Màn hình LCD

  Màn hình LCD

  Gây ấn tượng và thu hút khán giả của bạn

  Truyền tải thông điệp của bạn trong các ứng dụng đòi hỏi cao nhất với màn hình LCD 107 cm (42") kiểu cách này. Cho dù được sử dụng trong môi trường mạng, cài đặt ma trận xếp lớp hoặc làm màn hình công cộng đơn, khán giả của bạn sẽ phải kinh ngạc. Xem tất cả lợi ích

Video

[trigger to render Video Gallery]

Hình ảnh

Màn hình LCD

107cm (42"), đa phương tiện, HD đầy đủ BDL4251V/00 Tìm sản phẩm tương tự

Gây ấn tượng và thu hút khán giả của bạn

với màn hình LCD 107 cm (42") có đường viền mảnh

 • Được thiết kế vận hành 24/7

  Được thiết kế vận hành 24/7

  Vì công việc kinh doanh không bao giờ ngừng nghỉ, màn hình biển hiệu của chúng tôi được thiết kế để sử dụng 24/7. Tận dụng các thành phần cao cấp nhất để đảm bảo mức độ chất lượng thật cao, bạn có thể dựa vào những loại kiểu máy này để có được độ tin cậy hoàn toàn suốt ngày đêm.

 • Màn hình LCD HD đầy đủ 1920x1080p

  Chiếc màn hình này có độ phân giải được xác định là HD đầy đủ. Công nghệ màn hình LCD hiện đại có độ phân giải màn hình rộng độ nét cao với 1080 dòng quét liên tục, mỗi dòng có 1920 điểm ảnh. Công nghệ này cho phép có được chất lượng hình ảnh tốt nhất có thể cho tín hiệu đầu vào HD có số dòng quét lên đến 1080. Công nghệ này tạo ra hình ảnh quét tăng dần không bị nháy hình tuyệt vời với độ sáng tối ưu và màu sắc cao cấp. Hình ảnh rực rỡ và sắc nét mang đến cho bạn trải nghiệm xem nâng cao.

 • Thiết kế có gờ mỏng cho hình dáng kiểu cách

  Thiết kế đường viền mảnh tạo ra hình dáng kiểu cách cho màn hình công cộng để khớp với nhau một cách tinh vi trong hầu hết các môi trường. Hơn nữa, thiết kế này giúp cho màn hình thật lý tưởng cho tường video ma trận xếp lớp.

 • Tính năng thu phóng nâng cao hỗ trợ các ứng dụng ma trận xếp ô

  Chức năng thu phóng bên trong cho phép thực hiện dễ dàng ma trận tường video, không cần thiết bị bên ngoài đắt tiền. Có khả năng tạo bức tường video gồm 25 màn hình bằng cách chia tối đa 5 màn hình hàng ngang và hàng dọc.

 • Bộ phận lắp thông minh ở nắp sau để đặt vào một chiếc máy tính nhỏ

  Máy tính chuyên nghiệp là một cấu phần của hầu hết các công trình lắp đặt màn hình biển hiệu. Nhiều khi những chiếc máy tính này làm tăng độ dày tổng thể của màn hình và gây ra tình trạng dây cáp lộn xộn. Vì vậy chúng tôi đã thiết kế chiếc màn hình này có bộ phận lắp thông minh ở nắp sau, lý tưởng cho việc tích hợp với máy tính chuyên nghiệp có cấu trúc nhỏ. Ngoài ra, hệ thống quản lý dây cáp mang đến một giải pháp tuyệt vời nhằm giữ được sự gọn gàng và vẻ chuyên nghiệp cho dây cáp.

 • SmartPower giúp tiết kiệm năng lượng

  Cường độ ánh sáng nền có thể được điều khiển và thiết lập từ trước bởi hệ thống nhằm làm giảm tiêu thụ năng lượng lên đến 50%, tiết kiệm đáng kể chi phí năng lượng.

 • Độ sáng tự động điều chỉnh theo điều kiện môi trường

  Điều chỉnh cài đặt màn hình phản hồi theo ánh sáng môi trường mà không cần can thiệp của người dùng.

 • Cảm biến nhiệt độ đo tình trạng hoạt động

  Màn hình công cộng này chứa cảm biến nhiệt độ để theo dõi tình trạng hoạt động bên trong. Trong trường hợp nhiệt độ bên trong vượt ngưỡng đặt trước, hai quạt bên trong sẽ được kích hoạt tự động để làm nguội màn hình về điều kiện bình thường.

 • Chức năng chống kẹt hình tiên tiến

  Hình ảnh tĩnh giữ trên màn hình trong một khoảng thời gian dài có thể dẫn đến "hình ảnh mờ" hoặc hiệu ứng kẹt hình trên màn hình LCD. Mặc dù tình trạng kẹt hình trên màn hình LCD không phải là vĩnh viễn, bạn muốn ngăn chặn xảy ra hiện tượng này, đặc biệt tại những địa điểm nội dung được hiển thị 24/7.

 • Tuân thủ các tiêu chuẩn RoHS để chăm sóc môi trường

  Philips thiết kế và sản xuất sản phẩm màn hình tuân thủ các chuẩn Hạn chế các chất nguy hiểm (RoHS) nghiêm ngặt, hạn chế chì và các chất độc hại khác có thể gây nguy hiểm cho môi trường.

 • Độ sáng cao cho hình ảnh rõ hơn

  Thưởng thức hình ảnh rõ hơn tại những khu vực có độ sáng môi trường cao hơn nhờ màn hình 700 nit. Khán giả của bạn có thể thưởng thức chất lượng hình ảnh tốt hơn tại những địa điểm xa ánh nắng mặt trời trực tiếp nhưng vẫn sáng hơn so với trung bình, tối ưu hóa trải nghiệm xem.

Xem tất cả Thông số kỹ thuật

Các sản phẩm đã xem gần đây

Bạn có thể thích