Trung tâm tin tức | Việt Nam

thg 8 11, 2023

Philips giới thiệu giải pháp chẩn đoán hình ảnh toàn diện tại tỉnh Thừa Thiên Huế

 

Thừa Thiên Huế, ngày 11 tháng 8 năm 2023– Philips Việt Nam đã phối hợp cùng Sở Y tế tỉnh Thừa Thiên Huế và công ty Tramatco- đơn vị phân phối ủy quyền các giải pháp chẩn đoán hình ảnh của Philips tại Việt Nam tổ chức hội thảo chuyên đề “Giải pháp chẩn đoán hình ảnh của Philips: Tính năng và ứng dụng lâm sàng”. Tham dự hội thảo có hơn 50 đại biểu là Ban Giám đốc, lãnh đạo, chuyên viên các phòng, tổ trang thiết bị Y tế Sở Y tế, cùng lãnh đạo, bác sỹ, kỹ thuật viên làm công tác chẩn đoán hình ảnh và các cán bộ liên quan của 9 Trung tâm Y tế và các đơn vị khám chữa bệnh trực thuộc Sở Y tế.

DS CKI Lê Viết Bắc

DS.CKI Lê Viết Bắc - Phó Giám đốc Sở Y tế khai mạc hội thảo

Tham dự hội thảo là các

Tham dự hội thảo là các đại diện Sở Y tế và các phòng ban tại các đơn vị trực thuộc Sở Y tế

Tại hội thảo, các chuyên gia sản phẩm của Philips đã giới thiệu và cung cấp các thông tin, tính năng, ứng dụng lâm sàng các hệ thống y tế tiên tiến bao gồm hệ thống chụp cắt lớp vi tính như Philip Access CT (32 lát cắt) và Incisive CT (64 lát cắt), các hệ thống chụp X-quang kỹ thuật số như DuraDiagnost và MobileDiagnost wDR. Ngoài ra, các giải pháp soi chiếu C-arm di động Philips Zenition cũng được các đại biểu đặc biệt quan tâm.

 

Với hơn 130 năm hình thành và phát triển, Philips đang không ngừng nỗ lực mang đến các giải pháp chẩn đoán hình ảnh chất lượng cao, giúp chẩn đoán nhanh và chính xác nhằm góp phần giải quyết những thách thức trong ngành Y tế hiện nay.

CN. Cao Xuân Lộc giới

CN. Cao Xuân Lộc giới thiệu các giải pháp chẩn đoán hình ảnh giúp chẩn đoán chính xác ngay từ lần đầu tiên

PGS.TS.BS Trần Kiêm Hảo

PGS.TS.BS Trần Kiêm Hảo- Giám đốc Sở Y tế phát biểu ghi nhận sự phối hợp của Philips Việt Nam và Tramatco với mong muốn có sự hợp tác lâu dài, hữu ích

Thông tin về Royal Philips

Royal Philips (NYSE: PHG, AEX: PHIA) là tập đoàn công nghệ y tế hàng đầu với phương châm hướng đến việc cải thiện sức khoẻ con người và mang lại các kết quả chẩn đoán và điều trị tốt hơn từ việc tạo dựng lối sống lành mạnh cho tới phòng ngừa, chẩn đoán, điều trị và chăm sóc sức khoẻ tại nhà. Philips tận dụng các công nghệ tiên tiến cũng như hiểu biết sâu sắc về lâm sàng và khách hàng để đưa ra những giải pháp tích hợp. Có trụ sở chính tại Hà Lan, công ty dẫn đầu trong lĩnh vực chẩn đoán hình ảnh, thiết bị điều trị có dẫn hướng bằng hình ảnh, giải pháp theo dõi bệnh nhân và ứng dụng công nghệ thông tin trong y tế, cũng như trong lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ cá nhân và tại nhà. Trong năm 2022, Philips đạt doanh thu 17.8 tỷ Euro với khoảng 74.000 nhân viên có mặt tại hơn 100 quốc gia. Để biết thêm thông tin về Philips, vui lòng truy cập www.philips.com/newscenter.

Đọc thêmĐọc ít hơn

Chủ đề

Liên hệ

Nguyễn Minh Huyền

Nguyễn Minh Huyền

Trưởng phòng Marketing, Bộ phận thiết bị y tế

Philips Việt Nam 

Tel: +84 932316699

You are about to visit a Philips global content page

Continue

Thư viện truyền thông

Chia sẻ trên mạng xã hội

Tin tức liên quan

You are about to visit a Philips global content page

Continue

Bạn có thể xem trang web của chúng tôi tốt nhất bằng phiên bản mới nhất của Microsoft Edge, Google Chrome hoặc Firefox