Trung tâm tin tức | Việt Nam

thg 7 29, 2023

Philips giới thiệu giải pháp chẩn đoán hình ảnh cơ xương khớp tại bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec

 

Hà Nội, ngày 30 tháng 7 năm 2023– Royal Philips (NYSE: PHG, AEX: PHIA), công ty hàng đầu thế giới về công nghệ y tế đã tham gia giới thiệu giải pháp chẩn đoán hình ảnh các bệnh lý cơ xương khớp tại hội thảo y học thể thao do bệnh viện quốc tế Vinmec tổ chức trong ba ngày vào 28, 29, 30 tháng 8 năm 2023. Tại hội thảo, Philips đã giới thiệu các giải pháp chẩn đoán hình ảnh toàn diện từ siêu âm, cộng hưởng từ đến giải pháp lưu trữ và truyền dữ liệu PACS. Các bác sĩ tham dự chương trình đã đánh giá cao chất lượng hình ảnh, quy trình thăm khám thông minh của các hệ thống siêu âm và cộng hưởng từ của Philips.

 

PGS.TS Bùi Văn Giang, Giám đốc khối Chẩn đoán hình ảnh, Hệ thống Y tế Vinmec đã đánh giá cao sự hỗ trợ của Philips tại hội thảo lần này, đặc biệt là sự phối hợp tại các phiên thực hành siêu âm và cộng hưởng từ. 

Các bác sĩ thực hành

Các bác sĩ thực hành siêu âm cơ xương khớp trên hệ thống siêu âm Philips EPIQ Elite

Các bác sĩ thực hành

Các bác sĩ thực hành chẩn đoán bệnh lý cơ xương khớp trên hình ảnh cộng hưởng từ, sử dụng hệ thống Philips Vue PACS

Thông tin về Royal Philips

Royal Philips (NYSE: PHG, AEX: PHIA) là tập đoàn công nghệ y tế hàng đầu với phương châm hướng đến việc cải thiện sức khoẻ con người và mang lại các kết quả chẩn đoán và điều trị tốt hơn từ việc tạo dựng lối sống lành mạnh cho tới phòng ngừa, chẩn đoán, điều trị và chăm sóc sức khoẻ tại nhà. Philips tận dụng các công nghệ tiên tiến cũng như hiểu biết sâu sắc về lâm sàng và khách hàng để đưa ra những giải pháp tích hợp. Có trụ sở chính tại Hà Lan, công ty dẫn đầu trong lĩnh vực chẩn đoán hình ảnh, thiết bị điều trị có dẫn hướng bằng hình ảnh, giải pháp theo dõi bệnh nhân và ứng dụng công nghệ thông tin trong y tế, cũng như trong lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ cá nhân và tại nhà. Trong năm 2022, Philips đạt doanh thu 17.8 tỷ Euro với khoảng 74.000 nhân viên có mặt tại hơn 100 quốc gia. Để biết thêm thông tin về Philips, vui lòng truy cập www.philips.com/newscenter.

Đọc thêmĐọc ít hơn

Chủ đề

Liên hệ

Nguyễn Minh Huyền

Nguyễn Minh Huyền

Trưởng phòng Marketing, Bộ phận thiết bị y tế

Philips Việt Nam 

Tel: +84 932316699

You are about to visit a Philips global content page

Continue

Thư viện truyền thông

Chia sẻ trên mạng xã hội

You are about to visit a Philips global content page

Continue

Bạn có thể xem trang web của chúng tôi tốt nhất bằng phiên bản mới nhất của Microsoft Edge, Google Chrome hoặc Firefox