Màn hình LCD

  Màn hình LCD

  Mở ra một kỷ nguyên tương tác mới

  Đưa sự tham gia của khán giả lên một tầm cao hoàn toàn mới với chiếc màn hình LCD HD đầy đủ 165 cm (65"). Sẽ không còn giới hạn với các ứng dụng cảm ứng của riêng bạn! Xem tất cả lợi ích

Video

[trigger to render Video Gallery]

Hình ảnh

Màn hình LCD

165 cm (65"), Cảm ứng đa điểm, HD đầy đủ BDL6545AT/00 Tìm sản phẩm tương tự

Mở ra một kỷ nguyên tương tác mới

với chiếc màn hình LCD cảm ứng đa điểm

 • SmartPower giúp tiết kiệm năng lượng

  SmartPower giúp tiết kiệm năng lượng

  Cường độ ánh sáng nền có thể được điều khiển và thiết lập từ trước bởi hệ thống nhằm làm giảm tiêu thụ năng lượng lên đến 50%, tiết kiệm đáng kể chi phí năng lượng.

 • Được thiết kế vận hành 24/7

  Được thiết kế vận hành 24/7

  Vì công việc kinh doanh không bao giờ ngừng nghỉ, màn hình biển hiệu của chúng tôi được thiết kế để sử dụng 24/7. Tận dụng các thành phần cao cấp nhất để đảm bảo mức độ chất lượng thật cao, bạn có thể dựa vào những loại kiểu máy này để có được độ tin cậy hoàn toàn suốt ngày đêm.

 • Công nghệ cảm ứng quang cho khả năng tương tác người dùng nâng cao

  Các cảm biến ở cạnh của màn hình cho bạn độ rõ hoàn hảo, đồng thời mang đến tính năng tương tác cảm ứng đa điểm, mở ra hàng loạt các khả năng cho các ứng dụng tương tác mới.

 • Khe cắm Đặc tả Cắm mở (Open Pluggable Specification)

  Được phát triển cho thị trường Biển hiệu kỹ thuật số, Khe cắm Đặc tả Cắm mở (OPS) được thiết kế để thay đổi hoặc nâng cấp máy phát media loại chỉ dành cho trẻ em. Chỉ cần cắm máy phát media của bạn vào màn hình - và bạn đã sẵn sàng. Cho dù bạn có một chiếc máy phát media mức độ cơ bản, tầm trung hoặc cao cấp, OPS hoàn toàn tương thích, mang đến cho bạn TCO thấp hơn trong thời hạn dài hơn.

 • Bộ phận lắp thông minh ở nắp sau để đặt vào một chiếc máy tính nhỏ

  Máy tính chuyên nghiệp là một cấu phần của hầu hết các công trình lắp đặt màn hình biển hiệu. Nhiều khi những chiếc máy tính này làm tăng độ dày tổng thể của màn hình và gây ra tình trạng dây cáp lộn xộn. Vì vậy chúng tôi đã thiết kế chiếc màn hình này có bộ phận lắp thông minh ở nắp sau, lý tưởng cho việc tích hợp với máy tính chuyên nghiệp có cấu trúc nhỏ. Ngoài ra, hệ thống quản lý dây cáp mang đến một giải pháp tuyệt vời nhằm giữ được sự gọn gàng và vẻ chuyên nghiệp cho dây cáp.

 • Quản lý và Cấu hình từ xa thông qua RS232

  Quản lý Từ xa cho phép người dùng kiểm soát và điều chỉnh màn hình từ xa thông qua giao thức RS232. Sử dụng lệnh CEC, bạn có thể có quyền kiểm soát hoàn toàn trên tất cả các màn hình trong hệ thống mạng màn hình biển hiệu của bạn bất kỳ lúc nào.

 • Cảm biến nhiệt độ đo tình trạng hoạt động

  Màn hình công cộng này chứa cảm biến nhiệt độ để theo dõi tình trạng hoạt động bên trong. Trong trường hợp nhiệt độ bên trong vượt ngưỡng đặt trước, hai quạt bên trong sẽ được kích hoạt tự động để làm nguội màn hình về điều kiện bình thường.

 • Chức năng chống kẹt hình tiên tiến

  Hình ảnh tĩnh giữ trên màn hình trong một khoảng thời gian dài có thể dẫn đến "hình ảnh mờ" hoặc hiệu ứng kẹt hình trên màn hình LCD. Mặc dù tình trạng kẹt hình trên màn hình LCD không phải là vĩnh viễn, bạn muốn ngăn chặn xảy ra hiện tượng này, đặc biệt tại những địa điểm nội dung được hiển thị 24/7.

 • Tuân thủ các tiêu chuẩn RoHS để chăm sóc môi trường

  Philips thiết kế và sản xuất sản phẩm màn hình tuân thủ các chuẩn Hạn chế các chất nguy hiểm (RoHS) nghiêm ngặt, hạn chế chì và các chất độc hại khác có thể gây nguy hiểm cho môi trường.

Xem tất cả Thông số kỹ thuật

Các sản phẩm đã xem gần đây

Bạn có thể thích