Trung tâm tin tức | Việt Nam

thg 7 29, 2023

Philips giới thiệu giải pháp chẩn đoán hình ảnh tiên tiến tại hội nghị điện quang toàn quốc 2023

 

Đà Nẵng, ngày 25 tháng 8 năm 2023Royal Philips (NYSE: PHG, AEX: PHIA), công ty hàng đầu thế giới về công nghệ y tế đã tham gia giới thiệu giải pháp chẩn đoán hình ảnh tiên tiến tại Hội nghị Điện quang và Y học hạt nhân toàn quốc lần thứ 24 diễn ra tại Đà Nẵng trong hai ngày 25 và 26 tháng 8 năm 2023. Hội thảo quy tụ nhiều giáo sư, bác sĩ trong và ngoài nước tham gia trình bày với hàng chục bài giảng chuyên sâu trong lĩnh vực điện quang và y học hạt nhân. Tham gia hội thảo có 1.360 đại biểu là các giáo sư, bác sĩ, kỹ thuật viên chẩn đoán hình ảnh đến từ các bệnh viện quân, dân y trong cả nước. 

Các bác sĩ tại Bệnh

Các bác sĩ tại Bệnh viện quân đội 108 đang trải nghiệm giải pháp Vue PACS của Philips

Tại hội nghị, Philips đã tham gia giới thiệu các giải pháp chẩn đoán hình ảnh tiên tiến nhất hiện nay như giải pháp chụp cộng hưởng từ 1.5T vận hành chỉ với 7 lít helium, giải pháp chụp cắt lớp vi tính phổ với 100% các ca chụp cho dữ liệu phổ và giải pháp siêu âm tổng quát toàn diện. 

Lãnh đạo Hội điện

Lãnh đạo Hội điện quang và YHHN Việt Nam chụp ảnh kỷ niệm với đội ngũ Philips

Đặc biệt, tại hội nghị lần này Philips trình làng giải pháp lưu trữ, truyền tải, chẩn đoán Vue PACS và giải pháp số hóa tự động hình ảnh giải phẫu. Năm 2019, Philips đã mua lại mảng sản phẩm PACS của hãng Carestream và tiếp tục phát triển sản phẩm này ngày một hoàn thiện, đáp ứng nhu cầu về chất lượng chẩn đoán, giúp số hóa toàn bộ dữ liệu trong bệnh viện, mang lại quy trình làm việc tối ưu cho các bác sĩ. Hiện tại đã có rất nhiều bệnh viện tin dùng giải pháp Philips Vue PACS tại Việt Nam như Bệnh viện Đại học Y dược Tp. Hồ Chí Minh, Bệnh viện Nhi đồng Tp. Hồ Chí Minh, Bệnh viện Ung bướu Tp. Hồ Chí Minh, Bệnh viện Quốc tế FV, Bệnh viện Chợ Rẫy. 

TS. BS Nguyễn Trường Giang

TS. BS Nguyễn Trường Giang, Trưởng khoa CĐHA, Bệnh viện ĐK Thái Nguyên trải nghiệm giải pháp siêu âm Affiniti của Philips

Philips tin tưởng các giải pháp chẩn đoán hình ảnh của mình sẽ hỗ trợ các bác sĩ chẩn đoán chính xác, mang lại trải nghiệm hài lòng đối với người bệnh và nhân viên y tế cũng như giúp tối ưu quy trình thăm khám, giảm chi phí vận hành cho các bệnh viện và phòng khám tại Việt Nam. 

Đại diện Philips

Đại diện Philips và các đại lý chụp ảnh kỷ niệm với đại biểu hội nghị

Thông tin về Royal Philips

Royal Philips (NYSE: PHG, AEX: PHIA) là tập đoàn công nghệ y tế hàng đầu với phương châm hướng đến việc cải thiện sức khoẻ con người và mang lại các kết quả chẩn đoán và điều trị tốt hơn từ việc tạo dựng lối sống lành mạnh cho tới phòng ngừa, chẩn đoán, điều trị và chăm sóc sức khoẻ tại nhà. Philips tận dụng các công nghệ tiên tiến cũng như hiểu biết sâu sắc về lâm sàng và khách hàng để đưa ra những giải pháp tích hợp. Có trụ sở chính tại Hà Lan, công ty dẫn đầu trong lĩnh vực chẩn đoán hình ảnh, thiết bị điều trị có dẫn hướng bằng hình ảnh, giải pháp theo dõi bệnh nhân và ứng dụng công nghệ thông tin trong y tế, cũng như trong lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ cá nhân và tại nhà. Trong năm 2022, Philips đạt doanh thu 17.8 tỷ Euro với khoảng 74.000 nhân viên có mặt tại hơn 100 quốc gia. Để biết thêm thông tin về Philips, vui lòng truy cập www.philips.com/newscenter.

Đọc thêmĐọc ít hơn

Chủ đề

Liên hệ

Nguyễn Minh Huyền

Nguyễn Minh Huyền

Trưởng phòng Marketing, Bộ phận thiết bị y tế

Philips Việt Nam 

Tel: +84 932316699

You are about to visit a Philips global content page

Continue

Thư viện truyền thông

Chia sẻ trên mạng xã hội

You are about to visit a Philips global content page

Continue

Bạn có thể xem trang web của chúng tôi tốt nhất bằng phiên bản mới nhất của Microsoft Edge, Google Chrome hoặc Firefox