Màn hình LED

  Màn hình LED

  Mê hoặc khán giả của bạn

  Mang đến hình ảnh trong sáng một cách kinh ngạc theo cách thân thiện với môi trường hơn với màn hình LED chiếu sáng cạnh. Hiệu suất và độ tin cậy cao, tiêu thụ năng lượng thấp, chiếc màn hình này lý tưởng cho những dự án không chấp nhận sự thỏa hiệp. Xem tất cả lợi ích

Video

[trigger to render Video Gallery]

Hình ảnh

Màn hình LED

140 cm (55"), đèn LED cạnh, HD đầy đủ BDL5531EL/00 Tìm sản phẩm tương tự

Mê hoặc khán giả của bạn

với màn hình LED HD đầy đủ có đường viền mảnh

 • SmartPower giúp tiết kiệm năng lượng

  SmartPower giúp tiết kiệm năng lượng

  Cường độ ánh sáng nền có thể được điều khiển và thiết lập từ trước bởi hệ thống nhằm làm giảm tiêu thụ năng lượng lên đến 50%, tiết kiệm đáng kể chi phí năng lượng.

 • Đèn nền LED phía cạnh

  Trải nghiệm sự phân tán ánh sáng đều với công nghệ LED hiện đại. Các đèn LED màu trắng (đi-ốt phát sáng) được đặt xung quanh mép của khung màn hình để tạo nên sự dàn trải ánh sáng đều hơn. Kết quả là tiêu thụ năng lượng thấp hơn, ít nhiệt để tiêu tán hơn và dải màu đồng nhất, trung thực.

 • Bảng 120 Hz

  Thưởng thức hình ảnh video trong sáng tuyệt đẹp nhờ bảng 120 Hz. Những cảnh hành động chuyển động nhanh nhất được hiển thị không bị mờ, giúp tăng cường trải nghiệm xem của bạn.

 • Bộ phận lắp thông minh ở nắp sau để đặt vào một chiếc máy tính nhỏ

  Máy tính chuyên nghiệp là một phần của hầu hết các công trình lắp đặt màn hình biển hiệu. Nhiều khi những chiếc máy tính này làm tăng chiều sâu tổng thể của màn hình và gây ra tình trạng dây cáp lộn xộn. Vì vậy chúng tôi đã thiết kế chiếc màn hình này có bộ phận lắp thông minh ở nắp sau, lý tưởng cho việc tích hợp với máy tính chuyên nghiệp có cấu trúc nhỏ. Ngoài ra, hệ thống quản lý dây cáp mang đến một giải pháp tuyệt vời nhằm giữ được sự gọn gàng và vẻ chuyên nghiệp cho dây cáp.

 • Chức năng chống kẹt hình tiên tiến

  Hình ảnh tĩnh giữ trên màn hình trong một khoảng thời gian dài có thể dẫn đến "hình ảnh mờ" hoặc hiệu ứng kẹt hình trên màn hình LCD. Mặc dù tình trạng kẹt hình trên màn hình LCD không phải là vĩnh viễn, bạn muốn ngăn chặn xảy ra hiện tượng này, đặc biệt tại những địa điểm nội dung được hiển thị 24/7.

 • Độ sáng tự động điều chỉnh theo điều kiện môi trường

  Điều chỉnh cài đặt màn hình phản hồi theo ánh sáng môi trường mà không cần can thiệp của người dùng.

 • Màn hình LCD HD đầy đủ 1920x1080p

  Chiếc màn hình này có độ phân giải được xác định là HD đầy đủ. Công nghệ màn hình LCD hiện đại có độ phân giải màn hình rộng độ nét cao với 1080 dòng quét liên tục, mỗi dòng có 1920 điểm ảnh. Công nghệ này cho phép có được chất lượng hình ảnh tốt nhất có thể cho tín hiệu đầu vào HD có số dòng quét lên đến 1080. Công nghệ này tạo ra hình ảnh quét tăng dần không bị nháy hình tuyệt vời với độ sáng tối ưu và màu sắc cao cấp. Hình ảnh rực rỡ và sắc nét mang đến cho bạn trải nghiệm xem nâng cao.

 • Tuân thủ các tiêu chuẩn RoHS để chăm sóc môi trường

  Philips thiết kế và sản xuất sản phẩm màn hình tuân thủ các chuẩn Hạn chế các chất nguy hiểm (RoHS) nghiêm ngặt, hạn chế chì và các chất độc hại khác có thể gây nguy hiểm cho môi trường.

 • Cảm biến nhiệt độ đo tình trạng hoạt động

  Màn hình công cộng này chứa cảm biến nhiệt độ để theo dõi tình trạng hoạt động bên trong. Trong trường hợp nhiệt độ bên trong vượt ngưỡng đặt trước, hai quạt bên trong sẽ được kích hoạt tự động để làm nguội màn hình về điều kiện bình thường.

 • Tính năng thu phóng nâng cao hỗ trợ các ứng dụng ma trận xếp ô

  Chức năng thu phóng bên trong cho phép thực hiện dễ dàng ma trận tường video, không cần thiết bị bên ngoài đắt tiền. Với khả năng tạo nhiều cấu hình khác nhau, việc tạo ra bức tường video đẹp tuyệt vời trở nên rất đơn giản.

 • VGA Loopthrough

  Kết nối nhiều màn hình để tạo ra một bức tường video lên đến 150 màn hình thông qua chuỗi nối tiếp VGA, nâng cao trải nghiệm hình ảnh của bạn. Không cần phần cứng bổ sung, chúng được lắp đặt thật đơn giản như khi chúng thu hút khán giả.

Xem tất cả Thông số kỹ thuật

Các sản phẩm đã xem gần đây

Bạn có thể thích