũng như hiểu biết sâu sắc về lâm sàng và khách hàng để đưa ra những giải pháp tích hợp. Có trụ sở chính tại Hà Lan, công ty dẫn đầu trong lĩnh vực chẩn đoán hình ảnh, thiết bị điều trị có dẫn hướng bằng hình ảnh, giải pháp theo dõi bệnh nhân và ứng dụng công nghệ thông tin trong y tế, cũng như trong lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ cá nhân và tại nhà.  Trong năm 2022 Philips đạt doanh thu 17.8 tỷ Euro với khoảng 74.000 nhân viên có mặt tại hơn 100 quốc gia. Để biết thêm thông tin về Philips, vui lòng truy cập www.philips.com/newscenter.

Đọc thêmĐọc ít hơn

Topics

Contacts

Nguyễn Minh Huyền

Nguyễn Minh Huyền

Trưởng phòng Marketing, Bộ phận thiết bị y tế

Philips Việt Nam 

Tel: +84 932316699

You are about to visit a Philips global content page

Continue

Media assets

Share on social media

Tin tức liên quan

You are about to visit a Philips global content page

Continue

Bạn có thể xem trang web của chúng tôi tốt nhất bằng phiên bản mới nhất của Microsoft Edge, Google Chrome hoặc Firefox