Màn hình LED

  Màn hình LED

  Mang lại niềm say mê cho khán giả của bạn

  Việc chuyển tải các thông điệp tiếp thị của bạn giờ đây thật phong cách. Với khung siêu mỏng và rất nhiều chức năng, màn hình này vừa vặn hoàn hảo khi đứng riêng cũng như khi là một phần trong một bức tường video đầy ấn tượng. Xem tất cả lợi ích

Video

[trigger to render Video Gallery]

Hình ảnh

Màn hình LED

140 cm (55"), đèn LED trực tiếp, HD đầy đủ BDL5585XL/00 Tìm sản phẩm tương tự

Mang lại niềm say mê cho khán giả của bạn

với màn hình LCD hiệu suất cao này

 • SmartPower giúp tiết kiệm năng lượng

  SmartPower giúp tiết kiệm năng lượng

  Cường độ ánh sáng nền có thể được điều khiển và thiết lập từ trước bởi hệ thống nhằm làm giảm tiêu thụ năng lượng lên đến 50%, tiết kiệm đáng kể chi phí năng lượng.

 • DVI Daisy Chain (chuỗi nối tiếp)

  DVI Daisy Chain (chuỗi nối tiếp)

  Tạo một bức tường video kỹ thuật số có tối đa 150 màn hình theo cấu hình 15 x 10 với chuỗi nối tiếp DVI. Chỉ cần nối cổng Đầu ra DVI với cổng Đầu vào DVI của một màn hình khác để tạo ra trải nghiệm bức tường video lộng lẫy.

 • Đèn nền LED trực tiếp

  Thưởng thức sự đồng nhất tuyệt vời của ánh sáng với đèn nền LED trực tiếp, cho bạn hệ số tương phản lớn hơn. Màu trắng tinh khiết hơn mang đến gam màu rộng hơn, tăng khả năng hiển thị màu, giúp cho trải nghiệm xem của bạn thú vị hơn bao giờ hết. Và với mức tiêu thụ điện năng thấp hơn rất nhiều, tổng chi phí sở hữu của bạn cũng thấp hơn.

 • Nhiều chức năng. Một dây dẫn

  Điều khiển hoàn toàn màn hình của bạn bằng cách thực hiện tất cả các lệnh thao tác cũng như tín hiệu video qua một cáp HDMI duy nhất. Tính năng độc đáo này giúp dễ dàng và thuận tiện hơn khi đảm bảo sự hoạt động trơn tru và duy trì màn hình của bạn. Các lệnh Điều khiển Điện tử Dân dụng (Consumer Electronics Control - CEC) giúp cho việc tìm thông tin quan trọng về màn hình của bạn thực sự dễ dàng.

 • Điều khiển mạng: RJ45

  Có thể quản lý đơn giản màn hình của bạn nhờ có sự giới thiệu cổng LAN (RJ45). Bạn có thể cấu hình từng màn hình hoặc tìm hiểu trạng thái của từng thiết bị nhanh chóng và thuận tiện qua kết nối RJ45.

 • Cổng màn hình cho hỗ trợ đồ họa nhanh hơn

  Thưởng thức những hình ảnh trong như pha lê với hỗ trợ đồ họa băng thông cao của Cổng màn hình. Cổng màn hình truyền tải cả video có độ nét cao đầy đủ và âm thanh, do đó loại bỏ yêu cầu phải có thêm dây cáp.

 • Bộ phận lắp thông minh ở nắp sau để đặt vào một chiếc máy tính nhỏ

  Máy tính chuyên nghiệp là một cấu phần của hầu hết các công trình lắp đặt màn hình biển hiệu. Nhiều khi những chiếc máy tính này làm tăng độ dày tổng thể của màn hình và gây ra tình trạng dây cáp lộn xộn. Vì vậy chúng tôi đã thiết kế chiếc màn hình này có bộ phận lắp thông minh ở nắp sau, lý tưởng cho việc tích hợp với máy tính chuyên nghiệp có cấu trúc nhỏ. Ngoài ra, hệ thống quản lý dây cáp mang đến một giải pháp tuyệt vời nhằm giữ được sự gọn gàng và vẻ chuyên nghiệp cho dây cáp.

 • Màn hình LCD HD đầy đủ 1920x1080p

  Chiếc màn hình này có độ phân giải được xác định là HD đầy đủ. Công nghệ màn hình LCD hiện đại có độ phân giải màn hình rộng độ nét cao với 1080 dòng quét liên tục, mỗi dòng có 1920 điểm ảnh. Công nghệ này cho phép có được chất lượng hình ảnh tốt nhất có thể cho tín hiệu đầu vào HD có số dòng quét lên đến 1080. Công nghệ này tạo ra hình ảnh quét tăng dần không bị nháy hình tuyệt vời với độ sáng tối ưu và màu sắc cao cấp. Hình ảnh rực rỡ và sắc nét mang đến cho bạn trải nghiệm xem nâng cao.

 • Độ sáng tự động điều chỉnh theo điều kiện môi trường

  Điều chỉnh cài đặt màn hình phản hồi theo ánh sáng môi trường mà không cần can thiệp của người dùng.

 • Độ sáng cao cho hình ảnh rõ hơn

  Thưởng thức hình ảnh rõ hơn tại những khu vực có độ sáng môi trường cao hơn nhờ màn hình 700 nit. Khán giả của bạn có thể thưởng thức chất lượng hình ảnh tốt hơn tại những địa điểm xa ánh nắng mặt trời trực tiếp nhưng vẫn sáng hơn so với trung bình, tối ưu hóa trải nghiệm xem.

 • Tính năng thu phóng nâng cao hỗ trợ các ứng dụng ma trận xếp ô

  Chức năng thu phóng bên trong cho phép thực hiện dễ dàng ma trận tường video, không cần thiết bị bên ngoài đắt tiền. Với khả năng tạo nhiều cấu hình khác nhau, việc tạo ra bức tường video đẹp tuyệt vời trở nên rất đơn giản.

Xem tất cả Thông số kỹ thuật

Các sản phẩm đã xem gần đây

Bạn có thể thích