Trung tâm tin tức | Việt Nam

thg 2 17, 2023

Philips phối hợp với Bệnh viện Trung Ương Huế đào tạo về chụp CT phổ 

Tp. Huế, ngày 16 tháng 2 năm 2023, Philips đã phối hợp với bệnh viện Trung Ương Huế tổ chức khóa đào tạo liên tục về những ứng dụng của kỹ thuật chụp CT phổ trong thực hành lâm sàng. Tham dự khóa đào tạo có 90 khách mời là các bác sĩ chẩn đoán và can thiệp hình ảnh, các kỹ thuật viên, các bác sĩ chuyên khoa tim mạch và ung bướu. Tại khóa đào tạo, các khách mời được lắng nghe những chia sẻ kinh nghiệm chuyên môn trong chụp cắt lớp vi tính phổ và vai trò của chụp cắt lớp vi tính trong chẩn đoán bệnh lý tim mạch của BS. Tanop Srisuwan đến từ khoa Chẩn đoán hình ảnh, trường Đại học Chiang Mai và TS.BS. Ngô Minh Trí, Phó trưởng khoa Chẩn đoán hình ảnh, Bệnh viện Trung Ương Huế.  

spectral ct asset 2

BS. Tanop Srisuwan đến từ khoa Chẩn đoán hình ảnh, trường Đại học Chiang Mai chia sẻ kinh nghiệm lâm sàng trong chụp CT phổ tại Thái Lan

spectral ct asset 6

TS.BS. Ngô Minh Trí, Phó trưởng khoa Chẩn đoán hình ảnh, Bệnh viện Trung Ương Huế trình bày vai trò của chụp CT trong chẩn đoán tim mạch

spectral ct asset 4

PGS. TS. Hoàng Minh Lợi – Trường Đại học Y dược Huế cùng những chia sẻ thực tiễn trong thăm khám 

Nhân dịp này, Philips đã giới thiệu hệ thống cắt lớp vi tính phổ Spectral CT 7500 cho 100% dữ liệu phổ trên mọi ca chụp, hỗ trợ các bác sĩ chẩn đoán các bệnh lý tim mạch và ung bướu phức tạp.

spectral ct asset 3

Khách mời chương trình trải nghiệm kết quả chụp CT phổ tên hệ thống Spectral CT 7500

Thông tin về Royal Philips

Royal Philips (NYSE: PHG, AEX: PHIA) là tập đoàn công nghệ y tế hàng đầu với phương châm hướng đến việc cải thiện sức khoẻ con người và mang lại các kết quả chẩn đoán và điều trị tốt hơn từ việc tạo dựng lối sống lành mạnh cho tới phòng ngừa, chẩn đoán, điều trị và chăm sóc sức khoẻ tại nhà. Philips tận dụng các công nghệ tiên tiến cũng như hiểu biết sâu sắc về lâm sàng và khách hàng để đưa ra những giải pháp tích hợp. Có trụ sở chính tại Hà Lan, công ty dẫn đầu trong lĩnh vực chẩn đoán hình ảnh, thiết bị điều trị có dẫn hướng bằng hình ảnh, giải pháp theo dõi bệnh nhân và ứng dụng công nghệ thông tin trong y tế, cũng như trong lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ cá nhân và tại nhà.  Trong năm 2022 Philips đạt doanh thu 17.8 tỷ Euro với khoảng 74.000 nhân viên có mặt tại hơn 100 quốc gia. Để biết thêm thông tin về Philips, vui lòng truy cập www.philips.com/newscenter.

Đọc thêmĐọc ít hơn

Topics

Contacts

Nguyễn Minh Huyền

Nguyễn Minh Huyền

Trưởng phòng Marketing, Bộ phận thiết bị y tế

Philips Việt Nam 

Tel: +84 932316699

You are about to visit a Philips global content page

Continue

Media assets

Share on social media

Tin tức liên quan

You are about to visit a Philips global content page

Continue

Bạn có thể xem trang web của chúng tôi tốt nhất bằng phiên bản mới nhất của Microsoft Edge, Google Chrome hoặc Firefox