Trung tâm tin tức | Việt Nam

thg 10 27, 2023

Philips giới thiệu giải pháp y tế toàn diện tại hội nghị của Hiệp Hội Bệnh viện tư nhân Việt Nam

 

Philips tham gia tài trợ cho hội nghị hội viên của Hiệp hội Bệnh viện tư nhân Việt Nam, qua đó Philips đã giới thiệu giải pháp y tế toàn diện tới các hội viên của Hiệp hội Bệnh viện tư nhân Việt Nam. Hội nghị diễn ra trong 1 ngày với nhiều bài báo cáo, tham luận sôi nổi với sự tham dự của 300 đại biểu là đại diện của các cơ sở y tế tư nhân trên khắp cả nước.

 

Đà Nẵng, ngày 28 tháng 10 năm 2023, Philips Việt Nam đã tham gia giới thiệu giải pháp toàn diện cho các cơ sở y tế tư nhân tại Hội nghị Hội viên của Hiệp hội Bệnh viện tư nhân Việt Nam với sự tham gia của hơn 300 đại biểu đến từ các bệnh viện và phòng khám tư nhân tại Việt Nam.

 

Giải pháp y tế toàn diện của Philips bao gồm các giải pháp kết nối thông minh trong theo dõi và chăm sóc bệnh nhân, giải pháp chẩn đoán hình ảnh như MR, CT, siêu âm, giải pháp hậu xử lý hình ảnh nâng cao Advanced Visualization Workspace và giải pháp lưu trữ và truyền dữ liệu PACS, giúp các bệnh viện chẩn đoán chính xác hơn với quy trình tối ưu hơn, tiết kiệm chi phí vận hành, hướng đến bệnh viện thông minh. 

KS Trương An Phúc

KS Trương An Phúc – Chuyên viên tư vấn của Philips Việt Nam chia sẻ giải pháp chuyển đổi số hướng đến bệnh viện thông minh của Philips

Đại biểu trải nghiệm

Đại biểu trải nghiệm các giải pháp y tế được giới thiệu tại gian hàng của Philips

Theo GS.TS. Nguyễn Văn Đệ - Chủ tịch Hiệp hội Bệnh viện tư nhân Việt Nam, qua gần 10 năm hình thành và phát triển, Hiệp hội không ngừng lớn mạnh, phát triển cả quy mô và chất lượng hoạt động, ngày càng tạo uy tín, giữ vai trò đại diện cho cộng đồng y tế tư nhân Việt Nam.

Tính đến nay

Tính đến nay, Hiệp hội đã thu hút 191 hội viên nhiều tỉnh, thành trong cả nước

GS.TS Nguyễn Văn Đệ

GS.TS Nguyễn Văn Đệ - Chủ tịch Hiệp hội Bệnh viện tư nhân Việt Nam chia sẻ chặng đường gần 10 năm hình thành và phát triển của Hiệp hội

Thông tin về Royal Philips

Royal Philips (NYSE: PHG, AEX: PHIA) là tập đoàn công nghệ y tế hàng đầu với phương châm hướng đến việc cải thiện sức khoẻ con người và mang lại các kết quả chẩn đoán và điều trị tốt hơn từ việc tạo dựng lối sống lành mạnh cho tới phòng ngừa, chẩn đoán, điều trị và chăm sóc sức khoẻ tại nhà. Philips tận dụng các công nghệ tiên tiến cũng như hiểu biết sâu sắc về lâm sàng và khách hàng để đưa ra những giải pháp tích hợp. Có trụ sở chính tại Hà Lan, công ty dẫn đầu trong lĩnh vực chẩn đoán hình ảnh, thiết bị điều trị có dẫn hướng bằng hình ảnh, giải pháp theo dõi bệnh nhân và ứng dụng công nghệ thông tin trong y tế, cũng như trong lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ cá nhân và tại nhà. Trong năm 2022, Philips đạt doanh thu 17.8 tỷ Euro với khoảng 74.000 nhân viên có mặt tại hơn 100 quốc gia. Để biết thêm thông tin về Philips, vui lòng truy cập www.philips.com/newscenter.

Đọc thêmĐọc ít hơn

Thông tin về Hiệp hội Bệnh viện tư nhân Việt Nam 

Hiệp hội Bệnh viện tư nhân Việt nam được thành lập vào ngày 28 tháng 8 năm 2014, với mục tiêu góp phần vào sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc sức khỏe nhân dân. Hiện nay Hội có 191 hội viên là các bệnh viện và phòng khám tư nhân trên cả nước. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập: https://hiephoibenhvientu.com.vn

Đọc thêmĐọc ít hơn

Chủ đề

Liên hệ

Nguyễn Minh Huyền

Nguyễn Minh Huyền

Trưởng phòng Marketing, Bộ phận thiết bị y tế

Philips Việt Nam 

Tel: +84 932316699

You are about to visit a Philips global content page

Continue

Thư viện truyền thông

Chia sẻ trên mạng xã hội

You are about to visit a Philips global content page

Continue

Bạn có thể xem trang web của chúng tôi tốt nhất bằng phiên bản mới nhất của Microsoft Edge, Google Chrome hoặc Firefox