Màn hình Video treo tường

  Màn hình Video treo tường

  Tạo nên các tường video tuyệt vời nhất

  Chà, khán giả của bạn cùng với tường video tuyệt vời nhất. Tích hợp các khung siêu hẹp để tối đa hóa trải nghiệm xem, màn hình của chúng tôi đảm bảo các thông điệp tiếp thị của bạn được tiếp nhận đầy phong cách. Xem tất cả lợi ích

Video

[trigger to render Video Gallery]

Hình ảnh

Signage Solutions Màn hình Video treo tường

55", Đèn nền LED trực tiếp, HD đầy đủ, 500cd/m² BDL5586XL/00 Tìm sản phẩm tương tự

Tạo nên các tường video tuyệt vời nhất

Tạo nên các tường video tuyệt vời nhất

 • Duy trì hoạt động của nội dung với hệ thống dự phòng

  Duy trì hoạt động của nội dung với hệ thống dự phòng

  Duy trì hoạt động của nội dung là một yêu cầu quan trọng cho các ứng dụng thương mại có đòi hỏi cao. Có rất ít khả năng bạn sẽ gặp phải tai nạn về nội dung, hệ thống dự phòng cung cấp khả năng bảo vệ nội dung với một công nghệ mang tính cách mạng phát nội dung dự phòng ngay cả khi thiết bị truyền thông có lỗi. Hệ thống dự phòng tự động kích hoạt khi có lỗi của tín hiệu đầu vào chính. Chỉ cần chọn kết nối đầu vào chính và kết nối dự phòng và bạn đã sẵn sàng với tính năng bảo vệ nhanh.

 • Được thiết kế vận hành 24/7

  Được thiết kế vận hành 24/7

  Vì công việc kinh doanh không bao giờ ngừng nghỉ, màn hình biển hiệu của chúng tôi được thiết kế để sử dụng 24/7. Tận dụng các thành phần cao cấp nhất để đảm bảo mức độ chất lượng thật cao, bạn có thể dựa vào những loại kiểu máy này để có được độ tin cậy hoàn toàn suốt ngày đêm.

 • SmartPower giúp tiết kiệm năng lượng

  SmartPower giúp tiết kiệm năng lượng

  Cường độ ánh sáng nền có thể được điều khiển và thiết lập từ trước bởi hệ thống nhằm làm giảm tiêu thụ năng lượng lên đến 50%, tiết kiệm đáng kể chi phí năng lượng.

 • Công nghệ LED HD đầy đủ cho hình ảnh tuyệt vời

  LED Trắng là thiết bị có trạng thái đặc, chiếu sáng với độ sáng đầy đủ, nhất quán nhanh hơn để tiết kiệm thời gian khởi động. LED không chứa thủy ngân, cho phép tái chế thân thiện với môi trường và quá trình thải bỏ. LED cho phép kiểm soát việc làm tối dần đèn nền LCD, giúp tỉ lệ tương phản cực kỳ cao. Nó cũng giúp tạo ra màu sắc tốt hơn nhờ vào độ sáng nhất quán trong toàn màn hình.

 • Công nghệ góc nhìn rộng IPS cho độ chính xác hình ảnh và màu sắc

  Màn hình Philips IPS sử dụng công nghệ tiên tiến cho bạn góc nhìn rộng 178/178 độ, cho phép xem màn hình từ gần như bất kỳ góc nào - ngay cả khi ở chế độ dọc. Màn hình IPS cho bạn hình ảnh sinh động cao với màu sắc sống động, đặc biệt thích hợp với tường video chuyên nghiệp và các ứng dụng bảng menu yêu cầu luôn có độ chính xác màu và độ sáng ổn định.

 • 'Thiết kế không có khung giúp tạo ra những bức tường video đẹp lộng lẫy

  Tạo ra những bức tường video lộng lẫy nhất với màn hình không có khung. Có thể cấu hình với cấu tạo lên đến 5 x 5 màn hình và với cấu trúc khung hẹp nhất trong ngành, bạn sẽ hầu như không nhận thấy khoảng trống giữa các bức ảnh, cho bạn trải nghiệm hình ảnh tuyệt vời và đáng nhớ nhất.

 • Hiệu chỉnh màu nâng cao

  Đảm bảo màu đồng nhất trên toàn bộ màn hình được lắp đặt trong mạng của bạn nhờ công cụ hiệu chỉnh màu nâng cao của chúng tôi. Công cụ này sẽ điều chỉnh tự động tất cả các màn hình trong ứng dụng biển hiệu của bạn để đảm bảo sự đồng nhất màu tuyệt hảo nhằm mang đến cho khán giả của bạn trải nghiệm hình ảnh đáng nhớ nhất.

 • Bộ Phần mềm Điều khiển Thông minh

  Điều khiển và quản lý tất cả các màn hình biển hiệu trên mạng của bạn với công cụ phần mềm mạnh này, cho phép bạn thay đổi cài đặt của màn hình từ trung tâm thông qua kết nối RJ45 hoặc RS232. Điều khiển Thông minh cho phép bạn đặt video đầu vào, sửa đổi cài đặt màu, đặt ID màn hình khi tạo tường video và thậm chí chẩn đoán từng trạng thái của màn hình, mang đến cho bạn toàn bộ sức mạnh cần thiết để quản lý màn hình của bạn từ một địa điểm trung tâm.

 • Khe cắm Đặc tả Cắm mở (Open Pluggable Specification)

  Được phát triển cho thị trường Biển hiệu kỹ thuật số, Khe cắm Đặc tả Cắm mở (OPS) được thiết kế để thay đổi hoặc nâng cấp máy phát media loại chỉ dành cho trẻ em. Chỉ cần cắm máy phát media của bạn vào màn hình - và bạn đã sẵn sàng. Cho dù bạn có một chiếc máy phát media mức độ cơ bản, tầm trung hoặc cao cấp, OPS hoàn toàn tương thích, mang đến cho bạn TCO thấp hơn trong thời hạn dài hơn.

 • IR Passthrough

  Điều khiển tất cả các màn hình trong hệ thống mạng màn hình biển hiệu với một điều khiển từ xa duy nhất, thông qua màn hình chính. Đơn giản và thuận tiện, điều này có nghĩa là bạn không phải lo lắng về việc các màn hình khác làm thay đổi cài đặt cấu hình khi sử dụng bộ điều khiển từ xa của bạn.

 • Khả năng vận hành chế độ dọc

  Màn hình này cũng có thể gắn an toàn và chắc chắn ở vị trí dọc.

Xem tất cả Thông số kỹ thuật

Các sản phẩm đã xem gần đây

Bạn có thể thích