thg 3 25, 2023

Philips giới thiệu giải pháp hình ảnh học can thiệp tại bệnh viện Hồng Ngọc


Hà Nội, ngày 25 tháng 3 năm 2023, Philips tham gia hội thảo cập nhật các kỹ thuật điện quang can thiệp dưới DSA do bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc tổ chức với chủ tọa đoàn gồm có TS. BS Lê Thanh Dũng, Trưởng khoa Chẩn đoán hình ảnh- Bệnh viện Việt Đức, ThS.BSNT Ngô Lê Lâm, Phụ trách khoa Chẩn đoán hình ảnh- Bệnh viện K Hà Nội và TS.BS Nguyễn Thái Bình, Phó trưởng đơn vị Đột quỵ- Bệnh viện Đại học Y Hà Nội. Tham dự hội thảo có đại diện ban chấp hành của Hội Điện quang và Y học hạt nhân Việt Nam cùng 60 bác sĩ và kỹ thuật viên làm việc trong lĩnh vực chẩn đoán hình ảnh và điện quang can thiệp đến từ các trung tâm can thiệp hàng đầu trên cả nước như bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện 108, bệnh viện Nhi TW, bệnh viện Việt Đức, bệnh viện đại học Y Hà Nội, bệnh viện Nhân dân Gia định v..v.. Nội dung chương trình tập trung cập nhật các kỹ thuật can thiệp mới và và chia sẻ kinh nghiệm trong lĩnh vực can thiệp, điều trị các bệnh lý gan-mật, mạch ngoại biên và điều trị đau. 

interventional imaging solutions asset1

Chuyên gia ứng dụng lâm sàng- Philips Việt Nam giới thiệu giải pháp hình ảnh học can thiệp toàn diện của Philips

Tại hội thảo, chuyên viên ứng dụng sản phẩm - Philips Việt Nam đã giới thiệu giải pháp hình ảnh học can thiệp toàn diện của Philips tới các khách mời tham dự, trong đó nhấn mạnh khả năng tích hợp điều khiển đa thiết bị và các công nghệ vượt trội trên hệ thống chụp mạch Azurion nói chung và hệ thống Azurion 5C20 lắp đặt tại bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc Phúc Trường Minh nói riêng. Những công nghệ này hứa hẹn sẽ nâng cao trải nghiệm của bệnh nhân cũng như của êkip can thiệp về chất lượng hình ảnh, kiểm soát liều tia và luồng công việc linh hoạt, góp phần mang lại kết quả chẩn đoán và điều trị tối ưu cho các ứng dụng lâm sàng đa dạng từ cơ bản tới phức tạp. Hội thảo đã diễn ra thành công với những trao đổi chuyên môn rất sôi nổi giữa các bác sĩ thuộc các trung tâm can thiệp khác nhau.

interventional imaging solutions asset2

Chủ tọa đoàn và các báo cáo viên chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo BV Hồng Ngọc

interventional imaging solutions asset3

Lãnh đạo Hội điện quang và YHHN Việt Nam chụp ảnh lưu niệm cùng chủ tọa đoàn và báo cáo viên trong phòng can thiệp của BV Hồng Ngọc

interventional imaging solutions asset4

Khách mời tham quan phòng can thiệp tại BV Hồng Ngọc

Thông tin về Royal Philips

Royal Philips (NYSE: PHG, AEX: PHIA) là tập đoàn công nghệ y tế hàng đầu với phương châm hướng đến việc cải thiện sức khoẻ con người và mang lại các kết quả chẩn đoán và điều trị tốt hơn từ việc tạo dựng lối sống lành mạnh cho tới phòng ngừa, chẩn đoán, điều trị và chăm sóc sức khoẻ tại nhà. Philips tận dụng các công nghệ tiên tiến cũng như hiểu biết sâu sắc về lâm sàng và khách hàng để đưa ra những giải pháp tích hợp. Có trụ sở chính tại Hà Lan, công ty dẫn đầu trong lĩnh vực chẩn đoán hình ảnh, thiết bị điều trị có dẫn hướng bằng hình ảnh, giải pháp theo dõi bệnh nhân và ứng dụng công nghệ thông tin trong y tế, cũng như trong lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ cá nhân và tại nhà.  Trong năm 2022 Philips đạt doanh thu 17.8 tỷ Euro với khoảng 74.000 nhân viên có mặt tại hơn 100 quốc gia. Để biết thêm thông tin về Philips, vui lòng truy cập www.philips.com/newscenter.

Đọc thêmĐọc ít hơn

Chủ đề

Liên hệ

Nguyễn Minh Huyền

Nguyễn Minh Huyền

Trưởng phòng Marketing, Bộ phận thiết bị y tế

Philips Việt Nam 

Tel: +84 932316699

You are about to visit a Philips global content page

Continue

Thư viện truyền thông

Chia sẻ trên mạng xã hội

Tin tức liên quan

You are about to visit a Philips global content page

Continue

Bạn có thể xem trang web của chúng tôi tốt nhất bằng phiên bản mới nhất của Microsoft Edge, Google Chrome hoặc Firefox