Trung tâm tin tức | Việt Nam

thg 12 27, 2022

Philips giới thiệu giải pháp sản phẩm và dịch vụ toàn diện

Vào ngày 23 và 27 tháng 12 năm 2022, Philips tổ chức buổi hội thảo giới thiệu sản phẩm và dịch vụ toàn diện tại Tp. Hồ Chí Minh và Hà Nội với 85 khách mời gồm các bác sĩ chẩn đoán hình ảnh và các cán bộ phòng vật tư. Tại buổi hội thảo này, Philips đã giới thiệu hệ thống cộng hưởng từ mới MR 5300 cũng như giải pháp dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật xuyên suốt vòng đời sản phẩm.

Chương trình tại Tp

Chương trình tại Tp. Hồ Chí Minh được diễn ra ngày 23 tháng 12 năm 2022

Chương trình tại Hà Nội

Chương trình tại Hà Nội được diễn ra ngày 27 tháng 12 năm 2022

Hệ thống cộng hưởng từ Philips MR 5300 được ra mắt tại hội nghị điện quang Bắc Mỹ (RSNA) vào tháng 11 năm 2022, được thiết kế với khối từ BlueSeal. Công nghệ BlueSeal ứng dụng kỹ thuật làm mát micro-cooling với khối từ được bịt kín hoàn toàn và chỉ cần 7 lít helium trong quá trình vận hành. Đặc biệt, với công nghệ BlueSeal, hệ thống MR5300 sẽ không bị thất thoát khí helium trong suốt vòng đời sản phẩm, góp phần hạn chế tối đa rủi ro liên quan đến khí helium. Đặc biệt, hệ thống Philips MR 5300 không cần lắp đặt ống thoát khí helium và nhẹ hơn 900kg so với các hệ thống cộng hưởng từ truyền thống trước đây, qua đó giúp thuận lơị hơn trong quá trình lăp đặt và tiết kiệm chi phí. Philips cũng giới thiệu các dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật và giải pháp dịch vụ toàn diện xuyên suốt vòng đời sản phẩm từ dịch vụ bảo hành, bảo trì, hỗ trợ kỹ thuật chủ động từ xa, giúp cho các hệ thống y tế luôn sẵn sàng hoạt động, đáp ứng yêu cầu cao về thăm khám cho các cơ sở y tế tại Việt Nam.

KS Phạm Văn Nghĩa trình

KS. Phạm Văn Nghĩa trình bày về Giải pháp trọn vòng đời sản phẩm của Philips

Tại buổi hội thảo này, TS. BS Lê Lệnh Lương, Giám đốc phòng khám đa khoa 360 Lê Hoàn, Tp. Thanh Hóa đã chia sẻ những trải nghiệm thực tế khi sử dụng hệ thống cộng hưởng từ Ingenia Ambition 1.5T được thiết kế với công nghệ BlueSeal, sử dụng 7 lít helium. 

TS. BS Lê Lệnh Lương

TS. BS Lê Lệnh Lương, Giám đốc phòng khám đa khoa 360 Lê Hoàn, Tp. Thanh Hóa chia sẻ những trải nghiệm sử dụng hệ thống CHT 7 lít Helium

Khách mời tham gia hội thảo đã đánh giá cao về nội dung cũng như công tác tổ chức của chương trình. 

Thông tin về Royal Philips 

Royal Philips (NYSE: PHG, AEX: PHIA) là tập đoàn công nghệ y tế hàng đầu với phương châm hướng đến việc cải thiện sức khoẻ con người và mang lại các kết quả chẩn đoán và điều trị tốt hơn từ việc tạo dựng lối sống lành mạnh cho tới phòng ngừa, chẩn đoán, điều trị và chăm sóc sức khoẻ tại nhà. Philips tận dụng các công nghệ tiên tiến cũng như hiểu biết sâu sắc về lâm sàng và khách hàng để đưa ra những giải pháp tích hợp. Có trụ sở chính tại Hà Lan, công ty dẫn đầu trong lĩnh vực chẩn đoán hình ảnh, thiết bị điều trị có dẫn hướng bằng hình ảnh, giải pháp theo dõi bệnh nhân và ứng dụng công nghệ thông tin trong y tế, cũng như trong lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ cá nhân và tại nhà.  Trong năm 2021 Philips đạt doanh thu 17.3 tỷ Euro với khoảng 77,000 nhân viên có mặt tại hơn 100 quốc gia. Để biết thêm thông tin về Philips, vui lòng truy cập www.philips.com/newscenter.

Đọc thêmĐọc ít hơn

Topics

Contacts

Nguyễn Minh Huyền

Nguyễn Minh Huyền

Trưởng phòng Marketing, Bộ phận thiết bị y tế

Philips Việt Nam 

Tel: +84 932316699

You are about to visit a Philips global content page

Continue

Media assets

Share on social media

Tin tức liên quan

You are about to visit a Philips global content page

Continue

Bạn có thể xem trang web của chúng tôi tốt nhất bằng phiên bản mới nhất của Microsoft Edge, Google Chrome hoặc Firefox