Trung tâm tin tức | Việt Nam

thg 9 25, 2022

Philips góp phần nâng cao nâng lực chuyên môn của nhân viên y tế tại hội thảo "Siêu âm tầm soát dị tật và tim bẩm sinh cho thai nhi" tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương

 

• Với sự tham gia của hơn 600 bác sĩ chẩn đoán hình ảnh tại hội trường và trực tuyến, hội thảo "Siêu âm tầm soát dị tật và tim bẩm sinh cho thai nhi" được đánh giá thành công trong công tác góp phần nâng cao chất lượng chẩn đoán và chăm sóc của nền y tế nước nhà

• Philips và Y Việt- nhà phân phối giải pháp siêu âm của Philips đã cùng đồng hành với Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương mang đến một buổi đào tạo đầy ý nghĩa

Được diễn ra vào ngày 24 tháng 9 năm 2022 tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương, hội thảo đã mang đến tổng cộng 5 bài giảng lý thuyết từ cơ bản đến nâng cao về các bất thường bệnh lý trong siêu âm thai nhi. Trong đó, 2 chủ đề được quan tâm nhất là bất thường cấu trúc não thai nhi và bệnh tim bẩm sinh thai nhi với các khách mời thỉnh giảng là các giảng viên các Trường Đại học Y khoa trong cả nước và trưởng khoa Sản, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương.

Hội trường Bệnh

Hội trường Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương

Trong số các khách mời thỉnh giảng, có PGS. TS. Trần Danh Cường- Giám đốc Bệnh viện Phụ Sản Trung Ương, Giám đốc Trung Tâm Chẩn Đoán Trước Sinh kiêm Trưởng Bộ Môn Phụ Sản ĐHY Hà Nội cùng TS. BS. Lê Kim Tuyến, đang công tác tại Bệnh viện tim Tâm Đức kiêm Giảng viên Trường ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch, là 2 chuyên gia hàng đầu về bệnh lý thai nhi.

Đại diện Bệnh viện Đa khoa tỉnh

Đại diện Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương tặng hoa
cho các khách mời thỉnh giảng, đại diện Philips và Y Việt

Tại buổi hội thảo này, Philips cùng nhà phân phối Y Việt đã giới thiệu đến các đại biểu danh mục sản phẩm siêu âm Philips ứng dụng trong tất cả các ứng dụng thăm khám từ cấp cứu, tổng quát, tim mạch, sản phụ khoa.

 

Trong lĩnh vực sản phụ khoa, Philips đã ra mắt những công nghệ với ứng dụng của trí tuệ nhân tạo, nhằm giúp chẩn đoán chính xác ngay từ lần đầu thăm khám như TrueVue, MaxVue cùng với dải đầu dò thông minh và tần số rộng, tương thích với nhiều thể trạng bệnh nhân.

TS BS Lê Kim Tuyến đang

TS. BS. Lê Kim Tuyến đang thực hành thăm khám tại hội thảo

Thông tin về Royal Philips

Royal Philips (NYSE: PHG, AEX: PHIA) là tập đoàn công nghệ y tế hàng đầu với phương châm hướng đến việc cải thiện sức khoẻ con người và mang lại các kết quả chẩn đoán và điều trị tốt hơn từ việc tạo dựng lối sống lành mạnh cho tới phòng ngừa, chẩn đoán, điều trị và chăm sóc sức khoẻ tại nhà. Philips tận dụng các công nghệ tiên tiến cũng như hiểu biết sâu sắc về lâm sàng và khách hàng để đưa ra những giải pháp tích hợp. Có trụ sở chính tại Hà Lan, công ty dẫn đầu trong lĩnh vực chẩn đoán hình ảnh, thiết bị điều trị có dẫn hướng bằng hình ảnh, giải pháp theo dõi bệnh nhân và ứng dụng công nghệ thông tin trong y tế, cũng như trong lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ cá nhân và tại nhà.  Trong năm 2021 Philips đạt doanh thu 17.3 tỷ Euro với khoảng 77,000 nhân viên có mặt tại hơn 100 quốc gia. Để biết thêm thông tin về Philips, vui lòng truy cập www.philips.com/newscenter.

Đọc thêmĐọc ít hơn

Topics

Contacts

Nguyễn Minh Huyền

Nguyễn Minh Huyền

Trưởng phòng Marketing, Bộ phận thiết bị y tế

Philips Việt Nam 

Tel: +84 932316699

You are about to visit a Philips global content page

Continue

Media assets

Share on social media

Tin tức liên quan

You are about to visit a Philips global content page

Continue

Bạn có thể xem trang web của chúng tôi tốt nhất bằng phiên bản mới nhất của Microsoft Edge, Google Chrome hoặc Firefox