Trung tâm tin tức | Việt Nam

thg 4 15, 2023

Philips phối hợp cùng bệnh viện Đại học Y dược Tp. HCM tổ chức hội thảo chuyên đề về siêu âm tim mạch

 

Tp. Hồ Chí Minh, ngày 15 và 16 tháng 4 năm 2023, Philips đã phối hợp với Bệnh viện Đại học Y dược Tp. HCM (UMC) tổ chức chương trình đào tạo liên tục về siêu âm tim mạch với sự tham gia của hơn 200 học viên là các bác sĩ đang công tác tại các bệnh viện, phòng khám trên toàn quốc.

 

Chủ đề của khóa đào tạo mang tên: “Ứng dụng của siêu âm tim 2D-3D trong đánh giá hình thái và chức năng tim” với phần trình bày đến từ giảng viên khách mời là GS. Badano Luigi. GS Luigi là Giám đốc Trung tâm Chẩn đoán Tim mạch tổng hợp, Viện Khoa học Sức khỏe, Đại học Milan-Bicocca, I-ta-ly và nguyên là Chủ tịch Hiệp hội Hình ảnh Tim mạch Châu Âu. Ông đã đạt nhiều giải thưởng danh giá trong lĩnh vực hình ảnh tim mạch và có hàng trăm báo cáo và nghiên cứu có giá trị, hiện được ứng dụng rộng rãi tại nhiều quốc gia.

Các bài giảng của GS

Các bài giảng của GS. Badano Luigi được học viên đánh giá cao về tính ứng dụng lâm sàng

Chương trình gồm các bài giảng lý thuyết về đánh dấu mô, siêu âm van 2 lá và siêu âm van động mạch chủ từ cơ bản đến nâng cao kết hợp với phần thực hành siêu âm trên bệnh nhân, giúp học viên nắm được những kiến thức cơ bản và tổng quan để ứng dụng trong thăm khám lâm sàng. 

Ông Thiago Shiratsuchi

Ông Thiago Shiratsuchi – Chuyên viên ứng dụng lâm sàng Tim mạch, Philips khu vực châu Á-Thái Bình Dương đang hướng dẫn các học viên thao tác trên hệ thống siêu âm cao cấp Philips EPIQ Elite 

PGS.TS.BS. Lê Minh Khôi, Trưởng đơn vị Hình ảnh tim mạch chia sẻ: “Kiến thức cơ bản về siêu âm đánh dấu mô thì rất nhiều nhưng đây là lần đầu tiên tôi thấy bài giảng hay và dễ hiểu như thế. Chắc chắn sẽ có nhiều bác sĩ sẽ cảm thấy tiếc khi không thể tham gia chương trình này.”

Chủ tọa chương trình

Chủ tọa chương trình - PGS.TS.BS. Lê Minh Khôi cùng chia sẻ những kiến thức tại hội thảo

Trong khuôn khổ chương trình, các học viên cũng đã có cơ hội trải nghiệm các hệ thống siêu âm cao cấp của Philips tại khu vực triển lãm.

Học viên tìm hiểu các

Học viên tìm hiểu các ứng dụng thăm khám tim mạch trên các hệ thống siêu âm của Philips

Các học viên chụp

Các học viên chụp ảnh lưu niệm cùng GS. Badano Luigi tại chương trình. 

Thông tin về Royal Philips

Royal Philips (NYSE: PHG, AEX: PHIA) là tập đoàn công nghệ y tế hàng đầu với phương châm hướng đến việc cải thiện sức khoẻ con người và mang lại các kết quả chẩn đoán và điều trị tốt hơn từ việc tạo dựng lối sống lành mạnh cho tới phòng ngừa, chẩn đoán, điều trị và chăm sóc sức khoẻ tại nhà. Philips tận dụng các công nghệ tiên tiến cũng như hiểu biết sâu sắc về lâm sàng và khách hàng để đưa ra những giải pháp tích hợp. Có trụ sở chính tại Hà Lan, công ty dẫn đầu trong lĩnh vực chẩn đoán hình ảnh, thiết bị điều trị có dẫn hướng bằng hình ảnh, giải pháp theo dõi bệnh nhân và ứng dụng công nghệ thông tin trong y tế, cũng như trong lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ cá nhân và tại nhà.  Trong năm 2022 Philips đạt doanh thu 17.8 tỷ Euro với khoảng 74.000 nhân viên có mặt tại hơn 100 quốc gia. Để biết thêm thông tin về Philips, vui lòng truy cập www.philips.com/newscenter.

Đọc thêmĐọc ít hơn

Chủ đề

Liên hệ

Nguyễn Minh Huyền

Nguyễn Minh Huyền

Trưởng phòng Marketing, Bộ phận thiết bị y tế

Philips Việt Nam 

Tel: +84 932316699

You are about to visit a Philips global content page

Continue

Thư viện truyền thông

Chia sẻ trên mạng xã hội

You are about to visit a Philips global content page

Continue

Bạn có thể xem trang web của chúng tôi tốt nhất bằng phiên bản mới nhất của Microsoft Edge, Google Chrome hoặc Firefox