Trung tâm tin tức | Việt Nam

thg 9 30, 2022

Ông Roy Jakobs được bổ nhiệm giữ chức Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Philips

Amsterdam, Hà Lan - Royal Philips (NYSE: PHG, AEX: PHIA), thông báo Đại hội đồng cổ đông (EGM) hôm nay đã bổ nhiệm ông Roy Jakobs làm Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành mới của công ty, có hiệu lực từ ngày 15 tháng 10 năm 2022, kế nhiệm Chủ tịch hiện tại và Giám đốc điều hành Frans van Houten.


Ông Feike Sijbesma, Chủ tịch Hội đồng Kiểm soát, Royal Philips cho biết: “Tôi rất vui mừng khi hôm nay Roy Jakobs được bổ nhiệm làm Giám đốc điều hành mới của Philips. Thay mặt toàn thể các thành viên trong Hội đồng Kiểm soát, tôi xin bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc đến Frans đã dẫn dắt thành công trong quá trình chuyển đổi để Philips trở thành công ty hàng đầu thế giới về giải pháp, tập trung vào công nghệ y tế. Chúng tôi tin rằng Roy là người phù hợp để tiếp tục lãnh đạo Philips nhằm giúp nâng cao sức khỏe và hạnh phúc của mọi người trên toàn cầu, đồng thời định hướng công ty để tạo ra giá trị gia tăng cho các cổ đông và các bên liên quan”.


Ông Frans van Houten, Giám đốc điều hành của Royal Philips cho biết: “Tôi rất hào hứng và cảm thấy vô cùng vinh hạnh vì đã có cơ hội định hướng Philips đi theo con đường phù hợp trong tương lai khi chúng tôi chọn sức khỏe và đổi mới công nghệ y tế làm trọng tâm của công ty. Nhiều thành tựu đã đạt được trong 12 năm qua và tôi muốn gởi lời cảm ơn tới nhiều đồng nghiệp nhiệt huyết, tài năng đã cùng tôi biến điều này thành hiện thực. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều việc phải làm và đây sẽ là nhiệm vụ của Ban Điều hành dưới sự lãnh đạo của người kế nhiệm tôi. Tôi chúc Roy và công ty gặt hái được nhiều thành công”.

Ông Roy Jakobs, Giám đốc điều hành sắp tới của Royal Philips cho biết: “Tôi rất vinh dự được bổ nhiệm làm Giám đốc điều hành tiếp theo của Philips và cùng với các đồng nghiệp Philips, chúng tôi sẽ tiếp tục công cuộc cải thiện sức khỏe và hạnh phúc của mọi người bằng những công nghệ mới có ý nghĩa. Philips là một công ty độc đáo với một thương hiệu mạnh, với hơn 130 năm liên tục đổi mới hứa hẹn một tương lai tươi sáng với tư cách là công ty dẫn đầu về các giải pháp công nghệ y tế. Tôi mong muốn lãnh đạo công ty một cách minh bạch, trao quyền cho nhân viên khi chúng tôi giải quyết những thách thức hiện tại, đồng thời viết nên chương tiếp theo của Philips”.


Thông tin chi tiết về thành phần Hội đồng quản trị và Ủy ban điều hành của Philips có thể được tìm tại đây.


Để biết thêm thông tin về EGM, vui lòng nhấp vào liên kết.

Thông tin về Royal Philips

Royal Philips (NYSE: PHG, AEX: PHIA) là tập đoàn công nghệ y tế hàng đầu với phương châm hướng đến việc cải thiện sức khoẻ con người và mang lại các kết quả chẩn đoán và điều trị tốt hơn từ việc tạo dựng lối sống lành mạnh cho tới phòng ngừa, chẩn đoán, điều trị và chăm sóc sức khoẻ tại nhà. Philips tận dụng các công nghệ tiên tiến cũng như hiểu biết sâu sắc về lâm sàng và khách hàng để đưa ra những giải pháp tích hợp. Có trụ sở chính tại Hà Lan, công ty dẫn đầu trong lĩnh vực chẩn đoán hình ảnh, thiết bị điều trị có dẫn hướng bằng hình ảnh, giải pháp theo dõi bệnh nhân và ứng dụng công nghệ thông tin trong y tế, cũng như trong lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ cá nhân và tại nhà.  Trong năm 2021 Philips đạt doanh thu 17.2 tỷ Euro với khoảng 79,000 nhân viên có mặt tại hơn 100 quốc gia. Để biết thêm thông tin về Philips, vui lòng truy cập  www.philips.com/newscenter.

Đọc thêmĐọc ít hơn

Topics

Contacts

Elco van Groningen

Elco van Groningen

Philips Global Press Office

Tel: +31 6 8103 9584

You are about to visit a Philips global content page

Continue
Derya Guzel

Derya Guzel

Philips Investor Relations

Tel: +31 20 59 77055

You are about to visit a Philips global content page

Continue

Media assets

Share on social media

Tin tức liên quan

You are about to visit a Philips global content page

Continue

Bạn có thể xem trang web của chúng tôi tốt nhất bằng phiên bản mới nhất của Microsoft Edge, Google Chrome hoặc Firefox