Trung tâm tin tức | Việt Nam

thg 3 08, 2024

Philips giới thiệu các sản phẩm và giải pháp siêu âm toàn diện tại Hội nghị Siêu âm toàn quốc lần thứ 6 (VSUM 6)

 

Với quy mô hơn 1.200 đại biểu, VSUM 6 được diễn ra tại Huế trong vòng 2 ngày 8-9/3 cùng chương trình đa dạng từ lý thuyết đến thực hành. Đây là hội nghị thường niên lớn nhất của các bác sĩ siêu âm Việt Nam.

vsum 6 body

Philips giới thiệu các sản phẩm và giải pháp siêu âm toàn diện tại VSUM 6

Song song với chương trình chuyên môn, Philips đã phối hợp cùng các đơn vị ủy quyền gồm Hamedco, COMED, Y Việt và Hoàn Châu giới thiệu các công nghệ tiên tiến nhất của Philips trên các hệ thống siêu âm, ứng dụng trên tất cả các chuyên môn thăm khám từ cơ bản đến nâng cao. 

vsum 6 asset2

Các đại biểu trải nghiệm đầu dò mL26-8 vừa ra mắt

Trong khuôn khổ hội nghị, Philips ra mắt bản nâng cấp phần mềm VM10.0 trên 2 hệ thống EPIQ và Affiniti cùng nhiều cải tiến và tính năng nâng cao, mang đến sự tự tin trong chẩn đoán.

Việc ra mắt đầu dò hockey mL26-8 đã tạo ấn tượng đặc biệt với hình ảnh chất lượng cao và thiết kế nhỏ gọn. Với dải tần số cao và dải tần rộng, đầu dò mL26-8 hỗ trợ thăm khám các vùng cực nông như mắt, bề mặt da,... đến các bộ phận sâu như vú, giáp, chi,... 

vsum 6 asset3

TS.BS. Nguyễn Trường Giang – Phó Chủ tịch thường trực, VSUM đã có bài trình bày về chủ đề: Viêm bao thanh dịch ụ ngồi: Siêu âm Chẩn đoán và Can thiệp

Trong phiên hội thảo vệ tinh, TS.BS. Nguyễn Trường Giang – Phó Chủ tịch thường trực, VSUM đã có bài trình bày về chủ đề: Viêm bao thanh dịch ụ ngồi: Siêu âm Chẩn đoán và Can thiệp cùng các hình ảnh chất lượng cao của đầu dò mL26-8.

Để mang các tính năng của Philips đến gần với người sử dụng, cô Nicole McDonal – Quản lý lâm sàng, Philips châu Á-Thái Bình Dương cũng đã có phiên siêu âm trực tiếp trên bệnh nhân và nhận được nhiều sự quan tâm của các đại biểu.

vsum 6 asset4

Cô Nicole McDonal – Quản lý lâm sàng, Philips châu Á-Thái Bình Dương trình diễn với đầu dò mL26-8

Thông tin về Royal Philips

Royal Philips (NYSE: PHG, AEX: PHIA) là tập đoàn công nghệ y tế hàng đầu với phương châm hướng đến việc cải thiện sức khoẻ con người và mang lại các kết quả chẩn đoán và điều trị tốt hơn từ việc tạo dựng lối sống lành mạnh cho tới phòng ngừa, chẩn đoán, điều trị và chăm sóc sức khoẻ tại nhà. Philips tận dụng các công nghệ tiên tiến cũng như hiểu biết sâu sắc về lâm sàng và khách hàng để đưa ra những giải pháp tích hợp. Có trụ sở chính tại Hà Lan, công ty dẫn đầu trong lĩnh vực chẩn đoán hình ảnh, thiết bị điều trị có dẫn hướng bằng hình ảnh, giải pháp theo dõi bệnh nhân và ứng dụng công nghệ thông tin trong y tế, cũng như trong lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ cá nhân và tại nhà.  Trong năm 2021 Philips đạt doanh thu 17.3 tỷ Euro với khoảng 77,000 nhân viên có mặt tại hơn 100 quốc gia. Để biết thêm thông tin về Philips, vui lòng truy cập www.philips.com/newscenter.

Đọc thêmĐọc ít hơn

Chủ đề

Liên hệ

Nguyễn Minh Huyền

Nguyễn Minh Huyền

Trưởng phòng Marketing, Bộ phận thiết bị y tế

Philips Việt Nam 

Tel: +84 932316699

You are about to visit a Philips global content page

Continue

Thư viện truyền thông

Chia sẻ trên mạng xã hội

You are about to visit a Philips global content page

Continue

Bạn có thể xem trang web của chúng tôi tốt nhất bằng phiên bản mới nhất của Microsoft Edge, Google Chrome hoặc Firefox