Trung tâm tin tức | Việt Nam

thg 8 05, 2022

Philips tài trợ Hội nghị Hiệp hội Bệnh viện tư nhân Việt Nam 

 

  • Philips tài trợ Hội nghị Hội viên mở rộng năm 2022 do Hiệp hội Bệnh viện tư nhân Việt Nam tổ chức tại Tp. Hồ Chí Minh. Hội nghị nhằm sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm, triển khai phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022 và triển khai một số nội dung quan trọng khác.

Tại Tp. Hồ Chí Minh, ngày 05-06 tháng 8 năm 2022, Hiệp hội Bệnh viện tư nhân Việt Nam đã tổ chức Hội nghị sơ kết sáu tháng đầu năm và triển khai phương hướng nhiệm vụ sáu tháng cuối năm 2022 với sự tham dự của gần 200 đơn vị y tế trên cả nước. Trong sáu tháng đầu năm, Hiệp hội đã phát huy tốt vai trò là cầu nối thông tin phổ biến mọi cơ chế chính sách mới của nhà nước đặc biệt là kiến thức liên quan đến chính sách pháp luật về đầu tư kinh doanh lĩnh vực y tế, chính sách khám chữa bệnh và bảo hiểm y tế đến mọi hội viên. Hội cũng đã tích cực tham gia giám sát và phản biện xã hội, giúp hoạt động khám chữa bệnh của các đơn vị thành viên có nhiều chuyển biến tích cực. Tại Hội nghị này, Philips Hoàng gia, tập đoàn hàng đầu thế giới về công nghệ y tế tham gia với vai trò là một trong những nhà tài trợ, trong đó Philips giới thiệu các giải pháp tổng thể từ chẩn đoán hình ảnh, theo dõi bệnh nhân, các giải pháp kết nối khoa phòng cho tới các giải pháp dịch vụ tài chính dành cho các bệnh viện và phòng khám tư nhân. 

annual congress

Toàn cảnh Hội nghị Hội viên mở rộng năm 2022 do Hiệp hội Bệnh viện tư nhân Việt Nam tổ chức 

Ông Nguyễn Văn Đệ, Chủ tịch Hiệp hội Bệnh viện tư nhân Việt Nam cho biết: “Trong bối cảnh đặc biệt của dịch bệnh COVID-19, hệ thống y tế tư nhân Việt Nam tiếp tục khẳng định vai trò, vị thế và đóng góp có tính lịch sử đối với ngành y tế. Mặc dù gặp vô vàn khó khăn do dịch bệnh COVID-19 gây ra nhưng hội viên Hiệp hội vẫn nỗ lực cố gắng vượt qua, trụ vững. Nhiều cơ sở y tế tư nhân dù lực lượng còn mỏng nhưng đã sẵn sàng hưởng ứng lời kêu gọi của Chính phủ, Bộ Y tế chia sẻ với hệ thống y tế công lập, bố trí nhân lực, đầu tư trang thiết bị, máy móc vật tư y tế tích cực tham gia công tác sàng lọc, xét nghiệm, phòng, chống dịch, thiết lập giường bệnh điều trị bệnh nhân COVID-19 tại địa phương.” 

private-hospital association hero

Ông Nguyễn Văn Đệ, Chủ tịch Hiệp Hội Bệnh viện tư nhân Việt Nam phát biểu tại Hội nghị

Thông tin về Royal Philips

Royal Philips (NYSE: PHG, AEX: PHIA) là tập đoàn công nghệ y tế hàng đầu với phương châm hướng đến việc cải thiện sức khoẻ con người và mang lại các kết quả chẩn đoán và điều trị tốt hơn từ việc tạo dựng lối sống lành mạnh cho tới phòng ngừa, chẩn đoán, điều trị và chăm sóc sức khoẻ tại nhà. Philips tận dụng các công nghệ tiên tiến cũng như hiểu biết sâu sắc về lâm sàng và khách hàng để đưa ra những giải pháp tích hợp. Có trụ sở chính tại Hà Lan, công ty dẫn đầu trong lĩnh vực chẩn đoán hình ảnh, thiết bị điều trị có dẫn hướng bằng hình ảnh, giải pháp theo dõi bệnh nhân và ứng dụng công nghệ thông tin trong y tế, cũng như trong lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ cá nhân và tại nhà. Trong năm 2021 Philips đạt doanh thu 17.2 tỷ Euro với khoảng 79,000 nhân viên có mặt tại hơn 100 quốc gia. Để biết thêm thông tin về Philips, vui lòng truy cập www.philips.com/newscenter.

Đọc thêmĐọc ít hơn

Thông tin về Hiệp hội Bệnh viện tư nhân Việt Nam

Hiệp hội bệnh viện tư nhân Việt Nam hoạt động theo Điều lệ hội  được Bộ Nội Vụ phê duyệt kèm theo Quyết định số 1122/QĐ-BNV ngày 28 tháng 10 năm 2014 của Bộ trưởng Bộ Nội Vụ. Thông qua tổ chức Hiệp hội các Bộ, ngành Trung ương và chính quyền các địa phương sẽ nắm bắt được những thuận lợi, khó khăn để ban hành và điều chỉnh những chính sách phù hợp. Đồng thời, Hiệp hội sẽ là mái nhà chung để cùng nhau trao đổi kinh nghiệm đầu tư, quản lý bệnh viện, nâng cao nghiệp vụ, nghiên cứu khoa học, giáo dục y đức, hỗ trợ nâng cao hoạt động và chất lượng khám, chữa bệnh. Đoàn kết, hợp tác cùng phát triển, góp phần đẩy mạnh xã hội hoá trong lĩnh vực y tế, đóng góp tích cực vào sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khoẻ nhân dân. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập: hiephoibenhvientu.com.vn

Đọc thêmĐọc ít hơn

Topics

Contacts

Nguyễn Minh Huyền

Nguyễn Minh Huyền

Trưởng phòng Marketing, Bộ phận thiết bị y tế

Philips Việt Nam 

Tel: +84 932316699

You are about to visit a Philips global content page

Continue

Media assets

Share on social media

Tin tức liên quan

You are about to visit a Philips global content page

Continue

Bạn có thể xem trang web của chúng tôi tốt nhất bằng phiên bản mới nhất của Microsoft Edge, Google Chrome hoặc Firefox