Màn hình LCD

  Màn hình LCD

  Mang đến hình ảnh đẹp tuyệt vời

  Quảng bá các thông điệp tiếp thị của bạn theo phong cách riêng với màn hình LCD có gờ mỏng 140 cm (55"). Với kiểu dáng tuyệt đẹp, màn hình này sẽ khiến khán giả của bạn phải dừng lại và chăm chú. Xem tất cả lợi ích

Video

[trigger to render Video Gallery]

Hình ảnh

Mang đến hình ảnh đẹp tuyệt vời

với màn hình LCD có gờ mỏng 140 cm (55")

 • Màn hình LCD HD đầy đủ 1920x1080p

  Chiếc màn hình này có độ phân giải được xác định là HD đầy đủ. Công nghệ màn hình LCD hiện đại có độ phân giải màn hình rộng độ nét cao với 1080 dòng quét liên tục, mỗi dòng có 1920 điểm ảnh. Công nghệ này cho phép có được chất lượng hình ảnh tốt nhất có thể cho tín hiệu đầu vào HD có số dòng quét lên đến 1080. Công nghệ này tạo ra hình ảnh quét tăng dần không bị nháy hình tuyệt vời với độ sáng tối ưu và màu sắc cao cấp. Hình ảnh rực rỡ và sắc nét mang đến cho bạn trải nghiệm xem nâng cao.

 • Thiết kế có gờ mỏng cho hình dáng kiểu cách

  Thiết kế đường viền mảnh tạo ra hình dáng kiểu cách cho màn hình công cộng để khớp với nhau một cách tinh vi trong hầu hết các môi trường. Hơn nữa, thiết kế này giúp cho màn hình thật lý tưởng cho tường video ma trận xếp lớp.

 • Bộ phận lắp thông minh ở nắp sau để đặt vào một chiếc máy tính nhỏ

  Máy tính chuyên nghiệp là một cấu phần của hầu hết các công trình lắp đặt màn hình biển hiệu. Nhiều khi những chiếc máy tính này làm tăng độ dày tổng thể của màn hình và gây ra tình trạng dây cáp lộn xộn. Vì vậy chúng tôi đã thiết kế chiếc màn hình này có bộ phận lắp thông minh ở nắp sau, lý tưởng cho việc tích hợp với máy tính chuyên nghiệp có cấu trúc nhỏ. Ngoài ra, hệ thống quản lý dây cáp mang đến một giải pháp tuyệt vời nhằm giữ được sự gọn gàng và vẻ chuyên nghiệp cho dây cáp.

 • Mô-đun cho khả năng đầu ra DVI

  Tạo bức tường video kỹ thuật số lên đến 9 màn hình theo cấu hình 3 x 3 với mô-đun DVI tùy chọn. Chỉ cần trượt mô-đun vào rãnh mở phía bên cạnh màn hình, sau đó nối cổng đầu ra DVI với đầu vào DVI của một màn hình khác để tạo nên trải nghiệm tường video đẹp tuyệt vời.

 • Nhiều chức năng. Một dây dẫn

  Điều khiển hoàn toàn màn hình của bạn bằng cách thực hiện tất cả các lệnh thao tác cũng như tín hiệu video qua một cáp HDMI duy nhất. Tính năng độc đáo này giúp dễ dàng và thuận tiện hơn khi đảm bảo sự hoạt động trơn tru và duy trì màn hình của bạn. Các lệnh Điều khiển Điện tử Dân dụng (Consumer Electronics Control - CEC) giúp cho việc tìm thông tin quan trọng về màn hình của bạn thực sự dễ dàng.

 • Điều khiển mạng: RJ45

  Có thể quản lý đơn giản màn hình của bạn nhờ có sự giới thiệu cổng LAN (RJ45). Bạn có thể cấu hình từng màn hình hoặc tìm hiểu trạng thái của từng thiết bị nhanh chóng và thuận tiện qua kết nối RJ45.

 • Bảng 120 Hz

  Thưởng thức hình ảnh video trong sáng tuyệt đẹp nhờ bảng 120 Hz. Những cảnh hành động chuyển động nhanh nhất được hiển thị không bị mờ, giúp tăng cường trải nghiệm xem của bạn.

 • Cổng màn hình cho hỗ trợ đồ họa nhanh hơn

  Thưởng thức những hình ảnh trong như pha lê với hỗ trợ đồ họa băng thông cao của Cổng màn hình. Cổng màn hình truyền tải cả video có độ nét cao đầy đủ và âm thanh, do đó loại bỏ yêu cầu phải có thêm dây cáp.

 • Độ sáng cao cho hình ảnh rõ hơn

  Thưởng thức hình ảnh rõ hơn tại những khu vực có độ sáng môi trường cao hơn nhờ màn hình 700 nit. Khán giả của bạn có thể thưởng thức chất lượng hình ảnh tốt hơn tại những địa điểm xa ánh nắng mặt trời trực tiếp nhưng vẫn sáng hơn so với trung bình, tối ưu hóa trải nghiệm xem.

 • Tính năng thu phóng nâng cao hỗ trợ các ứng dụng ma trận xếp ô

  Chức năng thu phóng bên trong cho phép thực hiện dễ dàng ma trận tường video, không cần thiết bị bên ngoài đắt tiền. Với khả năng tạo nhiều cấu hình khác nhau, việc tạo ra bức tường video đẹp tuyệt vời trở nên rất đơn giản.

Xem tất cả Thông số kỹ thuật

Các sản phẩm đã xem gần đây

Bạn có thể thích