Màn hình LED

  Màn hình LED

  Thưởng thức hiệu suất cao

  Mang đến hình ảnh trong sáng một cách kinh ngạc theo cách thân thiện với môi trường hơn với màn hình LED chiếu sáng cạnh. Hiệu suất và độ tin cậy cao, tiêu thụ năng lượng thấp, chiếc màn hình này lý tưởng cho những dự án không chấp nhận sự thỏa hiệp. Xem tất cả lợi ích

Video

[trigger to render Video Gallery]

Hình ảnh

Màn hình LED

107cm (42"), đèn LED cạnh, HD đầy đủ BDL4210Q/00 Tìm sản phẩm tương tự

Thưởng thức hiệu suất cao

với chiếc màn hình công cộng 42" có giá trị tuyệt vời này

 • Đèn nền LED phía cạnh

  Trải nghiệm sự phân tán ánh sáng đều với công nghệ LED hiện đại. Các đèn LED màu trắng (đi-ốt phát sáng) được đặt xung quanh mép của khung màn hình để tạo nên sự dàn trải ánh sáng đều hơn. Kết quả là tiêu thụ năng lượng thấp hơn, ít nhiệt để tiêu tán hơn và dải màu đồng nhất, trung thực.

 • Màn hình LCD HD đầy đủ 1920x1080p

  Chiếc màn hình này có độ phân giải được xác định là HD đầy đủ. Công nghệ màn hình LCD hiện đại có độ phân giải màn hình rộng độ nét cao với 1080 dòng quét liên tục, mỗi dòng có 1920 điểm ảnh. Công nghệ này cho phép có được chất lượng hình ảnh tốt nhất có thể cho tín hiệu đầu vào HD có số dòng quét lên đến 1080. Công nghệ này tạo ra hình ảnh quét tăng dần không bị nháy hình tuyệt vời với độ sáng tối ưu và màu sắc cao cấp. Hình ảnh rực rỡ và sắc nét mang đến cho bạn trải nghiệm xem nâng cao.

 • Tuân thủ các tiêu chuẩn RoHS để chăm sóc môi trường

  Philips thiết kế và sản xuất sản phẩm màn hình tuân thủ các chuẩn Hạn chế các chất nguy hiểm (RoHS) nghiêm ngặt, hạn chế chì và các chất độc hại khác có thể gây nguy hiểm cho môi trường.

 • Phát lại media USB

  Thưởng thức khả năng phát lại media của bạn thông qua cổng USB. Chỉ cần cắm ổ đĩa USB và tạo nội dung màn hình để truyền tải thông điệp tiếp thị bạn muốn, thời gian bạn muốn hiển thị chúng. Với rất nhiều định dạng media được hỗ trợ, đầu phát media mạnh này mang đến hình ảnh tuyệt vời và khả năng linh hoạt thực sự.

 • Bộ Phần mềm Điều khiển Thông minh

  Điều khiển và quản lý tất cả các màn hình biển hiệu trên mạng của bạn với công cụ phần mềm mạnh này, cho phép bạn thay đổi cài đặt của màn hình từ trung tâm thông qua kết nối RJ45 hoặc RS232. Điều khiển Thông minh cho phép bạn đặt video đầu vào, sửa đổi cài đặt màu, đặt ID màn hình khi tạo tường video và thậm chí chẩn đoán từng trạng thái của màn hình, mang đến cho bạn toàn bộ sức mạnh cần thiết để quản lý màn hình của bạn từ một địa điểm trung tâm.

 • Bảo hành 3 năm

  Tận hưởng sự yên âm với chế độ bảo hành 3 năm toàn diện của chúng tôi. Với các trung tâm dịch vụ trên toàn cầu, thời gian sửa chữa nhanh chóng, bạn có thể an tầm rằng trong trường hợp không may mà màn hình gặp trục trặc, chúng tôi sẽ tìm ra và sửa chữa vấn đề sao cho bạn hoàn toàn hài lòng trong khoảng thời gian ngắn nhất.

 • Tiêu thụ năng lượng dưới mức trung bình của ngành

  Giảm nguồn điện cần thiết để vận hành thiết bị.

Xem tất cả Thông số kỹ thuật

Các sản phẩm đã xem gần đây

Bạn có thể thích