Trung tâm tin tức | Việt Nam

thg 8 21, 2022

Philips ra mắt các giải pháp chẩn đoán hình ảnh tiên tiến tại Hội nghị Điện quang và Y học hạt nhân Việt Nam 2022

 

  • Hội nghị khoa học thường niên lần thứ 23 do Hội Điện quang và Y học hạt nhân tổ chức diễn ra trong 2 ngày 19 và 20 tháng 8 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội quy tụ hơn 1.200 đại biểu là các bác sĩ và kỹ thuật viên chẩn đoán hình ảnh và điện quang can thiệp trên toàn quốc.
  • Trong khuôn khổ hội nghị, Philips ra mắt hệ thống cộng hưởng từ (CHT) MR 5300 –hệ thống vận hành chỉ với 7 lít helium vàg hệ thống chụp cắt lớp vi tính (CLVT) Spectral CT 7500 - CT phổ cho dữ liệu phổ cho tất cả bệnh nhân, tất cả các ca chụp. 

Hội nghị khoa học thường niên lần thứ 23 về điện quang và y học hạt nhân mang đến nhiều bài giảng nhằm cập nhật, chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm chuyên môn trong lĩnh vực chẩn đoán hình ảnh và y học hạt nhân của các Giáo sư, bác sĩ đến từ các quốc gia như Pháp, Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản,  

Philips đồng hành cùng Hội nghị khoa học thường niên lần thứ 23

Philips đồng hành cùng Hội nghị khoa học thường niên lần thứ 23

Thấu hiểu được nhu cầu của khách hàng, Philips đã không ngừng tập trung phát triển sản phẩm và công nghệ mới  và đã ra mắt 2 hệ thống chẩn đoán hình ảnh tiên tiến nhất là hệ thống CHT MR 5300 và hệ thống chụp CLVT Spectral CT 7500 nhằm giúp các bác sĩ chẩn đoán nhanh hơn, chính xác hơn, đồng thời góp phần nâng cao hiệu suất luồng công việc, mang lại sự hài lòng cho bệnh nhân và các nhân viên y tế.

Philips ra mắt 2 hệ thống chẩn đoán hình ảnh tiên tiến là MR 5300 và Spectral CT 7500 tại hội nghị

Philips ra mắt 2 hệ thống chẩn đoán hình ảnh tiên tiến là MR 5300 và Spectral CT 7500 tại hội nghị

Tiên phong trong cuộc cách mạng vận hành hệ thống CHT không thất thoát helium, Philips đã ra mắt hệ thống CHT MR 5300, kế thừa tất cả các tính năng của dòng Ingenia Ambition trước đó nhưng với chi phí đầu tư hợp lý hơn.

Ứng dụng công nghệ BlueSeal độc đáo, hệ thống MR 5300 chỉ cần 7 lít Helium để vận hành, đồng thời giúp bạn không còn lo lắng về việc thất thoát khí Helium trong quá trình sử dụng. Bên cạnh đó, MR 5300 còn được tích hợp thêm nhiều ứng dụng AI, giúp tự động hóa các tác vụ vận hành, đáp ứng mọi nhu cầu thăm khám phức tạp.

Với công nghệ CT phổ đầu thu với 100% dữ liệu phổ cho tất cả các kỹ thuật chụp CT trên mọi bệnh nhân, Hệ thống Spectral CT 7500 mang lại quy trình làm việc nhanh chóng, kết quả phổ luôn sẵn có và liều tia thấp giúp chẩn đoán chính xác.

Việc thu nhận kết quả phổ chỉ với một lần chụp, cho mọi quy trình lâm sàng và không cần các chế độ quét đặc biệt. Spectral CT 7500 đặt ra một tiêu chuẩn chẩn đoán mới mà không cần đánh đổi.


Ngoài các hệ thống vừa ra mắt, Philips cũng đã chào đón rất nhiều đại biểu tham quan và trải nghiệm hệ thống siêu âm cao cấp EPIQ Elite và các trạm xử lý hậu nâng cao IntelliSpace Portal (ISP) dành cho CHT và chụp CLVT gian hàng.

Đại biểu tham quan và trải nghiệm các sản phẩm và giải pháp tại gian hàng

Đại biểu tham quan và trải nghiệm các sản phẩm và giải pháp tại gian hàng

Thông tin về Royal Philips

Royal Philips (NYSE: PHG, AEX: PHIA) là tập đoàn công nghệ y tế hàng đầu với phương châm hướng đến việc cải thiện sức khoẻ con người và mang lại các kết quả chẩn đoán và điều trị tốt hơn từ việc tạo dựng lối sống lành mạnh cho tới phòng ngừa, chẩn đoán, điều trị và chăm sóc sức khoẻ tại nhà. Philips tận dụng các công nghệ tiên tiến cũng như hiểu biết sâu sắc về lâm sàng và khách hàng để đưa ra những giải pháp tích hợp. Có trụ sở chính tại Hà Lan, công ty dẫn đầu trong lĩnh vực chẩn đoán hình ảnh, thiết bị điều trị có dẫn hướng bằng hình ảnh, giải pháp theo dõi bệnh nhân và ứng dụng công nghệ thông tin trong y tế, cũng như trong lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ cá nhân và tại nhà.  Trong năm 2021 Philips đạt doanh thu 17.3 tỷ Euro với khoảng 77,000 nhân viên có mặt tại hơn 100 quốc gia. Để biết thêm thông tin về Philips, vui lòng truy cập www.philips.com/newscenter.

Đọc thêmĐọc ít hơn

Topics

Contacts

Nguyễn Minh Huyền

Nguyễn Minh Huyền

Trưởng phòng Marketing, Bộ phận thiết bị y tế

Philips Việt Nam 

Tel: +84 932316699

You are about to visit a Philips global content page

Continue

Media assets

Share on social media

Tin tức liên quan

You are about to visit a Philips global content page

Continue

Bạn có thể xem trang web của chúng tôi tốt nhất bằng phiên bản mới nhất của Microsoft Edge, Google Chrome hoặc Firefox