Màn hình cảm ứng đa điểm

  Màn hình cảm ứng đa điểm

  Khám phá một cấp độ cảm ứng đa điểm mới

  Tiến lại gần hơn với khán giả của bạn hơn bao giờ hết. Nhanh, chính xác và cực bền, hiệu suất cao của màn hình đi cùng với độ tin cậy và chức năng tuyệt vời. Xem tất cả lợi ích

Video

[trigger to render Video Gallery]

Hình ảnh

Signage Solutions Màn hình cảm ứng đa điểm

84", Đèn nền LED cạnh, Ultra HD BDL8470QT/00 Tìm sản phẩm tương tự

Khám phá một cấp độ cảm ứng đa điểm mới

với màn hình UltraHD này

 • Trải nghiệm khả năng tương tác tuyệt vời với Cảm ứng đa điểm thực sự

  Trải nghiệm khả năng tương tác tuyệt vời với Cảm ứng đa điểm thực sự

  Khả năng tương tác với một tầm cao hoàn toàn mới nhờ có công nghệ cảm ứng tích hợp. Hiệu suất cảm ứng đồng thời tối ưu và tính linh hoạt cao hơn cùng với các cơ hội vận hành được nhiều hơn cho bạn hiệu quả cao nhất trong khả năng tương tác với người dùng. Màn hình cảm ứng đa điểm được kích hoạt tính năng nhận biết thao tác chạm tự động. Đầu nối USB tương thích với HID mang đến thao tác cắm là chạy thực sự.

 • Phát nội dung từ 4 đầu vào riêng biệt bằng QuadViewer

  Phát nội dung từ 4 đầu vào riêng biệt bằng QuadViewer

  Linh hoạt hơn với màn hình của bạn bằng khả năng phát nội dung từ tối đa bốn đầu vào riêng biệt, tất cả đều được phát trên cùng một màn hình. QuadViewer là lựa chọn lý tưởng cho phòng điều khiển hoặc phòng họp trong công ty.

 • Chức năng OPS Insert tùy chọn để tạo giải pháp tất cả trong một

  Chức năng OPS Insert tùy chọn để tạo giải pháp tất cả trong một

  Biến màn hình của bạn thành giải pháp biển hiệu kỹ thuật số tất cả trong một và tạo ra một mạng hiển thị liên kết, thông minh và bảo mật. Khe cắm Đặc tả Cắm mở (OPS) là một khe cắm đạt tiêu chuẩn ngành mà bạn có thể cắm trình phát đa phương tiện chuẩn hóa OPS vào đó. Giải pháp không dùng cáp này mang đến cho bạn khả năng lắp đặt, sử dụng hoặc bảo trì phần cứng của bạn mỗi khi cần thiết.

 • Kết nối và điều khiển nội dung của bạn qua điện toán đám mây với HTML5

  Kết nối và điều khiển nội dung của bạn qua điện toán đám mây với HTML5

  Kết nối và điều khiển nội dung của bạn qua điện toán đám mây với trình duyệt HTML5 được tích hợp. Thiết kế nội dung biển hiệu của bạn trực tuyến và kết nối nó với một màn hình hoặc toàn mạng lưới. Chỉ cần cắm cáp internet RJ45 dùng để kết nối mạng, kết nối màn hình với địa chỉ url dành riêng và bạn đã sẵn sàng để phát nội dung nền tảng điện toán đám mây của bạn.

 • Giải pháp quản lý nội dung miễn phí và dễ sử dụng với SmartCMS

  Giải pháp quản lý nội dung miễn phí và dễ sử dụng với SmartCMS

  Hệ thống quản lý nội dung miễn phí và dễ sử dụng, chỉ làm việc với các màn hình Signage Solutions của Philips giúp quản lý nội dung biển hiệu kỹ thuật số của bạn. Với SmartCMS, bạn có thể tạo và lên lịch nội dung của riêng bạn khắp 24 giờ mỗi ngày. Chỉ cần tạo mạng lưới, thiết kế nội dung, lên lịch danh sách phát và thế là xong, bạn đã sẵn sàng để trình chiếu!

 • Duy trì hoạt động của nội dung với hệ thống dự phòng

  Duy trì hoạt động của nội dung với hệ thống dự phòng

  Duy trì hoạt động của nội dung là một yêu cầu quan trọng cho các ứng dụng thương mại có đòi hỏi cao. Có rất ít khả năng bạn sẽ gặp phải tai nạn về nội dung, hệ thống dự phòng cung cấp khả năng bảo vệ nội dung với một công nghệ mang tính cách mạng phát nội dung dự phòng ngay cả khi thiết bị truyền thông có lỗi. Hệ thống dự phòng tự động kích hoạt khi có lỗi của tín hiệu đầu vào chính. Chỉ cần chọn kết nối đầu vào chính và kết nối dự phòng và bạn đã sẵn sàng với tính năng bảo vệ nhanh.

 • 4K Ultra HD: độ phân giải mà bạn chưa bao giờ được thấy

  Xem giải pháp màn hình Signage Solutions của bạn ấn tượng hơn bao giờ hết nhờ có độ phân giải gấp bốn lần so với màn hình Full HD truyền thống. Màn hình này cung cấp 3840 x 2160 điểm ảnh cho hình ảnh tinh tế và thực như cuộc sống, mở ra cánh cửa đến với thế giới mới.

 • Cảm ứng hồng ngoại quang

  Với một lưới hồng ngoại không thể nhìn thấy nằm ở mặt trên của màn hình, bạn có thể tận hưởng độ chính xác đáng kinh ngạc và thời gian phản hồi nhanh, kể cả dùng tay, bút cảm ứng hay găng tay để chạm vào màn hình.

 • Tương thích với tất cả các hệ điều hành hàng đầu

  Màn hình cảm ứng của chúng tôi không phụ thuộc vào phần mềm, hỗ trợ Windows 8, Windows 7, Vista, XP, Mac OS và Linux.

Xem tất cả Thông số kỹ thuật

Các sản phẩm đã xem gần đây

Bạn có thể thích