thg 7 22, 2023

Philips tổ chức đào tạo siêu âm tim tại bệnh viện đa khoa Thanh Hóa  


Philips phối hợp với Hamedco, đại lý ủy quyền của Philips giới thiệu công nghệ siêu âm tim tại bệnh viện đa khoa Thanh Hóa

Thanh Hóa, ngày 22 tháng 7 năm 2023 – Royal Philips (NYSE: PHG, AEX: PHIA), công ty hàng đầu thế giới về công nghệ y tế đã phối hợp với Hamedco, đại lý ủy quyền của Philips tổ chức khóa đào tạo cấp CME với chủ đề: Siêu âm tim- Tiếp cận dễ dàng các thăm khám chuyên sâu. Khóa đào tạo do TS. BS Nguyễn Thị Thu Hoài, Phó Viện trưởng Viện tim mạch Quốc gia trực tiếp giảng dạy và hướng dẫn. Chương trình có sự tham gia của 100 học viên là các bác sĩ đến từ khoa phục hồi chức năng và khoa chẩn đoán hình ảnh của các bệnh viện, phòng khám và trung tâm y tế tại địa bàn tỉnh Thanh Hóa. Chương trình đào tạo tập trung cập nhật về siêu âm đánh dấu mô cơ tim và siêu âm tim 3D cơ bản và nâng cao nhằm giúp các bác sĩ chẩn đoán các bệnh lý tim mạch bằng kỹ thuật siêu âm một cách dễ dàng và đơn giản.

Tham gia khóa học

Tham gia khóa học có khoảng 100 các bác sĩ làm việc trong lĩnh vực chẩn đoán hình ảnh, phục hồi chức năng tại tỉnh Thanh Hóa

TS.BS Nguyễn Thị

TS.BS Nguyễn Thị Thu Hoài thị phạm kỹ thuật siêu âm đánh dấu mô cơ tim

BSCKII Lê Văn Sỹ, Giám đốc bệnh viện đa khoa Thanh Hóa đã bày tỏ lời cảm ơn chân thành tới Philips và Hamedco về sáng kiến tổ chức chương trình đào tạo này, đặc biệt là bài giảng chuyên sâu, dễ hiểu của giảng viên Nguyễn Thị Thu Hoài, giúp các bác sĩ được cập nhật các công nghệ và kỹ thuật siêu âm mới trong quy trình chẩn đoán thường quy.

BSCKII Lê Văn Sỹ

BSCKII Lê Văn Sỹ, Giám đốc bệnh viện đa khoa Thanh Hóa chụp ảnh kỷ niệm với chương trình

Thông tin về Royal Philips

Royal Philips (NYSE: PHG, AEX: PHIA) là tập đoàn công nghệ y tế hàng đầu với phương châm hướng đến việc cải thiện sức khoẻ con người và mang lại các kết quả chẩn đoán và điều trị tốt hơn từ việc tạo dựng lối sống lành mạnh cho tới phòng ngừa, chẩn đoán, điều trị và chăm sóc sức khoẻ tại nhà. Philips tận dụng các công nghệ tiên tiến cũng như hiểu biết sâu sắc về lâm sàng và khách hàng để đưa ra những giải pháp tích hợp. Có trụ sở chính tại Hà Lan, công ty dẫn đầu trong lĩnh vực chẩn đoán hình ảnh, thiết bị điều trị có dẫn hướng bằng hình ảnh, giải pháp theo dõi bệnh nhân và ứng dụng công nghệ thông tin trong y tế, cũng như trong lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ cá nhân và tại nhà. Trong năm 2022 Philips đạt doanh thu 17.8 tỷ Euro với khoảng 74.000 nhân viên có mặt tại hơn 100 quốc gia. Để biết thêm thông tin về Philips, vui lòng truy cập www.philips.com/newscenter.

Đọc thêmĐọc ít hơn

Chủ đề

Liên hệ

Nguyễn Minh Huyền

Nguyễn Minh Huyền

Trưởng phòng Marketing, Bộ phận thiết bị y tế

Philips Việt Nam 

Tel: +84 932316699

You are about to visit a Philips global content page

Continue

Thư viện truyền thông

Chia sẻ trên mạng xã hội

Tin tức liên quan

You are about to visit a Philips global content page

Continue

Bạn có thể xem trang web của chúng tôi tốt nhất bằng phiên bản mới nhất của Microsoft Edge, Google Chrome hoặc Firefox